Line: Doraemon Park

Doraetháng Story of SeasonsStory of Seasons (từng được Gọi là Harvest Moon) vốn là một trong những trong những tựa game trang trại chạy khách tuyệt nhất phần đa thời đại. Nếu tuổi thơ các bạn đã từng có lần thêm bó với các hệ máy console và handheld đời cũ, chắc rằng đó là cái brand name rất là thân trực thuộc với các bạn.

Bạn đang xem: Line: doraemon park

Được chào làng lần nguồn vào đầu năm ni, Doraemon Story of Seasons là việc hòa trộn giữa nhì “gương mặt” gạo nơi bắt đầu của nền văn hóa Nhật Bản – anime/manga cùng game.

không những vậy, đó là phiên bản trước tiên đánh dấu sự xuất hiện của cái game này lên PC (xin đừng nhầm lẫn cùng với Harvest Moon của Natsume Inc. do hãng này duy trì phiên bản quyền cái tên này làm việc phương Tây, cho nên Marvelous cần thay tên mẫu game thành Story of Seasons).

Liệu hai hình mẫu lớn của nước Nhật phối hợp lại sở hữu làm cho điều bất thần dành riêng cho những người hâm mộ? Hãy cùng gamemienphi.org Reviews qua bài viết sau nhé!


BẠN SẼ THÍCH

NOBITA VÀ VƯƠNG QUỐC BỐN MÙA

Nếu nhỏng chúng ta đã có lần chìm đắm vào những tập truyện nhiều năm về các chuyến khám phá của Nobita, Doraemon Story of Seasons sẽ đem lại cho mình yên cầu tương tự.

Cốt truyện của trò chơi xoay xung quanh phân tử giống như bí hiểm nhưng Nobita thuộc anh em vẫn tLong đến bài bác tập sinh hoạt ngôi trường. Hạt giống này đang hối hả phệ lên thành một cây đại cổ thú, bẻ cong không khí với thời gian, khiến cho tất cả đội của Nobita vô tình bị lạc vào một thị trấn bé dại của trái đất không giống – thị trấn Natura.

Trong Lúc vẫn còn đó mơ hồ nước về quả đât này, Doraetháng vô tình bị trúc hoang đánh tráo không hề ít báu vật kỳ diệu, làm cho bọn họ bị mắc kẹt vô thời hạn ở chỗ này.

*
*
*
*
*
*
*

Nhịp độ game tương đối chậm rãi, người đùa sẽ không còn cảm hứng nlỗi bị thúc ép nhằm ngừng ngẫu nhiên điều gì.

Ttốt vào kia, phần đa lắp thêm đông đảo được diễn ra theo ý muốn của người sử dụng, nếu bạn chỉ hy vọng tLong trọt nhưng mà ko màng đến diễn biến, các sản phẩm vẫn diễn ra nhỏng thường nhưng mà không có bất kỳ trở ngại gì.

Xem thêm: Tải Game Nông Trại Offline Hay Cho Android, Farmville 2: Đồng Quê Vẫy Gọi


Nếu như chúng ta đã từng có lần chìm đắm vào các tập truyện lâu năm về phần nhiều chuyến nhận ra của Nobita, Doraetháng Story of Seasons sẽ mang về cho bạn hưởng thụ tương tự

Điều duy nhất cản ngăn tín đồ đùa là thời hạn với thể lực. Như chúng ta vẫn biết, Nobita hoàn toàn có thể lực rất kỉm, bởi vì vậy, các hoạt động thường xuyên nhật khiến chàng trai tiêu hao rất nhiều mức độ với tiếp tục đề nghị sinh sống.

Việc tLong trọt cũng như sống đã tốn tương đối nhiều thời gian, tuy vậy thời hạn lại hữu hạn vào từng giờ.

Do kia, để rất có thể làm những lắp thêm một phương pháp trơn tru tru và nkhô cứng gọn gàng hết nấc có thể, bạn cần phải hoạch định xem từng ngày một buộc phải làm cái gi cùng làm như thế nào nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn.

Thế cơ mà, trò nghịch không hẳn là 1 tựa game chiến thuật, ko đòi hỏi bạn phải tính toán tinh tế từng vật dụng hay đòi hỏi chúng ta bắt buộc có nhiều khả năng để kết thúc trò nghịch.

Mọi thiết bị vào game đều được thiết kế với để tương xứng cùng với từ đầu đến chân chơi xuất sắc lẫn bạn chơi dở, điểm khác hoàn toàn độc nhất là thời gian để triển khai từng phương châm.

Và kia là điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất của Doraemon Story of Seasons!

*
*
*
*
8.5 10

Doraetháng Story of Seasons vẫn sử dụng thành công các nhân thứ trong cỗ chuyện tranh Doraetháng, kết hợp với lối nghịch trang trại không còn xa lạ của mẫu Story of Seasons để khiến cho một cuộc linh giác đáng nhớ dành riêng cho Nobita cùng những người dân các bạn. Tuy vẫn còn một vài không ổn vào quy trình chơi, Doraemon Story of Seasons vẫn liên tục diễn đạt mình là một cái thương hiệu “xứng đáng tiền” mang đến gần như ai hâm mộ xuất bản nông trại.