Game ngôi nhà ma

Infliction là cơn ác mộng ảnh hưởng, chuyến phiêu bạt xuyên qua gần như bí mật tăm tối vào căn nhà hoang.

Bạn đang xem: Game ngôi nhà ma

trò chơi kinh dị Paranormal lấy cảm xúc từ bộ phim kinh dị đưa tài liệu nlỗi Paranormal Activity cùng Blair Witch Project, mang đến phần đông nỗi hại ghê hoàng, đầy ám ảnh. Trò đùa có tương lai sẽ đem về cho bạn phần đông kinh nghiệm trước nay chưa từng tất cả.
Visage là game tồn tại đáng sợ góc nhìn tín đồ trước tiên. trò chơi Visage do SadSquare Studio cải cách và phát triển và xây dựng trên Steam, hiện nay đang làm việc tiến trình Early Access.
The House là tựa game để tín đồ đùa thử thách lòng quả cảm với nỗi thấp thỏm. Quý khách hàng bị đẩy vào một tòa nhà bỏ phí sầm uất cùng kinh sợ, khu vực gồm chết choc và phần lớn điều máu me đáng sợ đã chực đợi.
Chương thơm thứ nhất của bộ game AFFECTED - AFFECTED: The Manor đã xuất hiện bên trên cửa hàng Steam, có thể chấp nhận được những hiểu biết thiệt sống động cùng với kính thực tiễn ảo Smartphone HTC Vive sầu.
Silver Chains là trò chơi ma ánh mắt thứ nhất, nhận rất mạnh vào nhân tố tình tiết và phiêu bạt mày mò.
Murder House là game ma sinh tồn rất đáng sợ, theo chân một nhóm phóng viên báo chí bỗng dưng nhập vào một trong những căn nhà bỏ phí. Nhưng lũ bọn họ ngần ngừ nơi trên đây ẩn chứa một tên gần kề nhân điên cuồng…

Xem thêm: Tải Game Contra Phiên Bản Mới, Tải Game Contra Cho Điện Thoại Trên Ch Play

The House in Fata Morgana tái hiện nay chuyến nhận thấy đáng sợ hồi vỏ hộp có phong cách Gothic cổ điển, câu chuyện ra mắt tại một ngôi biệt thự hạng sang bị chửi rủa.
Quý Khách đang giải quyết được bí mật của điền trang Salazar tuyệt lại đổi thay một cư dân lâu hơn khác ngơi nghỉ đây? Khám phá tức thì The Horror Of Salazar House - một trò chơi lưu lạc kinh dị được đánh giá khôn cùng cao!
Wicked là game sống sót đáng sợ dành riêng cho 1-4 fan chơi. Game mang toàn cảnh 1 căn đơn vị bị đồn bao gồm hồn ma trú ngụ. Hãy mày mò vị trí này với bạn bè cùng tò mò coi lời đồn thổi bao gồm đúng không nhỉ nhé.
Dark Home là game xiêu bạt kinh dị không ít người dân chơi hơi rùng rợn, trong số ấy các bạn nên hợp tác cùng cả nhà nhằm tra cứu giải pháp thoát ra khỏi cơn ác mộng trong Ngôi đơn vị láng buổi tối với linch hồn ngụ cư trong những số ấy.
Khám phá ngôi biệt thự cao cấp ghê rợn vào game kinh dị ToruTaru! Sử dụng phù chú, phiên bản đồ dùng, trí hợp lý của bạn và những người dân nhưng các bạn làm cho thân quen trên phố đi nhằm hạn chế lại phần lớn linc hồn giận dữ!
Bản quyền © 2021 gamemienphi.org . Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc thực hiện hoặc thiết kế lại bất kỳ câu chữ như thế nào thuộc gamemienphi.org lúc không được phép.
*