Game Kinh Dị Online Mobile Chơi Cùng Bạn Bè

Từ trước đến ni, thể loại kinh dị được phần lớn người bên trên thế giới ưa chuộng. Cho mặc dù cho là lĩnh vực điện ảnh, truyện hay game thì thể loại này vẫn giữ được vị trí của mình. lúc nhưng công nghệ càng ngày càng vạc triển thì trò chơi điện tử lại càng được phân phát triển hơn. Nếu bạn là người mếm mộ những game ghê dị chơi cùng bạn btrằn bên trên điện thoại thì đâu là cái tên nổi bật nhất? Hãy thuộc gamemienphi.org điểm danh vào bài bác viết này nhé!


Nội dung chính:


Limbo

Ngày phạt hành: 21 tháng 7 năm 2010

Nhà phân phát triển: Playdead

Thể loại: giải đố, phiêu lưu, khiếp dị

Nền tảng tương thích: Android, iOS.

Bạn đang xem: Game kinh dị online mobile chơi cùng bạn bè

Link tải Limbo đến Android

Link tải Limbo mang đến iOS


Tựa game khiếp dị chơi thuộc bạn bè trên điện thoạihấp dẫn đầu tiên nhưng Cửa Hàng chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là Limbo. Trò chơi này đã xuất hiện từ năm 2010 và tất cả mặt bên trên các nền tảng thiết bị phổ biến. Mặc cho dù chỉ sử dụng nhì tone color đen trắng nhưng Limbo lại khiến nhiều người cảm thấy thụ vị.

Xem thêm: Angel Of Death Game Việt Hóa ), Angel Of Death Việt Hóa

Bởi lẽ hiệu ứng âm thanh hao, đồ họa với tia nắng đều thể hiện rõ bầu không khí quái quỷ dị. Đặc biệt mẫu kết khiến nhiều người rùng mình.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Trò chơi Night In The Woods

Người chơi tđắm say gia Night In The Woods sẽ nhập vai thành cô mèo Mae. Cô bé xíu về quê sau khoản thời gian bỏ học, tuy nhiên vì những mỏ than dần đóng cửa, nhiều hiện tượng lạ đã xảy ra. Mae đã lên đường phiêu lưu với tò mò ra nhiều túng bấn mật động trời, đầy đen tối. Night In The Woods nói về sự ảnh hưởng với tác động của con người Khi khai thác tại nơi động vật sinc sống. Chính bởi vậy nó được đánh giá bán cao từ nhiều bên phê bình.

Trên đây là page đầu game khiếp dị chơi cùng bạn bè cổ trên điện thoại tuyệt cùng bao gồm lượt tải xuống nhiều nhất hiện nay. Bạn đã từng thử qua những trò chơi này tuyệt chưa? Cái tên nào gây ấn tượng và sự rùng rợn không nhỏ đối với bạn? Rủ người thân bao bọc mình cùng thử cùng trải nghiệm những phút giây “rợn gáy” thông qua các trò chơi trên nhé!