Game Không Nhận Tay Cầm

x360celà một phần mềm cho phép chúng ta trả lập tay cố gamepad thườngphát triển thành tay cầmxbox 360

* Lưu ý: Không phải game nào cũng cung cấp support x360ce, yêu cầu nhanh khô gọn gàng là sở hữu tay cầm cố xbox 360 giá chỉ rẻ hoặc tay cầm PS4 cài đưa lập DS4Windows là phương án mỳ ăn tức thời nhanh khô gọn gàng duy nhất.

Bạn đang xem: Game không nhận tay cầm

- Bước 1:Đối với những PC/LaptopWindows cũ đề xuất download phần mềm C++ trước lúc thực hiện x360ce nhằm rời lỗi phát sinh, còn tự Windows 10 thì không độc nhất thiết.

- Bước 2: Tải phần mềm thẳng trường đoản cú trang chủhttp://www.x360ce.com/(Chọn phiên bạn dạng 32 hoặc 64bit tương xứng với Windows những bạn)

- Sau lúc tải về mởfile x360ce lên lựa chọn Run Administrator> Chọn tiếp vàoCreatenlỗi hình minc họa

*

- Tiếp tục lựa chọn Search Automatically for settings lựa chọn tiếpNext để ứng dụng dò những nút trên mẫu gamepad của các bạn với tự động Config mang lại tương xứng > ngóng trong tích tắc phần mềm quét ngừng cùng chọn Finish nhằm chấm dứt.

Xem thêm: Game Đội Chó Cứu Hộ - Download Game Những Chú Chó Cứu Hộ

*

*** Test những phím tác dụng và rung trên tay nắm bởi cách

- Vào tab Force Feedbackđể demo rung, thứ chưa rung đồng nghĩa cùng với việc tay nắm bạn ko tích đúng theo hoặc cài đặt không đúng driver hoặc rất có thể bị lỗi rung những ngôi trường vừa lòng.

*

- Trong thẻController, đây đó là mục hiệu chỉnh lại các nút function của tay chũm và kiểm tra coi tay vắt của họ sẽ khớp không còn không.

*

- Cuối thuộc việc còn sót lại chỉ việc copy 3 file sau vào thỏng mục game buộc phải đùa với msống tệp tin x360ce đã chnghiền lên, vô game nghe dấu hiệu nhận tay cố là biết với chơi thôi

*

vì thế là bọn họ vẫn tùy chỉnh chấm dứt x360ce đến tay gắng vận dụng được với toàn bộ những một số loại tay nắm giá bán rẻ, dong nhiều năm dẫu vậy thực tế chỉ có 4 bước được bắt tắt như sau:

Vô Link cài đặt ứng dụng nhằm thiết lập ứng dụng về.Giải nén tệp tin vừa tải về.Copy file Gamex360ce_x64 hoặcx360ce_x32 vào Folder game (tùy thuộc vào win các bạn là Win 32bit tốt Win64bit nhưng mà cài nha)Mlàm việc tệp tin x360ce vừa copy đó lên nhằm setup nút ít và vào game.

Chúc chúng ta thành công!