Game Kinh Dị Land Of The Dead

Nếu chúng ta là bạn của thể loại game đáng sợ thì lvà of the dead game đó là tựa game mà bạn search. Thử xem bao gồm đúng không ạ nhé.

Bạn đang xem: Game kinh dị land of the dead

L& of the dead game :

Nếu chúng ta là bạn chơi game, chắc rằng các bạn thấy phần diễn biến hơi giống Resident Evil cần không? Quý khách hàng sẽ hóa trang thành một anh dân cày .

Vào một ngày thông thường, tự nhiên bạn phát hiện ra vài ba tín đồ lạ ở vào sảnh nhà bản thân. quý khách Cảm Xúc có gì đó phi lý cùng quyết định dùng súng để xua đuổi những người dân đó đi. Và bạn nhận thấy sẽ là Zombie, cả những người hàng xóm cạnh bên cũng đã bị làm thịt chết.

*

quý khách hàng cố gắng thủ vào công ty mình cho đến Khi cạn kiệt thực phẩm. Cuối cùng các bạn cần vào tỉnh thành để cho địa điểm triệu tập của quân nhóm. Nhưng đường đi không hề dễ dàng một chút nào đâu. quý khách cần đại chiến với tụi zombie phần đông trong chứng trạng thiếu thốn thực phẩm với thuốc men.

Đánh giá:

Theo như đánh giá, thì lvà of the dead game chắc rằng thuộc phong thái chạy với bắn. Quý Khách gồm thành công trò đùa hay là không còn tùy thuộc vào kỹ năng ….chạy và phun của người sử dụng.

trước khi các bạn cũng trở thành được hỗ trợ 1 bạn bạn thuộc sát cánh. Nhưng sau đây chỉ từ mỗi mình các bạn thôi. Còn lí do tại sao thi bạn hãy chiến game là biết thôi.

Dàn vũ khí:

Quý Khách sẽ tiến hành cung cấp vũ trang rất nhiều mẫu mã nhỏng : súng thiết bị, shotgun, súng ngắn…Điểm độc đáo tuyệt nhất đó là sự đa dạng của melee weapon(búa, rìu, xẻng…).

Hẳn bạn sẽ quá bất ngờ với 1 loại vủ khí lần trước tiên mở ra vào thể một số loại zombie, chính là …kungfu.

Xem thêm: Tải Game Tu Tiên Chi Lộ Game Amazing Cultivation Simulator, Tu Tiên Chi Lộ

Game còn hỗ trợ cho mình một lượng khí giới không ít bao hàm súng hvà gun, rifle, shotgun,… Đặc biệt là melee weapon tương đối nhiều nhỏng rìu, xẻng, búa,… quý khách còn hoàn toàn có thể học tập … kung fu nữa.

Đồ họa:

Diểm mạnh mẽ của game chính là giao diện. quý khách hàng đang tuyệt vời cùng với những tuyến nhân vật được kiến tạo kỹ lưỡng, khá giống thiệt. Các cảnh máu mê, nội tạng lòng thòng …khiến cho các bạn nổi không còn domain authority gà.

Màu chủ đạo của game là red color với xanh lá, bảo hộ đến thuốc độc với huyết. Để tăng thêm tính đáng sợ, game có tia nắng hơi về tối. Tốt nhất chúng ta nên chỉnh sáng lúc thi đấu, nếu như không kiên cố bạn không hiểu vì sao mình lại bị tiêu diệt.

Kẻ địch:

Không có gì không giống ko kể zombie, tuy nhiên cũng khá được chia làm 3 loại zombie nhé:

Zombie biết áp dụng gậy, một số loại này ý muốn làm thịt được bạn sẽ tốn không hề ít đạn đấy.Zombie cùng với khả năng phun chất độc hại cho 2m. Thế đề xuất lưu giữ giữ lại khoảng cách nhé.Zombie thường(tuyệt hotline là quân tốt). Cách tấn công của zombie này chỉ biết “cào cấu”, nếu như khách hàng bắn cụt hai tay, nó sẽ còn biết đứng quan sát các bạn nhưng thôi.

Điều không mong muốn là vào game không hề tất cả trùm, nắm vào sẽ là số lượng zombie. Càng đi sâu vào game thì số zombie càng tạo thêm, chưa kể nó còn cực nhọc chết hơn nữa chứ.

Lời khuyên khi chơi game:

Nếu chọn vũ khí melee weapon thì chúng ta nên lựa chọn rìu, vày nó là mạnh mẽ nhất rồi.Lựu đạn gồm mức độ công phá hơi lơn, vậy cho nên ghi nhớ quăng mang lại xa.Không cần sử dụng bom xăng vào chỗ eo hẹp, nếu như không mong muốn chính bạn cũng trở nên luộc cho chín.Luôn đóng cửa khi đi qua, sẽ giúp cản zombie tấn công lén sau sườn lưng mình.Bắn vào đầu luôn luôn khiến cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí đạn cùng hiệu quả rộng các.

Cấu hình những hiểu biết khi thi đấu game:

Pentium III/1.2 GHz CPU.Ổ đĩa trống: 2gb.Ram : 512mb128 MB DirectX 9.0.16-bit DirectX 9.0

Tải Game:

Quý khách hàng cài game TẠI ĐÂY .

Hướng dẫn download game:

Giải nén file vừa cài đặt về .Chạy file Setup.NTG.exe cộ.Đợi bảng color Black chạy ngừng thì dìm enter là hoàn toàn.Chiến l& of the dead game thôi làm sao.