GAME KHOA HỌC VIỄN TƯỞNG

Khoa học viễn tưởng là một trong số những thể loại ái mộ của tôi, và tất yếu, nó dịch tốt nhất cho phương diện bàn. Với một loạt các trò nghịch hội đồng để chắt lọc, thật khó khăn nhằm tìm thấy trò nghịch hoàn hảo và tuyệt vời nhất kia mang đến bàn của công ty.

Bạn đang xem: Game khoa học viễn tưởng

May mắn cho mình, Cửa Hàng chúng tôi sẽ tìm kiếm những ngôi thế nào cho những trò nghịch hội đồng kỹ thuật viễn tưởng tuyệt tốt nhất hiện bao gồm.

Hãy chuyển sang vận tốc ánh sáng và chăm chú.

? Các gạn lọc hàng đầu của chúng tôi cho những trò đùa board công nghệ viễn tưởng tuyệt nhất

Đang vội? Kiểm tra các mục hâm mộ của công ty chúng tôi bên dưới.

Hình ảnh thu bé dại đẹp nhấtStar Wars: Imperial Assault
Imperial Assault là 1 trong những Một trong những trò chơi hội đồng Star Wars mếm mộ của tớ. Đó là 1 trận chiến giao tranh thu bé dại tuyệt vời nhất với nhiều màn nghịch. Thậm chí còn có một Vader với một AT-ST trong vỏ hộp cơ sở.
$87.99
Mua bên trên Amazon

Du lịch xuất sắc nhất


*

Thiên hà Sử thi tí xíu
Đối với 1 dòng hộp nhỏ dại như thế, Tiny Epic Galaxies đem lại cả một dải ngân hà để chúng ta mày mò với chinh phục. Bạn đang hoàn toàn có thể cai quản toàn thể nền văn uống minh có giá trị technology cùng sự mở rộng chưa đến một vài không nhiều thẻ.
$32.99
Mua bên trên Amazon

Tổng thể xuất sắc nhấtCosmic Encounter
Nếu chúng ta nghĩ về về Khoa học viễn tưởng tuyệt, thật khó nhằm đánh bại Cosmic Encounter. Với một vài lượng to các cuộc đua hoàn toàn có thể nghịch được với cuộc đoạt được dải ngân hà, gồm điều gì đó để đa số bạn liên tiếp duy trì Cosmic Encounter bên trên bàn của chúng ta nhiều lần.
$59.99
Mua trên Amazon

# 1. Cosmic Encounter

*

Nếu bạn muốn Khoa học tập viễn tưởng thời thượng với xúc cảm opera không gian, nhưng mà không bắt buộc dành riêng một tuần liên tiếp mang đến thời gian nghịch, Cosmic Encounters sẽ cân xứng với bạn.

Cosmic Encounters là 1 trò nghịch khá hoành tráng. Thật dễ dàng và đơn giản để học cùng cung ứng một lượng mập trò chơi xứng đáng kinh ngạc đến vỏ hộp. Với tất cả các phiên bản không ngừng mở rộng cùng bổ sung, gồm 135 chủng tộc khác biệt để lựa chọn, từng chủng tộc bao gồm một năng lực riêng.

Nó có phần lớn máy chúng ta cũng có thể ao ước từ một trò chơi Khoa học viễn tưởng vào một gói xứng đáng ngạc nhiên. Các yếu tắc thật tuyệt vời nhất, tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ tuyệt vời, cùng phần thương mến của tôi là câu chuyện bạn tạo thành.

quý khách sẽ không còn viết một cuốn nắn tè ttiết tuyệt bất cứ trang bị gì, nhưng những địa chỉ của tín đồ đùa vào Cosmic Encounter là tất yêu làm sao quên.

quý khách bnai lưng của công ty gồm hận thù vày không liên minc cùng với bọn họ không?Bạn gồm mạo hiểm ngủ bên trên mẫu ghế nhiều năm bằng cách bội phản vk / chồng của bản thân không?Có ưu điểm nếu duy trì vị trí trung lập trong khi những cường quốc chạy đua cùng với nó?

Sự tác động của người chơi và mẩu chuyện ra mắt bên trên bàn cờ sẽ đẩy nó vượt lên trên xuất phát điểm từ một trò đùa Khoa học viễn tưởng hoàn hảo và tuyệt vời nhất biến hóa một Một trong những trò nghịch tuyệt tốt nhất.# 2. Star Wars: Imperial Assault

*

Chiến tnhãi nhép thân những vì sao là công nghệ viễn tưởng tinch túy. Quý khách hàng thậm chí còn cần yếu nói đến kỹ thuật viễn tưởng cơ mà không đề cùa đến Chiến tnhãi nhép giữa những vày sao. Mặc cho dù có tương đối nhiều Trò chơi theo chủ đề Chiến tnhãi nhép thân các bởi sao xung quanh tê, trên đây có lẽ rằng là một trong những Một trong những mục thương mến của tớ.

Imperial Assault là 1 dungeon-thu thập ban bố nhiều loại trò chơi hội đồng trong những số đó một tổ tín đồ đùa đứng vị trí số 1 một đội nhóm số đông kẻ xấu tính số nhọ nổi dậy ngăn chặn lại tín đồ chơi kiểm soát điều hành Đế chế.

Mỗi người đùa nổi loàn điều khiển và tinh chỉnh một nhân đồ dùng khác biệt với tình tiết với năng lực của riêng biệt bọn họ xuất phát điểm từ một kiểu dáng vòm rõ ràng. Những kẻ hàng fake giao diện Han Solo, một nhỏ thú vật cuồng nộ và thậm chí còn cả một số trong những tín đồ nghịch mẫn cảm cùng với Lực lượng nữa.

Người chơi Empire hoàn toàn có thể điều khiển với quản lý toàn bộ phe Empire. MwaHaHaHa!

quý khách sẽ tìm thấy rất nhiều điều tuyệt vời nhất minis vào game với một vài gương mặt thân thuộc. Trò chơi cơ bạn dạng thậm chí còn còn đi kèm cùng với AT-STs với Darth Vader.

Nếu bạn muốn sửa chữa thay thế Chiến tnhãi ranh giữa những vị sao, chúng ta bắt buộc làm cho không nên Imperial Assault.# 3. Android: Netrunner

*

Android thường được Gọi là Bladerunner trò nghịch trên bàn cờ. Nó tạo ra thần thoại với trái đất của riêng bản thân khiến tôi nhớ mang lại Shadowrun, nhưng không tồn tại phép màu. Trong Android: Netrunner, các tập đoàn to đang đọ sức với Netrunner.

Về cơ phiên bản, các tập đoàn lớn béo quản lý điều hành thế giới cùng mong mỏi giữ nó theo từ thời điểm cách đó. Netrunners là phần lớn tin tặc đang search cách hạ bệ các tập đoàn bởi vì ý thức hệ chính trị, tiền tài, hoặc chỉ do nụ cười.

Đó chắc chắn là là một trong những lỗ hổng khi chúng ta bước đầu mày mò mọi máy cơ mà Android: Netrunner hỗ trợ. Đó là một trò đùa thẻ sống, Có nghĩa là có tương đối nhiều phiên bản mở rộng cho trò nghịch, nhưng mà mỗi gói đều có những thẻ như nhau nhau, do vậy bạn chỉ cần sở hữu phần đông thẻ bạn muốn. Quý khách hàng đã không phải chọn lựa sản phẩm đống gói tăng tốc để sở hữu được những tnóng thẻ bạn có nhu cầu.

Sau khi bạn thâu tóm được các phép tắc (mất một vài trò chơi), bạn thực sự hoàn toàn có thể xây dừng bộ bài của riêng biệt bản thân trước đó và tùy chỉnh công ty hoặc bạn chạy của người sử dụng.

Có rất nhiều tín đồ theo dõi và quan sát sùng bái điều này và tương đối nhiều cung cấp trực tuyến. Nếu ai đang kiếm tìm kiếm một trò đùa tấn công bài tay song bên trên mạng hoàn hảo, thì ĐÂY LÀ NÓ!


# 4. Twilight Imperium

*

Thật khó nhằm nói tới trò chơi hội đồng khoa học viễn tưởng và ko nói tới Twilight Imperium. TI tư tưởng thể loại Space Opera Lúc nói đến các trò đùa bên trên bàn. Nó gồm toàn bộ đều đồ vật bạn ước ao chờ từ kỹ thuật viễn tưởng hóa học lượng: nhiều chủng tộc dải ngân hà, âm mưu chủ yếu trị, chiến tranh bên trên tàu thiên hà, một hoàng đế vẫn bị tiêu diệt, trực thuộc địa hóa hành tinh cùng một lượng to trò chơi.

Nếu bạn muốn gồm lối nghịch và phạm vi cấp Space Opera, không gì có thể quá qua Twilight Imperium. Vấn đề nhất là có đầy đủ bạn chơi khẳng định thời hạn cần thiết nhằm ngồi xuống cùng thực sự chơi trò chơi. (Nó quan trọng đặc biệt tuyệt đối hoàn hảo với 6 cầu thủ.)


# 5. Shadowrun: Crossfire

*

Shadowrun là 1 trong Một trong những IPhường CyberPunk tinc túy với vẫn là 1 trong những tín đồ chơi bao gồm trong truyền thống lịch sử trò chơi nhập vai quả đât.

Crossfire đặt tín đồ nghịch vào địa điểm của nhóm Shadowrunners của riêng biệt chúng ta trong một trò đùa phát hành boong cùng với "di sản”.

Người đùa đang thực hiện những nhiệm vụ đến “karma” (XP) với tiền. Các cấp độ tiếp tục giữa những trò nghịch cùng lúc người đùa lên cung cấp, chúng ta vẫn lựa chọn mọi năng lực trẻ khỏe nhằm ban cho những người chạy của mình dưới dạng nhãn dán năng lực.

Đó là 1 trong những CyberPunk tuyệt vời trò chơi thành lập boong điều đó kéo trọng trách knghiền biến một các bước tuyệt đối hoàn hảo trò đùa solo.

Nếu bạn lo lắng về di sản những nhân tố cơ mà các bạn dữ thế chủ động chuyển đổi những yếu tố trò chơi, không được. Catalyst Games có không ít nhãn dán dự phòng vào trò nghịch mà ngay cả lúc bạn muốn tách bóc chúng ra với bước đầu lại một nhân đồ dùng, bạn sẽ có nhiều prúc kiện để mãi sau vào một thời hạn lâu năm.


# 6. Galaxy Trucker

*

Galaxy Trucker là 1 trong những trò chơi ngu ngốc… mà lại điều đó ko khiến nó phát triển thành một trò chơi tồi.

Nó thực sự là 1 trong những thực thụ bi ai mỉm cười cùng trò nghịch ngây ngô. Tiền đề của trò đùa luôn khiến tôi cảm thấy khó tính.

Quý Khách là một trong người điều khiển xe cộ thiết lập. Không những ngẫu nhiên người điều khiển xe cộ download nào, tuy nhiên. Bạn là XE TẢI KHÔNG GIAN! Và các bạn thao tác làm việc cho 1 công ty giá rẻ nhất dải ngân hà, chuyển vận vật tư thiết kế.

Các nhà tuyển chọn dụng phải chăng của bạn yêu cầu các bạn chế tạo chiến thuyền bởi chính vật liệu mà ai đang di chuyển (tất yếu là để giảm sút bỏ ra phí).

Galaxy Trucker bao gồm hai phần. Đầu tiên là thực sự thành lập tàu ngoài trái đất của bạn. Người đùa nên tranh nhau một loại đồng hồ tích tắc để xếp một vài ít gạch ốp lại cùng nhau để chế tạo ra thành nhỏ tàu của họ và… đoán xem? Có rất nhiều quy tắc cho đầy đủ gì tạo cho một địa chỉ hợp pháp. Sau kia, ngẫu nhiên trang bị gì ko được đặt thích hợp pháp nằm trong bảng của công ty thực thụ rơi khỏi tàu của bạn! quý khách hàng rất có thể vô tình không kết nối được một phần con tàu của mình cùng khiến cho nó rơi ra ngay trên bệ pchờ.

Phần 2 là bit vận tải đường bộ thực tế của trò đùa. Người đùa nỗ lực giao hàng hóa vẫn còn bên trên tàu cùng kia là một trong những hành trình dài nguy khốn. Các tiểu địa cầu với giật đại dương gần như là được đảm bảo an toàn cùng bạn có nhớ bé tàu cấp vã đập nhau không? Nếu một chiếc nào đó bị tắt cùng ngắt liên kết, nó đang mất tích.

Đó là một trò chơi kỳ quặc cùng kỳ quặc dẫu vậy rất độc đáo khi thi đấu, đặc biệt là đối với một tối trò đùa mái ấm gia đình.

Xem thêm: Top 10 Game Online Cho Các Cặp Đôi Yêu Nhau, Top 10 Game Dành Cho Các Cặp Đôi Yêu Nhau


# 7. Thiên hà Sử thi nhỏ dại bé

*

Nếu các bạn vẫn phát âm nhiều bài nhận xét về Game Cows, các bạn sẽ thấy công ty chúng tôi đề cập tới loạt trò nghịch Tiny Epic không ít.

Có một nguyên do mang đến điều đó. Kendra cùng tôi đi du lịch rất nhiều và TÌNH YÊU trò nghịch hội đồng. Nhập những trò nghịch Tiny Epic nhưng riêng biệt, gần như rất có thể vừa cùng với túi của tôi (không phải của Kendra bởi túi phụ nữ thật đần độn ngốc). Mỗi người dân có một cỗ hình thức và chủ thể không giống nhau, dẫu vậy toàn bộ phần đông mang lại cảm hứng hộp Khủng so với chúng chđọng chưa phải là 1 trong trò chơi vi tế bào.

Tuy nhiên, đủ nhằm ái mộ, Thiên hà Sử thi nhỏ nhắn cảm giác giống như title ý niệm.

Người đùa bắt đầu với cùng 1 thế giới độc nhất vô nhị và sẽ không ngừng mở rộng đế chế dải ngân hà của họ bằng cách trực thuộc địa hóa các nhân loại bắt đầu. Tuy nhiên, gồm một số kế hoạch nghiêm túc được gói gọn vào mẫu vỏ hộp nhỏ tuổi này. Mọi hành vi được thực hiện phần đa rất có thể bị đối phương của doanh nghiệp “theo dõi” với chất nhận được họ thực hiện cùng một hành động.

Có xứng đáng nhận được thêm điểm thắng lợi đó giả dụ đối phương của người tiêu dùng nhận ra thêm 3? Hãy chắc chắn là nhằm hiểu toàn thể bài xích review thừa nhận vào đây. trước lúc mua!


# 8. Battlestar Galactica: Trò chơi bàn cờ

*

Tôi chưa lúc nào là một trong tín đồ mến mộ lớn của Battlestar Galactica cho tới Khi Kendra bắt tôi xem khởi động lại của bộ truyện cùng tôi đang trọn vẹn bị cuốn hút.

Battlestar Galactica là 1 trong những Trò đùa "phù hợp tác", nhưng lại luôn luôn có công dụng một trong những tín đồ đùa đang là đều Cylons bội phản để ngụy trang.

Trong suốt trò đùa, tín đồ đùa rất cần phải ứng phó với đa số khủng hoảng tạo ra. Cylons tiến công, tàu bị thiệt hại với các bạn sẽ rất cần phải thao tác nhằm cứu vãn pháo đài sau cùng của quả đât.

Battlestar Galactica không chỉ có tạo bão trái đất Khoa học viễn tưởng, mà còn cả trái đất trò đùa trên bàn cờ. Nó liên tục được xếp hạng cao trong list cùng là 1 trong trò chơi yêu cầu nghịch cho tất cả những người mến mộ công nghệ viễn tưởng hoặc cỗ truyện.


# 9. Firefly: The Game

*

Ai không yêu Firefly?

Không ai cả, đó là ai.

Bỏ qua nỗi ám ảnh kỳ dị của Nathan Fillion của Kendra, trò đùa bên trên bàn cờ Firefly là một trong những trò chơi hoàn hảo nhất một phương pháp đáng ngạc nhiên. Nó tất cả bề ngoài cùng lối chơi bền vững bên dưới toàn bộ lớp áo fandom bậc nhất của nó.

Lấy toàn cảnh trong dải ngân hà Firefly, fan nghịch chọn 1 thuyền trưởng với một con tàu. Tôi luôn luôn chơi cùng với Kendra, vày vậy tôi không lúc nào thực thụ bắt buộc vào vai Mal giỏi the Serenity.

Các thuyền trưởng đề xuất tiền để giữ cho tàu và thủy thủ đoàn của họ bay dẫu vậy nhỏng họ mọi biết, câu "đúng mực chưa phải là 1 địa điểm bình yên. Quý Khách đang chạm trán với Reavers, đội tuần tra của Liên minch với thậm chí là là một số lãnh chúa khuất tất.

Tìm một phi hành đoàn.Tìm tìm một các bước.Tiếp tục cất cánh.


# 10. Dự án Gaia

*

quý khách hàng vẫn khi nào chơi một trò đùa của Terra Mystica và nghĩ, "Anh chúng ta, tôi ước điều này là trong không gian rứa vị vào một thế giới tưởng tượng."

Cũng đân oán đều gì? Dự án Gaia là 1 trong những sự tái hiện trọn vẹn mới về Terra Mystica.

Quý khách hàng sẽ có tùy chọn nhằm lựa chọn tự 14 phe phái không giống nhau sống trên 7 một số loại trái đất khác nhau. Mục tiêu của phe của doanh nghiệp là biến đổi càng nhiều thiên hà thành một trái đất nhỏ dại cute cho chủng tộc của riêng biệt các bạn. Mỗi chủng tộc tất cả bộ khả năng và sức khỏe lạ mắt của riêng biệt bản thân. Bản thân bàn cờ có một tùy chỉnh thiết lập biến hóa để không có nhị trò đùa nào tương tự nhau.

Gaia Project là sự việc kế thừa của trò đùa hội đồng Terra Mystica tất cả tính kế hoạch cao và là một trong Một trong những trò đùa giỏi độc nhất vô nhị mái ấm gia đình gần gũi trò chơi công nghệ viễn tưởng gồm sẵn ngày hôm nay. Nó cũng chuyển động đích thực giỏi với 3 cầu thủ!


# 11. Terraforming Mars

*

Sao Hỏa là 1 trò nghịch phức tạp… ở đầu cuối thì nhiều người đang thao tác nhằm tạo ra địa hình cho tất cả một hành tinh.

Trong trò nghịch kỹ thuật viễn tưởng này, tín đồ nghịch là một phần của những tập đoàn lớn được cử đi nhằm trở nên địa cầu đỏ thành hành tinh xanh / xanh dương béo tại đoạn 2.

Người chơi vẫn tìm kiếm được điểm chiến thắng lúc sinh sản địa hình đến trái đất và đưa nó mang lại gần hơn cùng với khả năng sinh sống.

Nó vẫn chưa hẳn là 1 trọng trách dễ ợt. Người đùa đang đề nghị quản lý oxy, thực vật dụng, mực nước cùng vô vàn những mối cung cấp tài nguyên ổn khác để toàn cầu này chuyển động.

Để hiểu thêm một chút về KHOA HỌC vào khoa học viễn tưởng, Terraforming Mars đem về một câu đố xứng đáng lưu ý đến cho tất cả những người nghịch cân nhắc ngoài cơ. Nó đã và đang giành được một loạt phần thưởng kể từ lúc nó giới thiệu, vày vậy nó chắc chắn là đáng để xem.

Nếu các bạn cấp thiết dành được hội bạn thân của bản thân, đừng lo ngại. Tạo địa hình sao Hỏa cũng là 1 điều tuyệt đối trò chơi solo.


# 12. Người sao Hỏa đầu tiên: Cuộc khám phá trên Hành tinc Đỏ

*

Một sứ mệnh thực thụ lên sao Hỏa đã là niềm mơ ước của tương đối nhiều tín đồ đê mê Khoa học viễn tưởng cùng không gian trong tương đối nhiều năm.

Người sao Hỏa trước tiên là việc tái hiện của Trò chơi hội đồng Robinson Crusoe. Nếu điều đó cho chính mình bất kỳ tín hiệu nào về nó, thì bạn sẽ biết bản thân vẫn làm những gì.

Đó là 1 trong những bạn giận dữ trò đùa thu xếp công nhân điều này hoàn toàn có thể cực nhọc trừng phạt. Người đùa đề xuất làm chủ nút ôxy, sức mạnh của nằm trong địa cùng vô vàn những nguyên tố khác quan trọng để giữ mang đến trực thuộc địa liên tiếp hoạt động.

Điều kia không dễ dàng, cùng các bạn sẽ thường trông thấy bản thân bị che khuất trước hầu như cuộc chạm chán gỡ hốt nhiên cùng những sự việc nảy sinh vào thời gian các bạn sinh sống Hành tinh Đỏ.


# 13. Space Hulk: Death Angel

*

Lạc vào không khí trên một bé tàu vô chủ.Không bao gồm sự giúp sức làm sao cho.Chỉ bao gồm bạn và tín đồ ngoài trái đất trên tàu.

May mắn rứa, bạn không những là một trong nhỏ fan bình thường. Quý Khách là Space Marine, đa số binh sĩ được chọn của hoàng đế. Tuy nhiên, ngay cả Space Marines cũng ko bất diệt, cùng chỉ từ lại không hề ít tín đồ trong các các bạn. Những làn sóng của tín đồ dải ngân hà là vô tận.

Với Máy có tác dụng ấm 40K theo chủ thể trò chơi thẻ bài xích, fan chơi tinh chỉnh những nhóm Space Marines 2 người và cố gắng điều phối Space Hulk, một bé tàu không khí cổ điển bị bỏ phí, đã trở nên lây nhiễm Genestealers, chi phí thân của một bè cánh thú vật dải ngân hà.

Người đùa sẽ rất cần phải lên kế hoạch cẩn trọng cho các vận động giải pháp của bản thân nếu như không ao ước biến đổi thức ăn cho bầy đàn.

Tôi là 1 trong những fan cuồng của những trò nghịch gồm chủ đề 40K cùng Death Angel là 1 trong những phiên bạn dạng thẻ bài bác đơn giản và dễ dàng rộng của Space Hulk: The Board trò chơi cùng việc tìm và đào bới kiếm những phiên bản sao dễ dàng hơn không ít so với phiên bạn dạng nhiệm kỳ trước đó. Nó cũng hoạt động xuất sắc nhỏng một trò đùa solo nếu như bạn cảm thấy cần được thanh hao trừng một vài tín đồ ngoài hành tinh bởi lửa blaster.