Tải game dragon ball super 3d phiên bản xenoverse 2

Download Game Dragon Ball Xenoverse 2 về chinch chiến nào. Bạn sẽ được đắm chìm vào thế giới Anime đình đám Dragon Ball Super. Thể loại Game 3 chiều chiến đấu kịch tính, quý khách sẽ phải đối dầu với những đối thủ mạnh mẽ nlỗi Jiren, Hit… Hãy cùng khám phá nào!!!


Dragon Ball Super 3D Phiên Bản Xenoverse 2

Dragon Ball Super là một vào những Top bộ Anime đình đám nhất thế giới. Những cuộc so tài trong giải đấu quyết định số phận giữa các vũ trụ… Mình là một Fan trung thành của Seri Dragon Ball nói bình thường và DragonBall Super dành riêng. Tiếp là giờ không có phần mới để xem :v. Dựa trên ý tưởng của bộ anime này thì Dimps đã tiến lên tựa game Dragon Ball Xenoverse 2 sau đó được Bandai Namteo phát hành.

Bạn đang xem: Tải game dragon ball super 3d phiên bản xenoverse 2

Bác nào thiếu kiên nhẫn thì clichồng nút mặt dưới để download luôn luôn nhé:

Cliông chồng Download Dragon Ball Xenoverse 2

Pass giải nén: thepcgames.net

*
Trải nghiệm game Dragon Ball Xenoverse 2 rất thú vị

Lúc đầu những gì ko đọc quý khách hàng có thể tra cách chơi bên trên Google chứ mình nghịch thì còn gà lắm. Nếu quý khách có tiền thì tải game luôn nghịch Online đến nó đã, chiến với nói chung các đối thủ trên thế giới. Mình thì ko có tiền thôi đành chơi nlỗi thế này mang lại vui :)).

Cấu hình yêu cầu của Game

Để có được trải nghiệm game xuất xắc nhất thì nhà đem tới có đưa ra những yêu thương ước căn bản về cấu hình của PC. Bạn có thể tđắm đuối khảo qua bên dưới:

Cấu hình tối thiểu:

OS: Windows 7 và higher (64 bit only)Processor: AMD Phenom II X2 550, 3.1GHz | Hãng sản xuất Intel Pentium G4400, 3.30GHzMemory: 2 GB RAMGraphics: GeForce GT 650 | Radeon HD 6570DirectX: Version 11Network: Broadb& Internet connectionAdditional Notes: For Windows 7, service pachồng 1 is required
*
Quá trình cài đặt trò chơi Dragon Ball Xenoverse sẽ nkhô cứng thôi 🙂

Bmong 4: Sau lúc giải nén xong, người dùng tìm đến File Setup.exe chọn chuột phải Run As Administrator để khởi đầu cài để.

Xem thêm: Các Trò Chơi Pc Hay Nhất Năm 2014, The Best Pc Games Of 2014

Bước 5: Tiếp theo sau khoản thời gian cài để game dứt người dùng tiến hành vào Folder có thương hiệu “Codex” >> “bin”. Copy toàn cục các các file vào thỏng mục đó dán vào thỏng mục game khách hàng vừa cài để.

Bmong 6: Click chuột phải vào DBV2.exe pháo chọn Run As Adminstrator >> Thưởng thức thôi.

Hãy tải game Dragon Ball Super Xenoverse 2 về tức thì thôi nào. Hi vọng phía trên là tựa game mà người mua hàng sẽ muốn tìm kiếm bấy thọ. Nếu vào các bước cài đặt gặp phải vấn đề gì giỏi người tiêu dùng có những ý kiến đống góp thì hãy để lai bình luận mặt dưới bài viết mình sẽ giúp đỡ và sửa đổi.