Thông tin mới về game kinh điển


*
vày Bookgrinder

Sự lôi kéo của Star Wars: Knight of the Old Republic nằm ở hệ thống đóng vai chi tiết chất nhận được người chơi chọn lọc tuyến phố Jedi của phiên bản thân mình, hệ thống kungfu thu hút đầy kịch tính, cũng giống như khả năng uốn nắn nắn cùng chuyển đổi diễn biến tùy thuộc vào đầy đủ gì các bạn thực hiện vào game. Có thể bảo rằng đó là tựa game sẽ khiến tiếng tăm BioWare trnghỉ ngơi yêu cầu vinh quang trong làng game trái đất. Nó cũng hay được xem như là một giữa những game Star Wars lôi kéo nhất số đông thời đại, chỉ sau tín đồ nối nghiệp Knight of the Old Republic 2: The Sith Lord.

Bạn đang xem: Thông tin mới về game kinh điển

Sau 18 năm, trò chơi này đã quay trở về với phiên bản remake được thực hiện bởi Aspyr, một studio thân thuộc gì với tín đồ của Star Wars. Hãng này đã tmê say gia vào Việc làm cho lại hoặc chuyển hệ đến không ít tựa game Star Wars khác nhau nhỏng Jedi Academy, Jedi Outcast, Episode 1 Racer,… Theo công bố trường đoản cú Lucasfilm Games – cửa hàng duy trì bạn dạng quyền game Star Wars – thì game sẽ giới thiệu trước bên trên PS5, tiếp đến bắt đầu xuất hiện thêm bên trên PC.

Dead Space

Vài mon trước đó, chúng tôi đã có lần tin báo về sự việc quay trở về của Dead Space trong hình thái mới. Đây là phiên bản remake của tựa game Dead Space thứ nhất, bởi studio EA Motive thực hiện (bởi vì Visceral đã trở nên EA tạm dừng hoạt động từ bỏ lâu) trên căn cơ engine Frostbite mạnh mẽ. Vấn đề này đồng nghĩa cùng với câu hỏi game sẽ có được giao diện hào nhoáng cùng cụ thể rộng rất nhiều, tương xứng cùng với thông số kỹ thuật máy tính với console ngày nay.


Theo phần đa gì Sdiễn đàn được biết, phiên phiên bản remake của EA Motive sầu vẫn theo cạnh bên câu chữ tình tiết của phiên phiên bản cũ, cơ mà bổ sung thêm một số nâng cấp gameplay tự Dead Space 2, 3 cũng như có thêm technology bắt đầu. Cụ thể thì bè cánh Necromorph vào game sẽ tiến hành tăng cấp, tuy thế Isaac cũng trở thành có khá nhiều tranh bị hơn, thiên tài “xà xẻo” bầy quái thú chi tiết hơn.

Xem thêm: Game Báo Hồng Phiêu Lưu Đại Dương, Game Báo Hồng Phiêu Lưu: Trò Chơi Chú Báo Hồng

*

Đặc biệt, nhân đồ dùng thiết yếu Isaac Clarke của chúng ta nay đã biết… thì thầm, chũm do trọn vẹn trầm lặng nhỏng trong bản gốc. Người lồng giờ đồng hồ cho Isaac là diễn viên Gunner Wright. Bản làm cho lại của tựa game kinh khủng này dự loài kiến sẽ được gây ra đến PC, PS5, Xbox Series X, Xbox Series S. Game thủ thực hiện console cố gắng hệ cũ sẽ không còn được hưởng thụ tựa game này, dẫu vậy vẫn có thể đùa bản nơi bắt đầu giới thiệu năm 2008.

Diablo 2 Resurrected


Sau Lúc tđam mê gia vào quy trình phân tích của Diablo 2 Resurrected, Shop chúng tôi tin rằng những người của tựa game bom tấn này đã ăn nhập bởi vì lối nghịch của nó vẫn được giữ nguyên nlỗi cũ, không có một biến đổi nào quanh đó bối cảnh mới (rất có thể được bật – tắt bằng một nút bấm). quý khách hàng đang vẫn cày qua hàng binh đoàn quái thú, nhặt đầy đủ thứ đồ đạc mà lại bọn chúng rơi ra để triển khai mang đến nhân đồ dùng của chính mình ngày 1 mạnh bạo rộng, diệt tai ác nhanh hơn và tái diễn quy trình này. Diablo 2 Resurrected cũng có thể có một trong những cách tân nhằm giúp trò chơi của game thủ dễ chịu rộng, đặc biệt là cùng với mọi ai đó đã quen thuộc với sự tiện lợi trong tương đối nhiều tựa RPG chém chặt tựa như.

System Shock

Nếu bạn từng nghe qua chiếc game BioShoông chồng nổi tiếng vài năm kia đây, có thể các bạn đã và đang nghe System Shoông chồng. Tựa game bom tấn này đó là nguồn xúc cảm cho Irrational Games tạo nên sự BioShoông chồng, cùng BioShoông chồng thường được xem như là “kẻ kế vị tinc thần” của System Shoông xã vì một lẽ đơn giản: rất nhiều member vào đội hình Irrational Games từng tham gia vào bài toán phát triển System Shock nơi bắt đầu reviews vào thời điểm năm 1994.

*

Bởi danh tiếng của System Shochồng to mang lại vậy, đơn vị cách tân và phát triển Nightdive sầu đã khiến không ít game thủ hào khởi Lúc ra mắt họ đã triển khai vấn đề phục sinh System Shoông chồng vào thời điểm năm 2016. Studio này cho biết thêm mình đã đoạt tương đối nhiều thời gian nhằm tìm kiếm lại mã mối cung cấp cũ của System Shoông xã với vẫn tung ra phiên bản làm lại của trò đùa Lúc triển khai xong. Tuy nhiên quá trình làm lại này sẽ không được dễ ợt như ước ao chờ, với ngày ra mắt của chính nó vẫn những lần bị trì hoãn. Phải đến tận tháng 7/2021 vừa qua, một đoạn teaser nđính thêm cùng với tí chút gameplay của System Shock Remake bắt đầu lộ diện, còn ngày desgin vẫn không được chào làng.