Game ngôi nhà ma ám 4

quý khách hàng có tin vào ma quỷ? Không chắc hẳn rằng ngũ quỷ không tồn tại thực trên đời? quý khách chớ tự trấn an bản thân bằng đầy đủ xem xét đó. Hoặc nếu khách hàng cứ cả quyết những điều đó thì nên test lòng tin thxay của chính bản thân mình trong trò chơi điện tử kinh dị sở hữu thương hiệu Eyes - the horror game đến Android.

Bạn đang xem: Game ngôi nhà ma ám 4

Game kinh dị Paranormal đem cảm giác tự bộ phim truyện kinh dị mang tài liệu như Paranormal Activity và Blair Witch Project, mang về phần lớn nỗi sợ hãi tởm hoàng, đầy ám ảnh. Trò chơi hứa hẹn vẫn đem về cho mình đa số đòi hỏi trước ni chưa từng có.
The House là tựa game nhằm tín đồ nghịch thách thức lòng dũng cảm và nỗi lo âu. quý khách bị đẩy vào một tòa nhà bỏ hoang sầm uất và kinh hãi, chỗ có tử vong cùng các điều máu mê đáng sợ đang chực chờ.
Chương thơm thứ nhất của bộ game AFFECTED - AFFECTED: The Manor sẽ xuất hiện bên trên cửa hàng Steam, được cho phép trải đời thiệt sống động cùng với kính thực tiễn ảo HTC Vive.
Chỉ cùng với mức chi phí $1.99 bên trên App Store, bạn đùa The Room Three sẽ tiến hành đắm mình giữa những màn giải đố cùng tìm kiếm dụng cụ ẩn gai góc, mày mò khu nhà ở ma ám trên nền hình ảnh đẹp nhất như một bức ảnh.
The Room Three là 1 trong game giải đố tìm kiếm dụng cụ cực kỳ hóc búa cùng đậm chất đáng sợ của Fireproof Games. Chỉ với $4.36, bạn cũng có thể thử khám phá một sảnh nghịch cực thu hút bên trên nền giao diện đẹp mắt nhỏng vào phyên ổn.
Maid of Sker là game ma tồn tại góc nhìn đầu tiên, dựa trên mẩu chuyện về cuộc đời bi ai của Elizabeth Williams vào bài bác hát dân gian xđọng Wales - Y Ferch o’r Sker.

Xem thêm: Gợi Ý Top 11 Game Thời Trang Nổi Bật Trên Thị Trường, Top Game Thời Trang Hay Nhất Trên Điện Thoại

The House in Fata Morgamãng cầu tái hiện chuyến phiêu lưu kinh dị hồi hộp với phong thái Gothic cổ điển, câu chuyện diễn ra tại một ngôi biệt thự hạng sang bị nguyền rủa.
Sự biến mất kỳ dị của một song vk ông chồng kỹ sư sẽ có tác dụng trào lên một cuộc truy lùng cổ thiết bị quý giá. Manh mọt vẫn dẫn các bạn đến tầng áp mái ngôi nhà của họ. Tải The Room 4: Old Sins về lắp thêm cùng tự mình mày mò nhé!
Bạn đã giải quyết được bí mật của trang viên Salazar tốt lại phát triển thành một dân cư dài lâu không giống nghỉ ngơi đây? Khám phá tức thì The Horror Of Salazar House - một trò nghịch nhận ra đáng sợ được đánh giá cực kỳ cao!
Wicked là game sinh tồn ma dành cho 1-4 người chơi. trò chơi đem bối cảnh một căn nhà bị đồn gồm hồn ma trú ngụ. Hãy tò mò vị trí này với bằng hữu cùng tò mò xem lời đồn tất cả đúng không nào nhé.
Khám phá ngôi biệt thự kinh rợn trong game đáng sợ ToruTaru! Sử dụng bùa chú, bản thiết bị, trí xuất sắc của người sử dụng với những người cơ mà các bạn làm quen thuộc trên phố đi để ngăn chặn lại đầy đủ linh hồn giận dữ!
Bản quyền © 2021 gamemienphi.org . Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc thực hiện hoặc xây dừng lại ngẫu nhiên ngôn từ nào nằm trong gamemienphi.org Khi không được phxay.
*