GAME KIẾM HIỆP OFFLINE CHO PC

Hiện ni có rất nhiều loại game mới được phạt triển bên trên nhiều nền tảng khác biệt. Trong đó, dòng game kiếm hiệp luôn luôn là thể loại luôn luôn dẫn đầu về số lượng người chơi từ trước tới nay. Với sự phân phát triển ko ngừng của công nghệ, những tựa game nhập vai này lại càng đẹp và nhiều chức năng mới. Hãy thuộc xem những game kiếm hiệp PC cực tuyệt đang được nhiều người chơi nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Game kiếm hiệp offline cho pc


Nội dung chính:


Tân Thiên Long 3D

Nhà phân phát hành: VNG Game Publishing

Ngày vạc hành: năm 2014

Thể loại: Nhập vai kiếm hiệp

Nền tảng: Microsoft Windows, macOS, Android, iOS

Trang chủ: https://ttl3d.zing.vn/

Trước đây tựa game online PC này mang tên là Thiên Long Bát Bộ, đây là cái brand name rất quen thuộc với nhiều người, từ những bộ phim, tiểu thuyết đến đến trò chơi. Lấy cảm hứng trực tiếp từ bộ tiểu thuyết thuộc tên, Thiên Long Bát Bộ tái hiện lại các trận chiến kinh điển giữa các trường phái với nhau. Đây là game kiếm hiệp nhập vai PC được rất nhiều game thủ đời đầu đánh giá cao.

Xem thêm: Magic Shapes: Red Beats Apk 2021 1 1, Ứng Dụng Just Shapes And Beats Demo

*
*
*
*
*
*
*
*
Đồ họa cực đẹp trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Người chơi vào Cổ Kiếm Kỳ Đàm phải đi thu thập thức ăn, download công thức nấu ăn để sinh tồn. Đây là trò chơi duy nhất vào những game kiếm hiệp giỏi cho PC có thể chấp nhận được mọi người chơi ở chế độ offline. Có thể nói tựa game này sẽ không kéo người chơi vào những cuộc chiến đẫm máu mà lại đưa con người vào những khung cảnh tuyệt vời nhất để thưởng thức. Cũng chính vì vậy mà đồ họa trong game rất chau chuốt cùng vô cùng đẹp.

Trên đây là Top 7 tựa game kiếm hiệp PC được nhiều người hâm mộ nhất hiện ni. Nếu bạn là một người yêu mến các thể loại game chiến đấu võ thuật, gồm thể tải về đồ vật với thưởng thức đồ họa tuyệt đỉnh của loạt game này. Đừng quên phân tách sẻ với mọi người về những trò chơi nhưng mà bạn cảm thấy tuyệt nhất nhé.