Game Đánh Theo Lượt Android

Hôm nay, gamemienphi.org sẽ giới thiệu với mọi người những game đánh theo lượt offline mang đến Android được mếm mộ nhất hiện ni. Tuy chỉ là một thể loại game nhỏ nhưng càng ngày được nhiều người chơi, game thủ quan tâm.

Bạn đang xem: Game đánh theo lượt android

– Top 7 trò chơi Siêu Anh Hùng Marvel

– Những game câu cá miễn mức giá đến Android

– Top 8 game người nhện cho Android

*

*

*

*

*

*

*

Một game chiến thuật đánh theo lượt với nhân vật chính là những khôn xiết hero vào marvel. Thu thập đội hình mạnh nhất chiến đấu với những kẻ thù, tội phạm và người chơi khác. Game bao gồm đồ họa 3d, gameplay theo lượt hấp dẫn, gồm toàn bộ những cực kỳ hero thế giới marvel.

7. Knighthood

Ngày từ Lúc ra mắt mang đến đến nay, một khoảng thời gian ngắn thế nhưng Kinghthood đã ham được đông đảo lượng người chơi yêu mến. Có lẽ vì chưng nó vượt tuyệt vời, thế yêu cầu người chơi sẽ dễ dàng bị cuốn hút? Đến với tựa game này, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng chưa từng xuất hiện ở một trò chơi như thế nào, thuộc với giải pháp xây dựng khung cảnh cùng nhân vật theo hơi hướng hoạt hình. Knighthood đã hối hả tạo được một vị thế cho chính mình trong lòng người chơi. Nếu bạn là một người chơi mới, bạn sẽ dễ dàng bị lôi cuốn từ bao gồm những tính năng và hình ảnh đặc sắc đó, hãy trải nghiệm trò chơi bạn sẽ thấy rõ hơn!

8. AFK Arena

Được biết đến là một tựa game chiến thuật đánh theo lượt được hoàn thiện bỏ ra tiết và tỉ mỉ nhất. Thế nên khi bạn đến với AFK Aremãng cầu bạn sẽ được trải nghiệm hết tất cả sự đẳng cấp ấy nhưng không cần phải mất thừa nhiều thời gian để search hiểu. Cụ thể, tất cả những tính năng mặc cho dù rất đơn giản, thế nhưng AFK Arena đã có tác dụng nó trở yêu cầu đặc biệt hơn. Điểm nhấn tiếp theo nằm ở giao diện thiết yếu của trò chơi Lúc AFK Arena sử dụng những gam sắc sáng sủa để miêu tả bỏ ra tiết những nhân vật cùng các form cảnh vào trò chơi. Chính vị vậy, vào toàn bộ quy trình trải nghiệm tựa game này chắc chắn bạn sẽ rất thụ vị, thế cho nên hãy tìm hiểu hết trò chơi để thấy những hiệu năng của nó nhé!

9. LEGO Legacy

Nếu như bạn là một người chơi mến mộ những nhân vật hoạt hình Lego, thì tất cả lẽ Lego Lacy sẽ là một trò chơi hết sức lí tưởng dành riêng bạn.

Xem thêm: Sửa Lỗi Không Vào Được Game Liên Minh Huyền Thoại & Cách Sửa Lỗi

Với việc tế bào phỏng lại những cuộc chiến của những chiến binc Lego giống hệt như trong số bộ phim hoạt hình, thế phải trong lúc trải nghiệm bạn sẽ gồm thể cảm nhận được những kỉ niệm xưa xuất phạt từ những bộ phim. Cách chơi rất đơn giản, đến với Lego Legacy bạn chỉ cần xây dựng một đội quân hùng hậu, với nhiệm vụ bao gồm của bạn là sẽ phải điều khiển từng nhân vật để đánh bại đối thủ trong một trận chiến. Rất dễ dàng phải không, hãy trải nghiệm ngay lập tức nhé!

10. Raid Shadow Legends

form cảnh đưa ra tiết, nhân vật đặc sắc là nhì điểm nhấn lớn nhất của Raid Shadow Legends trong mắt người chơi. Không những thế, những tính năng cũng là một điểm đáng chăm chú mà lại hầu hết những người chơi gắn bó lâu hơn với trò chơi mới tất cả thể phân phát hiện ra được. Nếu bạn là một người chơi mới, chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút ít ngay lập tức từ Lúc vào game bởi những hình ảnh hết sức bắt mắt. Nếu mếm mộ Raid Shadow Legends hãy trải nghiệm ngay lập tức nhé!

11. Disney Sorcerers Arena

12. Might & Magic

13. Star Wars Galaxy of Heroes

14. Tap Tap Heroes

15. XCom 2

Kết luận

Trên đây là những game đánh theo lượt offline cho Android được tìm kiếm nhiều nhất. Danh sách này sẽ còn được gamemienphi.org cập nhật liên tục theo thời gian. Mọi người yêu mến thể loại game này thì nhớ truy hỏi cập gamemienphi.org thường xulặng để cập nhật nhé.