Tải game đế chế, aoe, age of empires, xây dựng, chiến thuật t

Age of Empires 2 (AOE 2) còn được biết đến với tên Đế chế 2 là tựa game thông dụng trên VN với trái đất. Game được nhiều tín đồ chơi ái mộ do tính phương án thuộc hình hình ảnh sắc nét, khối hệ thống âm tkhô cứng chân thật. Trong bài viết này gamemienphi.org đang lý giải chúng ta thiết lập game AOE 2 cùng setup vào laptop.

Bạn đang xem: Tải game đế chế, aoe, age of empires, xây dựng, chiến thuật t


Giới thiệu game Age of Empires 2

Age of Empires 2: The Age of Kings (thường gọi tắt là AOE 2 hoặc AOK) là một trong những trò chơi chiến lược thời gian thực được Ensemble Studgame ios cách tân và phát triển và tạo vì chưng Microsoft Game được reviews lần đầu tiên vào khoảng thời gian 1999 đến phần mềm hệ thống Windows cùng Macintosh, là phiên phiên bản lắp thêm hai trong loạt game Age of Empires.

The Age of Kings bao gồm diễn biến luân chuyển quanh thời Trung Cổ và gồm toàn bộ 13 nền văn uống minh. Người đùa nỗ lực khai quật tài nguyên ổn tạo ra nền thị xã, chế tạo ra quân team với vượt mặt quân địch. Với phương châm chỉ đạo đế chế của chính bản thân mình, tín đồ nghịch trải trải qua 4 thời gian bao gồm: Dark Age, Feudal Age, Castle Age, Imperial Age.

Chế độ đùa vào Đế chế 2

Khác cùng với AOE 1, AOE 2 được bổ sung cập nhật thêm các chính sách đùa new. Thứ nhất là chế độ Random Map (bản vật ngẫu nhiên), tạo ra một bản vật đơn giản dễ dàng, với người đùa bắt đầu sinh sống giai đoạn Dark Age với cùng một Town Center (đơn vị chính), 3 dân với một thám thính. Ngoài thắng lợi bởi quân sự, fan chơi có thể xây Wonder – bên thắng lợi với giữ lại nó tồn tại trong một khoảng chừng thời hạn một mực hoặc kiểm soát toàn bộ di tích lịch sử bên trên phiên bản đồ tiếp tục trong khoảng thời hạn hưởng thụ.

Chế độ Deathmatch (đùa cho tới cùng) cho phép tín đồ đùa bước đầu với một lượng béo tài nguyên, tập trung áp dụng quân sự chiến lược nhằm thành công.

Tại mode Regicide (hạ ngay cạnh công ty vua) từng nước nhà có một đơn vị là vua cùng nhằm chiến thắng các bạn đề nghị giết được vua của đối phương.

Xem thêm: Top Game Nhập Vai Mobile Mới Nhất 2021 Mới Nhất, Tin Game Mobile Mới Nhất 2021 Cập Nhật 24/7


*
*
Giao diện game AOE 2 có sự chuyển đổi to đối với AOE 1 – The Rise of Rome.

Game Age of Empires 2 được tín đồ chơi Đánh Giá cao với giao diện bắt mắt, cụ thể thuộc khối hệ thống âm tkhô giòn nhộn nhịp cuốn hút người đùa. Ngoài ra game còn có tương đối nhiều quân, bộ đội với tương đối nhiều công dụng, chỉ số khác nhau, cùng những công trình to con ưa nhìn phù hợp với văn hóa truyền thống những nền vnạp năng lượng minch thỏa mãn nhu cầu nhu cầu khám phá, chỉ huy của các bạn.

Yêu cầu hệ thống

CPU: 1.2 GHZ RAM: 1 GBHệ điều hành: Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1, 10VIDEO CARD: Direct X 9.0c Capable GPUSOUND CARD: CóỔ đĩa: 5 GB khu vực trống khả dụng

Link cài đặt game AOE 2

Để vào trang cài đặt, chúng ta vui vẻ cliông xã vào liên kết dưới và chờ vài giây nhằm website tự động hóa chuyển hướng.