Game cuộc chiến xuyên thế kỷ

Tựa gamer thành phương án Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ nhắc về sự tiến hóa của loại bạn qua những thời kỳ, từ bỏ lạc lậu mang đến tân tiến. Đến nay đã có không ít phiên bạn dạng khác biệt Age of War 1,2,3,4,5,6,7,8,9… Tuy nhiên lối nghịch cùng mức độ lôi kéo vẫn không hề biến hóa. Với giao diện đơn giản, cách chơi đơn giản dễ dàng rất nhiều lại sở hữu tính gây thích không nhỏ. Rất nhiều người đã tốn hàng tiếng đồng hồ đồng hồ nhằm quyết tâm phá hòn đảo trò nghịch này. Tải game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ phiên bản mới nhất về lắp thêm đến Smartphone Android, iOS miễn giá thành.

Bạn đang xem: Game cuộc chiến xuyên thế kỷ

quý khách vẫn xem: Ckhá game đế chế xuyên ổn thay kỷ 2 ( p1) 22

Nội dung chính

Cuộc Chiến Xuim Thế Kỷ – Age of War

Cuộc Chiến Xulặng Thế Kỷ (Age of War) là game trực thuộc thể nhiều loại chiến thuật được không ít tình nhân ưa thích. Trong game Smartphone họ sẽ có 5 thời kỳ, fan đùa vẫn lên đời dần dần theo đồ vật từ giống như game đế chế. Nhiệm vụ của công ty là cài đặt những nhiều loại quân, gây ra những dự án công trình bảo vệ để chống lại kẻ thù tiến công tiếp tục. Càng trong tương lai thì kẻ thù càng bạo gan, sức tấn công càng trẻ trung và tràn trề sức khỏe. Vì vậy bắt buộc tăng cấp với msinh hoạt khóa những các loại quân new, vũ trang mới cao cấp rộng. Có thể nói Cuộc Chiến Xulặng Thế Kỷ là sự việc phối kết hợp giữa game thủ thành cùng game chiến thuật rực rỡ.

Tính năng game Cuộc Chiến Xulặng Thế Kỷ

Hộp nằm bên cạnh trái phía trên cùng screen hiển thị số tiền cùng điểm kinh nghiệm tay nghề Lúc tàn phá quân thù. Hộp bên đề nghị bên trên màn hình hiển thị 4 ô gồm những: lựa chọn quân, vũ khí, phân phối vũ khí, cài đặt thêm ô chứa thiết bị. Tkhô nóng HP. màu đỏ tương tự là lượng máu và đang xong xuôi trò đùa trường hợp cạn máu.

Mỗi thời đại sẽ sở hữu được số đông nhiều loại bộ đội cùng tranh bị khác biệt cơ mà chiến thuật không chuyển đổi. Đó là ngăn ngừa đối phương tấn công căn cứ của chính mình.

Không chỉ lo phòng thủ, mà lại bạn hãy tập trung cả tấn công nhằm kiếm được rất nhiều xoàn, exp rộng. Cũng nhỏng giảm áp lực bị vượt qua.

Tận dụng triệt để đầy đủ khả năng tăng cấp, lúc đầu có thể bọn chúng đang hơi tốn tiền một chút ít nhưng mà thay đổi lại rất đáng để giá chỉ vì chưng để giúp các bạn giành chiến thắng tiện lợi hơn, tiết kiệm chi phí thời hạn rộng.

Xem thêm: Top 6 Game Nhập Vai Cho Pc Hay Và Miễn Phí Trên Steam, Top 25 Game Phiêu Lưu Nhập Vai Cho Pc Cực Hấp Dẫn

Trong game bao gồm 3 nấc độ: Hard, Medium với Easy.

Tải game Cuộc Chiến Xuyên ổn Thế Kỷ về máy

Hướng dẫn nghịch Cuộc Chiến Xulặng Thế Kỷ

Thời kỳ cổ đại: căn cứ của người tiêu dùng được phát hành nguim tdiệt bằng đá tạc với máy rất nhiều loại vũ trang cổ hủ, gồm: đá cùng lửa. Quân nhóm được sản phẩm gậy mộc, thụ cưỡi là các loại khủng long thời tiền sử. Tấn công quan trọng đặc biệt thời kỳ này là trận mưa nham mê thạch.

Thời kỳ vật dụng sắt: địa thế căn cứ được cải cách và phát triển lên một bậc, khí giới bao hàm cung thương hiệu, súng trường, giáo, chiến binh được đồ vật áo sát cùng cưỡi ngựa, tranh bị phòng vệ đa phần vẫn luôn là đá với than, tiến công đặc biết là trận mưa cung thương hiệu.

Thời kỳ phục hưng: binh lính mặc vật dụng quân nhóm, có súng, búa với kiếm, vẫn có pháo thủ.

Thời kỳ tân tiến: địa thế căn cứ của chúng ta được lắp thêm về tối tân duy nhất, lính tráng có áo gần kề, bia đỡ đạn, súng văn minh, thương hiệu lửa, súng laze cùng vũ trang bài trừ, kẻ thù sẽ hứng Chịu dịp tiến công khỏe mạnh trường đoản cú thiết bị hủy diệt khi bạn áp dụng nhân kiệt tấn công đặc biệt.