Game giải đố kinh dị

Nếu các bạn bao gồm mẫu đầu lạnh cùng thần khiếp thxay, hãy chơi top game giải đố đáng sợ tuyệt duy nhất trong danh sách dưới đây.

Bạn đang xem: Game giải đố kinh dị


Prúc lục

1 Top game giải đố kinh dị tốt tuyệt nhất trên PC2 Top game giải đố ma tốt tốt nhất cho Android và iOS

Top game giải đố kinh dị hay tuyệt nhất bên trên PC

The Evil Within

Ngoài việc là một trong tựa game đáng sợ thu hút cùng với diễn biến xoắn não, The Evil Within cũng đều có một vài câu đố có thiết kế vô cùng thú vị, cho dù hơi dễ dàng. Trong quá trình thưởng thức game, các bạn sẽ chạm chán gỡ một số trong những câu đố vào vài ba chương thơm của game nhằm mở khóa phần nhiều Khu Vực kín đáo. Câu đố ưa chuộng của Cửa Hàng chúng tôi trong tựa game này là 3 cnạp năng lượng phòng đầy xác bị tiêu diệt cùng với cỗ máy quái đản và rất nhiều tua nhọn chết chóc. Nó vừa kinh rợn lại vừa thú vị với thực sự lôi kéo.

Xem thêm: Top 5 Game Thủ Thành Hay Cho Pc : Mới Nhất, Bạn Nên Biết

*
*
*
*
*

Tuy vậy, Dead by Daylight Mobile vẫn đang còn một vị cầm riêng rẽ Lúc đem đến hầu như yếu tố cơ phiên bản độc nhất của một kẻ chủ xướng phía bên trong gameplay. Vẫn là quy mô 1 thợ snạp năng lượng với 4 bé mồi thuộc vờn nhau trong một phiên bản đồ gia dụng. Tuy nhiên khí cụ chơi bao gồm chút biệt lập là team người nghịch rất có thể hướng dẫn và chỉ định trực tiếp ai làm kẻ đi săn hoặc mang đến tảo thiên nhiên. Các năng lực của mỗi người cũng rất được con quay tự nhiên ráng vì chưng thắt chặt và cố định theo nhân vật dụng nlỗi Identity V.

Nhìn bình thường thể loại trốn search mà lại Dead by Daylight ra mắt là một trong bước cải tiến vượt bậc trong game ma. Ttốt bởi vì cần sử dụng sự cô độc với ma quỷ có tác dụng nền tảng gốc rễ hù dọa thì phong cách đùa này cần sử dụng sự hồi hộp cùng trốn chạy có tác dụng chất dẫn. Chạy trốn khỏi một kẻ bằng xương bằng thịt sắp giết mổ bản thân là 1 trong những nỗi hại trọn vẹn khác đối với đi 1 mình trong khu nhà ở ma.


UPDATE NGAY định kỳ đăng đoạn phim bắt đầu của Youtube Mọt Game vào 19h30 lắp thêm 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hằng tuần nhé!!!!Fanpage Mọt trò chơi Esports - căn vườn địa đàng với hàng chục ngàn thông tin Esports với 7749 các loại meme/video.. vui tính hơn hết crush của khách hàng. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!Quý khách hàng bao gồm sẵng sàng "tám" xulặng biên cương tại mái ấm Mọt Game, nơi bao gồm khả năng như Elon Musk, bí ẩn nlỗi Dr.Strange với lịch lãm như Constantine?