Game giải đố hay cho pc

17/10 – Hoàn vớ gia hạn link vip lên hệ thống new .

Bạn đang xem: Game giải đố hay cho pc

Hiện tại đã có 1 số game bị thiếu thốn link vip . Chúng mình vẫn cố gắng bổ sung không thiếu mang đến ae trong thời hạn nhanh nhất có thể nha .


Cập nhật khối hệ thống hấp thụ vip tự động bởi MOMO sẽ có được vào thông tin tài khoản trong tầm 15p ( ae ghi nhớ nạp đúng nội dung chuyển nha )


Bây Giờ con đường cáp quang đãng vẫn chưa được fix nên những khi ae down vip vận tốc đang chậm chạp , bởi host vip tụi mình đặt tại nước ngoài .

Xem thêm: Chơi Game Digimon Phiêu Lưu Ký, Choi Game Digimon Phieu Luu 2 Nguoi

buộc phải vào thời hạn chờ fix vụ cáp quang quẻ ae down vip down các mốc giờ buổi sớm , buổi khuya thì sẽ nkhô giòn nha ae . Còn phần đông giờ đồng hồ cao điểm thì vận tốc vẫn chậm rãi lắm MONG AE THÔNG CẢM


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đến với Poly Bridge, các bạn sẽ chỉ tất cả một nhiệm vụ duy nhất là “xây cầu”. Nhưng đừng quá lo ngại vì chưng các bạn sẽ không hẳn “lo toan” Việc duyệt các tư liệu, số má lướt thướt về cầu đường, vật tư hay tỷ lệ phương tiện lưu lại thông gì cả. Poly Bridge như thể một tựa game giải đố rộng là một tựa game mô phỏng, vì bạn sẽ phải tìm thấy giải pháp khả thi nhất chỉ để “đặt được chân qua bờ bên kia” mà thôi.Cách nghịch của game khôn cùng đơn giản và dễ dàng, các bạn sẽ vào vai một phái mạnh “kiến trúc sư” kiêm luôn luôn mục đích “kỹ sư”, với một khoản tiền gồm sẵn, nguyên vật liệu cho phép với một vài ba nghệ thuật gây ra từ bỏ cơ phiên bản cho đến tiến bộ, hãy xây một loại cầu vững chắc và kiên cố đầy đủ nhằm một vài dòng xe đua qua đúng vật dụng trường đoản cú xe cộ A mang lại vị trí A, cùng xe pháo B mang đến địa chỉ B. Không rất cần phải “cầu kì” gì hơn, nhưng mà kia new đó là sự việc, một tựa game càng dễ dàng và đơn giản sống cách chơi, nó đang càng thách thức sống tính tấn công đố.