Game kinh dị bà ngoại granny

Chơi Granny PC cùng với ánh mắt trước tiên, các bạn sẽ bị nhốt trong một nơi ở hoang vắng và khiếp sợ cùng… bà nước ngoài ma với cây gậy bên trên tay. Chỉ bao gồm 5 ngày để trốn thoát khỏi mê cung này, liệu bạn có có tác dụng được điều đó?


Cốt truyện game Granny

quý khách hàng thức dậy và thấy mình đã làm việc vào cnạp năng lượng chống về tối. Quý Khách thấy choáng váng khủng khiếp và xúc cảm ai này đã giáng 1 cú ttránh tấn công vào đầu mình. Ánh sáng tuyệt nhất vào cnạp năng lượng chống tỏa ra từ chiếc đèn pin trên mặt bàn.

Bạn đang xem: Game kinh dị bà ngoại granny

Cửa bao gồm được gia thế bởi tương đối nhiều lớp khóa và các bạn sẽ cần tìm hiểu toàn cục nơi ở, tìm chìa khóa và những mức sử dụng khác để trốn thoát. Nhưng bắt buộc hết sức cảnh giác bởi Granny nghe được phần đa trang bị. Nếu bạn có tác dụng rớt thiết bị xuống sàn đơn vị tuyệt bước chân thừa táo bạo, bà nước ngoài ma đã nhanh chóng xuất hiện cùng đánh bạn.


Tùy theo mục đích của thiết bị phẩm trong Granny cơ mà bạn sẽ gấp rút kiếm tìm thấy chúng hoặc mất kha khá thời hạn. Nhưng cho dù thế nào thì cũng không nên quăng quật cuộc. Quý Khách bao gồm tới 5 ngày để thoát khỏi căn nhà này, tương xứng với 5 hành trình dài đầy may đen thui. Hãy phối hợp sử dụng thiết bị vào từng trường hợp để tiếp tục cuộc đào tẩu mạo hiểm này!

Nếu không may tạo ra tiếng động giỏi làm cho đổ vật khiến bà nước ngoài ma phạt hiện, hãy tìm nơi ẩn núp bên dưới gầm chóng giỏi ở bên trong tủ cùng đợi thời cơ nhằm thường xuyên mục tiêu của mình. Còn nếu như bị phạt hiện nay, bà nước ngoài ma đã xuất hiện thêm đột ngột và dùng gậy tấn công bạn chết giả đi. Lúc kia, 1 chiếc bả gấu sẽ được thả xuống tại bao gồm nơi các bạn bị tiến công ngất xỉu nhằm mục tiêu cản trở vấn đề tải sống màn chơi tiếp sau.

Xem thêm: Mã Game Red Alert 2 Trên Windows 10, Phím Tắt Trong Game Red Alert 2, Ra2


Game Granny triệu tập chủ yếu vào gameplay buộc phải phần giao diện được thiết kế khá đơn giản và dễ dàng. Căn uống bên đan xen giữa 2 mảng sáng tối với che phủ là 1 trong màu Black bí ẩn, khiến cuộc rượt đuổi giữa bà nước ngoài ma với bạn nghịch càng thêm cam go. Phần âm nhạc sử dụng âm thanh piano tạo ra hiệu ứng hết sức ám ảnh cho người chơi.

trò chơi Granny có 5 Lever cực nhọc khác biệt, sẽ là Extreme, Hard, Normal, Easy với Practice. Game thủ cần bắt đầu cùng với chính sách Practice, bạn sẽ sống vào ngôi nhà mà không tồn tại Granny, thoải mái tra cứu thứ để trốn bay cơ mà không xẩy ra ai truy đuổi. Khi vẫn làm thân quen cùng với game với tích lũy đủ tay nghề, hãy thử thách phiên bản thân làm việc các cấp độ cạnh tranh rộng. Sau 5 ngày ví như không trốn thoát khỏi căn nhà, cthị trấn gì đã xảy ra cùng với bạn? Hãy tìm kiếm câu vấn đáp trong Granny - Bà nước ngoài ma!

Cập nhật game Granny - Bà ngoại ma bắt đầu nhất

Granny PC 1.x:

Granny mở rộng môi trường xung quanh chơi trò giải trí nhằm thử thách bạn vào cuộc đuổi giết mớiBổ sung màn hình hiển thị trò chơi Over new khi bạn đùa thất bại vào nhiệm vụ chạy trốn bà nước ngoài ma.Môi trường chơi trò giải trí được bổ sung 1 số ít yếu tố mang ý nghĩa chất tiệc tùng với năm mới tết đến nhằm đưa về cảm hứng tươi bắt đầu mang đến thách thức.Sửa một số lỗi nhỏ tuổi không giống.Ngôi nhà ma được mở rộng để có thêm các căn chống, ngóc ngách cho người nghịch mày mò. Hãy tích cực và lành mạnh dịch chuyển để thấy nghỉ ngơi đa số khoanh vùng mới, các bạn sẽ tìm kiếm thấy thiết bị gì? Mở rộng môi trường chơi game cũng đồng nghĩa cùng với vấn đề chúng ta cần khám phá nhiều vật dụng mới nhằm bảo toàn tính mạng trong cuộc đuổi giết gắt gao này.Bà ngoài ma sở hữu cái xe cổ new.Gặp gỡ pet new - chính là tín đồ cung ứng hay kẻ phá ngang bạn?Bổ sung biện pháp bắt đầu để tín đồ đùa phòng ngự trước sự việc tấn công của Granny.Thêm tùy chọn Nightmare nhằm tăng độ khó khăn của trò nghịch.Thú cưng của Granny cũng đã biến đổi diện mạo mới.Thêm 2 pet new dành cho bà nước ngoài ma cùng sửa lỗi liên quan.