Tải Game Kinh Dị Pc Hay Miễn Phí #1

17/10 – Hoàn vớ duy trì links vip lên khối hệ thống mới .

Bạn đang xem: Tải game kinh dị pc hay miễn phí #1

Lúc Này vẫn có một số game bị thiếu hụt link vip . Chúng mình vẫn cố gắng bổ sung không hề thiếu mang lại ae trong thời hạn nhanh nhất có thể nha .


Cập nhật hệ thống nạp vip tự động bởi MOMO sẽ sở hữu được trong thông tin tài khoản trong vòng 15p ( ae lưu giữ nạp đúng văn bản gửi nha )


Hiện tại tuyến đường cáp quang vẫn chưa được fix nên những khi ae down vip tốc độ đã chậm trễ , vị host vip tụi bản thân đặt ở quốc tế .

Xem thêm: Game Điều Khiển Máy Bay Trên Điện Thoại, Game Điều Khiển Máy Bay

nên trong thời hạn ngóng fix vụ cáp quang ae down vip down phần đông mốc giờ buổi sớm , buổi khuya thì đã nkhô nóng nha ae . Còn đông đảo tiếng du lịch thì vận tốc vẫn chậm rì rì lắm MONG AE THÔNG CẢM


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mệt mỏi với toàn bộ những trò đùa bắn súng zombie VR wave? Quý khách hàng có cho là mọi gì các bạn sẽ nghịch cho đến bây giờ bằng phương pháp như thế nào kia quá arcade không?

Sau đó, hãy quên phần lớn gì các bạn đã chơi cho đến thời điểm bây giờ, SURV1V3 là 1 trong những trò chơi fps sống sót zombie thực tiễn rất dị được thiết kế rõ ràng đến VR đang chất nhận được chúng ta thực thụ soát sổ kĩ năng sinh tồn của chính bản thân mình. Ctương đối mẩu truyện ly kỳ sinh sống cơ chế solo hoặc ngồi tầm thường cùng với bạn bè của công ty (tối đa 4 người chơi) và sống sót sau ngày tận thế!