Vietnamese dub

Lấy cảm giác từ bộ truyện tranh khét tiếng của Nhật Bản: Dragon Ball - 7 viên ngọc dragon, Dragon Ball Z Budokai X 2.4.5 là thời cơ để bạn chạm chán lại đông đảo nhân vật quen thuộc vào truyện cùng phyên ổn, đánh nhau vào mặt trận hành động 2D sôi sục và lôi cuốn.

Bạn đang xem: Vietnamese dub

Mang phong cách đồ họa của các game tự trong thời điểm 1990 nhưng lại phiên bản làm mới của trò nghịch đối kháng nạp năng lượng theo cỗ truyện tranh huyền thoại 7 viên ngọc dragon - Hyper Dragon Ball Zđang làm các fan ngưỡng mộ vô cùng kỳ vọng.
Dragon Ball FighterZ được cải cách và phát triển dựa trên bộ truyện tranh và phyên hoạt hình danh tiếng Dragon Ball - 7 viên ngọc rồng, ngay trong lúc trình làng đã gây nóng mang đến Thị phần game thế giới.
*
Dragon Ball Arcade là game Bảy viên ngọc dragon cuốn hút, chỗ bạn chơi điều khiển nhân đồ dùng chính của cục Anime 7 viên ngọc dragon trong trận đánh chống lại đều quyền lực tà ác.
Son Goku, Vegeta và số đông nhân trang bị lừng danh trong dải ngân hà Dragon Ball Z thuộc hội tụ trong tựa game hành động 1-1 hấp dẫn sở hữu tên Dragon Ball Z: Dokkan Battle.
Dragon Ball Z: Dokkan Battle cho Android là game đóng vai hành vi đậm màu phương án, đôi khi còn tồn tại sự kết hợp hài hòa của thể một số loại game trí tuệ giải đố.

Xem thêm: Các Trò Chơi Pc Hay Nhất Năm 2014, The Best Pc Games Of 2014

Nhập vai gần như nhân vật dụng nổi tiếng vào 7 viên ngọc dragon, lập tổ team siêu sao với tyêu thích gia những trận đánh long trời lsống đất vào game nhập vai hành vi Dragon Ball Z Dokkan Battle cho iOS.
Dragon Ball Z: Kakarot là game Bảy viên ngọc dragon rực rỡ tạo ra cho những căn cơ PS4, Xbox One với PC. Dragon Ball Z: Kakarot tất cả lối nghịch đối chọi cực hấp dẫn.
DRAGON BALL LEGENDS là tựa game chiến đấu được mong đợi độc nhất vô nhị mùa hè này. Trò nghịch này được sản xuất với tình tiết với dàn nhân vật dựa vào bộ truyện khét tiếng Bảy viên ngọc dragon.
Dragon Ball Episodes Full là áp dụng coi phyên ổn phim hoạt hình 7 viên ngọc rồng lôi kéo, unique trên nền tảng Windows cùng Windows Phone.
Dragon Ball Z Super Goku Battle là một giữa những yêu cầu Dragon Ball tốt nhất có thể bên trên di động bây chừ, với tinh chỉnh trực quan tiền, lối đùa tấn công bình sức khỏe triệu hồi đơn giản và dễ dàng, kết hợp với hình ảnh cùng hoạt hình 2D rất chất lượng.
Bản quyền © 2021 gamemienphi.org . Giữ toàn quyền.Không được coppy hoặc áp dụng hoặc phát hành lại bất kỳ văn bản nào ở trong gamemienphi.org Lúc không được phnghiền.
*