Game Game Giải Cứu

Angry Birds Rio là trò nghịch giúp đỡ chụ chyên trường đoản cú tỉnh thành đầy hấp lực Rio. Nó cung ứng 3trăng tròn màn nghịch độc đáo và khác biệt và sung sướng, thiết bị hoạ 3D đẹp mắt và âm thanh tấp nập. Bên cạnh đó còn tồn tại 72 nút chi phí thưởng cuốn hút chờ đợi tín đồ chơi. Chia sẻ cùng liên kết với những người dân nghịch không giống qua Facebook...

Bạn đang xem: Game game giải cứu

*
Bubble Shooter For Linux - Game phun khủng hoảng bong bóng trên Linux Bubble Shooter For Linux trực thuộc thể các loại game bắn bong bóng tất cả tính vui chơi cao và dễ chơi. Trong số đó, trọng trách của tín đồ đùa chính là làm nổ những trái sạn bong bóng trước khi bọn chúng tràn ra toàn màn hình hiển thị. Người đùa rất có thể tùy chọn cấp độ đùa hoặc đùa lại. Sau đó, trò chơi vẫn xếp hạng những người chơi trong top.
*
The Bloobles và the Quest for Chocolate for Mac - trò chơi tìm tìm Socola mang lại Mac
The Bloobles and the Quest for Chocolate for Mac là trò đùa tra cứu tìm socola cùng Bloobles trên lắp thêm Mac. Hãy tmê mẩn gia để kinh nghiệm nền thiết bị hoạ tuyệt đẹp mắt cùng các sinch đồ vật rất dễ thương. Thách thức năng lực của mình trong những chuyến linh giác kì thụ vào rừng.
*
Pop The Marbles for Linux - Game bắn bóng đến Linux
Pop The Marbles for Linux là game phun trơn lạ mắt cùng độc đáo giành riêng cho các đối tượng người dùng. Với rất nhiều những trái láng đầy Màu sắc, trách nhiệm của fan đùa vẫn là bắng vỡ vạc chúng để ghi được điểm. Tuy nhiên, thời hạn đang đếm ngược, vì chưng vậy bạn đùa cần nhanh tay nkhô cứng mắt bắt đầu rất có thể tới cấp độ 50.
*
Klondike for Mac - Ctương đối game đánh bài bác bên trên thứ Mac
Klondike for Mac là game tiến công bài bên trên MaccOS X trsinh hoạt lên, một trò chơi độc đáo với phép tắc nghịch cực kì dễ dàng. Hãy demo mức độ với vươn lên là tín đồ thành công với game lôi kéo này.

Xem thêm: Truyen Ngon Tinh - Good Night Kiss Online

*
GNOME Mahjongg for Linux - trò chơi mạt chược mang đến Linux
GNOME Mahjongg for Linux là trò đùa mạt chược trên hệ điều hành quản lý Linux. Người nghịch vẫn yêu cầu chọn các cặp gạch tương tự nhau vào thời gian nđính độc nhất vô nhị để loại trừ chúng cùng thêm vào đó điểm. Đồng thời chúng ta cũng có thể tạm dừng trò đùa ngẫu nhiên lúc như thế nào.
*
GNOME Tali for Linux - trò chơi xúc xắc cho Linux
GNOME Tali for Linux là trò chơi xúc xắc bên trên hệ điều hành Linux. Người nghịch cần phải cuộn con xúc xắc vài lần. Đồng thời hiển thị 5 nhỏ xúc xắc cùng điểm số chi tiết của chúng ta cùng các kẻ địch không giống.
*
Quadrapassel for Linux - Game xếp hình kân hận cùng màu mang đến Linux
Quadrapassel for Linux là trò nghịch sắp xếp những kăn năn rơi bên trên hệ quản lý và điều hành Linux. Người nghịch đang cần thu xếp các khối này để tạo nên thành những con đường ngang với đào thải bọn chúng. quý khách hàng đang có nhiều điểm Lúc chế tạo được không ít con đường ngang này.
*
Swell Foop for Linux - trò chơi tìm kiếm hình giống như nhau cho Linux
Swell Foop for Linux là trò nghịch sa thải team ô gồm màu sắc với hình dáng như thể nhau. Nó cung cấp đồ họa rất đẹp cùng âm tkhô hanh nhộn nhịp. Trò chơi không có Lever nên chúng ta cũng có thể đùa lại thuận lợi cùng được cho phép chắt lọc Màu sắc.