Game Nhập Vai Góc Nhìn Thứ 1

17/10 – Hoàn vớ bảo trì link vip lên khối hệ thống bắt đầu . Bây Giờ sẽ có một số game bị thiếu hụt links vip . Chúng bản thân đã cố gắng bổ sung vừa đủ mang lại ae trong thời gian nhanh nhất nha .

Bạn đang xem: Game nhập vai góc nhìn thứ 1


Cập nhật hệ thống hấp thụ vip tự động hóa bằng MOMO sẽ sở hữu được trong thông tin tài khoản trong khoảng 15p ( ae lưu giữ hấp thụ đúng ngôn từ gửi nha )


Bây Giờ tuyến cáp quang đãng vẫn chưa được fix nên những lúc ae down vip vận tốc đã lờ lững , vày host vip tụi mình đặt tại quốc tế . yêu cầu vào thời gian hóng fix vụ cáp quang ae down vip down đa số mốc giờ buổi sáng , buổi khuya thì vẫn nhanh hao nha ae . Còn đa số tiếng cao điểm thì vận tốc sẽ chậm rãi lắm MONG AE THÔNG CẢM


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Giống như Evil Within trước kia, trò nghịch này thường xuyên đưa bọn họ dõi theo Sebastian Castellanos – một tín đồ phụ thân khốn khổ sẽ níu gi thời cơ mong manh khác nhằm giải cứu đàn bà mình thoát khỏi quả đât kinh hãi của bầy Union.

Các bài reviews về The Evil Within 2 đã bắt đầu xuất hiện thêm trên mạng internet, cùng phần lớn những công ty phê bình số đông chấp nhận rằng trò chơi mang lại những sự cách tân đáng chú ý so với người tiền nhiệm của chính nó.

Xem thêm: Download Game Baa Goty Fshare, Borderlands 2: Game Of The Year Edition

Mặc dù liên tiếp tất cả một số trong những trục sái kỹ thuật, gây nên hầu như khoảnh tự khắc đặc biệt khó chịu, cùng những vấn đề phi lý về tiết điệu game, phiên bạn dạng tiếp theo sau này vẫn thành công xuất sắc vào vấn đề nâng cấp những hiểu biết kinh dị, căng thẳng mệt mỏi và hồi vỏ hộp theo các cách mớ lạ và độc đáo, đầy thú vị.

Thể một số loại trò chơi “tra tấn” trí óc này không hẳn là vấn đề gì đó hoàn toàn bắt đầu, mà lại nó thi thoảng lúc lặp đi lặp lại, với hay mang lại nhiều điều bất ngờ. Trong một trong những phần nghịch chiến dịch hoàn hảo kéo dãn khoảng 15 tiếng đồng hồ thời trang, phần 2 này vẫn xong xuôi tốt nhiệm vụ khiến cho sự căng thẳng và lo sợ Lúc buộc phải, tuy vậy song với Việc có thể chấp nhận được bạn thoải mái mày mò cùng triển khai làm cho phần nhiều gì bạn muốn.

Đó là một thách thức thực sự trở ngại để thăng bằng xuất sắc giữa nhị yếu tố này, nhưng The Evil Within 2 vẫn làm được, cùng nó cũng luôn luôn nhớ để lại một tuyệt vời khỏe mạnh lâu dài sau khi ngừng xúc hễ khxay lại.