Game Kinh Dị Nhẹ Cho Pc

Tổng hợp rất nhiều tựa game kinh dị offline không dành cho tất cả những người yếu ớt tyên. Tải tức thì game về trang bị trọn vẹn miễn phí khiến cho mùa halloween trong năm này thêm phần thu hút.

Bạn đang xem: Game kinh dị nhẹ cho pc

Game được nhận xét xuất sắc trên các bảng xếp thứ hạng, và dĩ nhiên chơi hoàn toàn miễn giá thành full bạn dạng cài Đặt đến anh em.

trò chơi khác bạn cũng có thể quan lại tâm:


Game Overkill’s The Walking Dead

Là tựa game giải pháp đóng vai khi bạn bắt buộc kết hợp với 3 thành viên không giống vào đội thừa qua phần đa khoảnh xung khắc nguy nan.


*
The Beast Inside với chế tác hình nhân trang bị cực kỳ tởm rợn

Game rước bối cảnh sống Bosto lớn năm 1979, Adam, một chuyên viên mật mã của CIA, đã tách đô thị để gửi mang đến vùng nông xã thuộc vợ Emma của chính mình.

Little Nightmares – Những cơn ác cmn mộng

Little Nightmares là 1 tựa game kinh dị, lồng ghép nhân tố giải đố cực kỳ danh tiếng của phòng tạo Tarsier Studquả táo. Game có những nhân đồ hắc ám với khuân mặt ghê rợn đã khiến cho chúng ta cảm giác kinh hồn mọi khi gặp gỡ đề nghị.

Tựa game cũng hỗ hợ những vận dụng chơi không giống nhau như: Microsoft Windows, PS4, XBOX cùng Nintenbởi Switch. Cốt truyện lôi kéo, âm tkhô hanh cùng giao diện chân thực sống động nhận thấy Review cao trường đoản cú giới trình độ chuyên môn với sự yêu mến của người chơi.

*
Little Nightmares – Ám ảnh vcl :v

quý khách đang vào vai một cậu bé bỏng có trên mình áo chòng color tiến thưởng. Trong tình chình họa bị mắc kẹt cùng không viết lối ra, nhiệm cầm của chúng ta là tách phần lớn con thú vật search lối thoát trải qua lời giải túng thiếu ẩn

Link sở hữu bản thân nhằm ngay dưới mang lại đồng đội tiện thể tay download luôn về lắp thêm. Game khá vơi chỉ 4.1GB đề xuất chúng ta download một lúc là có game nghịch ngay thức thì.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Game World War Z

Tựa game đem ý tưởng phát minh từ bỏ tập phim nổi tiếng cố gắng chiến Zombie, tình tiết dựa vào một thảm hại viễn tưởng sau đây. Khi bé người mắc phải một lọa bệnh dịch lây lan gần như phá hủy toàn thể con người trên quả đât biết họ thành phần nhiều zombie.

Nhiệm vụ đa phần của doanh nghiệp là sống sót trong một nhân loại đầy mầm dịch bệnh với rất là dễ lây lan. Vừa bắt buộc tra cứu địa điểm ăn, nơi đồn trú mà hơn nữa nên chống lại bè bạn thú vật.

Xem thêm: How Long Is Need For Speed Most Wanted 2005 Free Download V1

Chỉ qua đoạn Clip trên các bạn cũng thể thấy cường độ hủy diệt khủng khiếp của dịch bệnh này. Nó mang về sự gớm hoàng cùng tuyệt vọng mang lại loại người.

Hãy gắng đem vũ trang cùng liên tiếp gửi những người dân bạn của chính mình quá qua nguy hại. Game khá nặng khoảng tầm 26.3GB bạn cài đặt thọ đấy. Để tải game bạn bấm theo băng thông bên dưới đây:

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

trò chơi DreadOut

Đây là tựa game đáng sợ không dành riêng cho phần đông bạn yếu tim. Trong game bạn luôn rơi vào một trong những môi trường gồm ánh sán yếu đuối gần như là trơn tối.

quý khách hàng mắc kẹt vào một không khí chần chờ phương phía cùng lỗi ra. Nhưng hôm nay lại có giờ đồng hồ bước chân đã tiến gần đến bạn.

quý khách hàng chỉ sở hữu một chiếc Smartphone nhất sắp hết pin để tìm tìm chế độ cùng lối thoát Lúc giờ thét đầy ghê hãi không xong vang lên.

Đó là các điều các bạn sẽ được trải đời vào tựa game DreadOut – tựa game đáng sợ đến từ Indonesia. Tuy không thật khét tiếng tuy thế nó thực sự hấp dẫn lúc anh em ban đầu chơi.

ZombieU

Cũng với chủ thể về tử thi khi quả đât lây nhiễm yêu cầu một lọa dịch bệnh không tồn tại thuốc chữa. Lấy bối cảnh đô thị London sau thời điểm bị đại dịch hoành hành.

Người chơi đề xuất truy hỏi tìm kiếm các làm mối cùng khám phá ra dung dịch kháng sinh để ngăn chặn lại một số loại virut này trước khi chúng ta bắt buộc dự vào đội quân Zombie.

Game rất là vui, bạn có thể chơi trên laptop đều dịp. lúc tmê man gia rất có thể mời bạn bè đùa cùng hoặc một mình phá hòn đảo.

Phần lớn thời hạn vào game bạn nên tồn tại trước bạn thân zombie ngày dần đông và kéo mang đến vây quđứa bạn. Hãy nkhô cứng tay nkhô cứng chân thoát khỏi vùng khu đất của sự việc chết chóc và hoang tàn này.