Game hercules cực hay và nhẹ

Tải game Hercules full offline trải nghiệm luôn ko đề xuất thiết đặt. Download game Hercules full offline, một game rất hot đối với các chũm hệ cuối 8x và đầu 9x.

Bạn đang xem: Game hercules cực hay và nhẹ

Đang xem: Cách chơi trò chơi hercules


*

Link Mega: http://goo.gl/Ol3Nr7

Link Tenlua.vn: http://goo.gl/a6cbIF

Link Fshare: http://www.fnội dung.vn/file/THGYG32S1T

Link 4nội dung.vn: http://4nói qua.vn/f/3d0e0b090e0d0b09

Link Share.vnn.vn: http://chia sẻ.vnn.vn/tai-file-20235571

Giới thiệu game Hercules

Game Hercules offline thương hiệu tương đối đầy đủ của nó là Disney’s Hercules kích hoạt Game, phần nhiều những thế hệ cuối 8x cùng đầu 9x những đã có lần nghịch qua game này. Mình cũng trực thuộc nỗ lực hệ đó với cũng khá hâm mộ game này. Game Hercules offline cực nhẹ, chỉ hơn 18MB, tất cả các máy vi tính, tự cấu hình tốt cho cấu hình cao những hoàn toàn có thể đùa được. 

*

Hướng dẫn nghịch game Hercules

Các bạn mua game Hercules offline full về theo đường truyền bản thân cung cấp sống trên, giải nén và chạy file HERC.reg, gồm bảng thông tin hiện hữu chúng ta lựa chọn Yes nhé. Tiếp cho bạn chạy file HERCULES.exe để chơi trò giải trí nhé.

Các bạn vào Game -> Options (hoặc dấn F2) để kiểm soát và điều chỉnh các phím dịch rời, khiêu vũ, tấn công … nhé.

Chọn chế bộ screen game ở phần Display

Nếu các bạn muốn quay trở về một level như thế nào này mà bạn đã có lần nghịch qua round thì các dìm F3 hoặc Game -> Restart level nhé.

Xem thêm: Free Download Pes 2014 Cho Pc, Link Download Pes 2014 Full Crack

Hướng dẫn sửa lỗi Hercules is not installed Run SETUPhường. from the CD

Do một trong những hệ điều hành không tương thích với game Hercules yêu cầu các bạn mua game Hercules phiên bản mang lập ps1 bên dưới hoàn toàn có thể nghịch bên trên phần nhiều hệ điều hành quản lý windows nhé.

Link Mega: http://goo.gl/cLCKBI

Link Fshare: http://www.fmô tả.vn/file/ULWUO7C9VL/

Link Tenlua.vn: http://goo.gl/cO8q5Z

Link Share.vnn.vn: http://cốt truyện.vnn.vn/tai-file-20235603

Sau Lúc cài đặt game Hercules về vật dụng tính chúng ta nhấn vào cần vào file Game Hercules.exe lựa chọn giải nén bằng winrar ( Extract files…) ( Mặc dù cho là tệp tin .exe tuy nhiên vẫn bung file được thông thường nhé). Sau khi bung file, các bạn chạy file Launch.bat để chơi game.

Chú ý: Nếu các bạn không giải nén bởi winrar hoặc 7-zip (hoặc phần mềm bung file khác) cơ mà chạy thằng file “Game Hercules.exe” để chơi game thì sẽ không còn Lưu với Load được bằng những phím tắt F1 đến F10.

Để chỉnh các phím điều khiển và tinh chỉnh các bạn vào archivo -> configuracion -> controles.

Lưu cùng Load:

F6 – F10 tương tự cùng với Lưu những màn chơi tương tự từ 1 đến 5F1 – F5 tương tự cùng với Load những màn chơi từ 1 đến 5