Neighbours from hell

Neighbours from Hell là game Anh hàng xóm tinh nghịch, thuộc thể một số loại game giải pháp trí tuệ khôn cùng lôi kéo đắm đuối phần đông tín đồ chơi. Tsi mê gia vào game, bạn sẽ bao gồm nhiệm vụ giúp cậu bé xíu làm xáo trộn cuộc sống thường ngày từng ngày của ông láng giềng.

Bạn đang xem: Neighbours from hell

quý khách hàng vẫn xem: trò chơi láng giềng đụng độquý khách hàng vẫn xem: trò chơi hàng xóm đụng độ


*

Neighbours from Hell – trò chơi Anh láng giềng tinh nghịch đem đến cho bạn các giây phút thư giãn giải trí thú vị

Nếu vượt hâm mộ mọi phương pháp đậm cá tính của cậu bé xíu. Quý Khách hoàn toàn có thể trải nghiệp tiếp phần 2 sở hữu tên Neighbours from Hell 2. Để gặp gỡ gỡ những nhân đồ dùng new rộng. Khám phá nhiều chiêu bài tinh nghịch new rộng để mang đến phần lớn giờ cười thật tươi sau giờ làm việc, tiếp thu kiến thức mệt mỏi.

Xem thêm: Dead Or Alive Xtreme 2 Download, Dead Or Alive Xtreme 2

Khi chơi các bạn hãy khôn khéo tận dụng tối đa các đồ đạc vào công ty nhằm mục tiêu đặt mồi nhử. Gây ra đa số thiệt sợ hãi mập mang lại gã láng giềng nhé. Tất nhiên cũng cần được quan liêu gần cạnh. Crúc ý tới thời hạn nữa đấy. Việc đặt bẫy sai hoặc bên cạnh toán thời hạn rất giản đơn bị ông hàng xóm “nện” cho một trận đấy!


*

Lựa chọn bài xích đùa yêu mến vào game Neighbours from Hell PC

đặc điểm thiết yếu của game Anh hàng xóm tinch nghịch

Khám phá 14 bài xích nghịch nhiều mẫu mã với rộng lớnHành rượu cồn lén lút, vận dụng kỹ năng cùng phong phương pháp để nghịch khăm ông hàng xóm Theo phong cách hoàn hảo nhấtGiao diện dễ chú ý với những nút ít tinh chỉnh và điều khiển dễ bấmĐồ họa đẹp mắt được thiết kế theo phong thái hoạt hìnhÂm thanh khô và music sinh sống động

Trả thù cùng với cái đầu lạnh nhất

Nếu yêu cầu giúp đỡ về phần đông việc nên làm cho. Người chơi có thể xem gợi ý tự Joe – đạo diễn của chương trình xả stress này.


*

Giao diện của game Neighbours from Hell

Ckhá khăm ông láng giềng không tôn vinh chình ảnh giác

Cười mang đến đau cả bụng và gồm có cảm hứng hoàn hảo nhất khác

Mục tiêu thiết yếu của game xả stress đến máy tính Neighbours from Hell là tạo ra giờ đồng hồ cười yêu cầu đa số những tình huống đều rất vui nhộn. Những trò chơi khăm cơ mà nhân thiết bị Woody thực hiện cùng với ông láng giềng thiếu hụt tính cẩn trọng khá như là với đa số chiêu nhưng Macaulay Culkin thực hiện cùng với đầy đủ tên trộm đã hy vọng cướp nhà bản thân. quý khách gồm thể download Neighbours from Hell nhằm đùa khăm ông hàng xóm ngay bây giờ. Lưu ý rằng phiên bạn dạng Demo của game trí tuệ vui này còn có số lượng giới hạn là chỉ có thể đùa được 2 bài xích đầu tiên.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu chơi trò chơi anh láng giềng tinch nghịch

Hệ điều hành và quản lý Windows XP/Vista trnghỉ ngơi lênChulặng mục: BLog