Game Nhiều Người Chơi Nhất 2017

Top 6 trong Bảng xếp hạng đôi mươi game PC được nghịch các duy nhất không tồn tại gì chuyển đổi vào tháng 12. Ở phần đông vị trí tốt hơn thì vẫn bao hàm chuyển đổi đáng kể, với rất nhiều tựa game tăng giảm hạng với nhị tựa game quay lại cùng với top 20.

Bạn đang xem: Game nhiều người chơi nhất 2017


Mặc cho dù Hearthstone vẫn giữ địa chỉ thứ hai sau lần giới thiệu bạn dạng không ngừng mở rộng Kobolds cùng Catacombs vào đầu tháng 12, con số tựa game thẻ bài xích nổi tiếng của Blizzard vẫn tạo thêm một giải pháp đột ngột với kì khôi so với mon 11. Dựa trên dữ liệu từ bỏ PC trò chơi Tracker của Newzoo, nghỉ ngơi nước Anh, vị trí mà lại Hearthstone là tựa game PC thông dụng duy nhất, Thị Trường fan đùa, thời gian chơi mức độ vừa phải từng ngày cùng thời hạn trung bình mỗi lượt đùa mọi tăng lên hồi tháng 12 bởi vì người nghịch để nhiều thời hạn rộng để mày mò về phiên bản mở rộng bắt đầu.

Grvà Theft Auto V đã có được một Một trong những bước tiến lớn nhất trên BXH tháng này khi dancing 4 địa chỉ lên vị trí trang bị 10. Tựa game trái đất msinh hoạt của Rockstar đã có update cùng với chủ đề lễ hội mang đến mùa lễ cùng thêm nội dung bắt đầu đến chế độ online: The Doomsday Heist.

*

PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS (PUBG) rời khỏi quá trình early access Khi trình làng bạn dạng 1.0 vào trong ngày 20/12. Tựa game battle royale này duy trì vị trí đồ vật 5 trong năm tháng liên tiếp. Trước lúc reviews bản 1.0, phần nhiều các đổi khác (ví dụ bản đồ mới, xe pháo new, vũ khí bắt đầu cùng năng lực leo trèo) các được mở ra trên Test Server của PUBG. Bản test của PUBG cũng gợi cảm không hề ít fan nghịch trong thời điểm tháng 12, đặc biệt là ở Mỹ – giành được cho hạng trang bị 11 dù chỉ là server thử nghiệm. Có vẻ nlỗi fan nghịch vô cùng háo hức phân tích các chiếc bắt đầu của game trước lúc được vận dụng vào phiên bạn dạng thừa nhận.

Xem thêm: Tải Và Chơi Game Chiếc Nón Kỳ Diệu Như Truyền Hình, Game Chiếc Nón Kỳ Diệu

ARK nhảy đầm vọt với bản mở rộng mới Aberration

So cùng với gần như game tồn tại quả đât msống không giống trong top trăng tròn, ARK: Survival Evolved của Studio Wildcard tận mắt chứng kiến được sự lớn lên nhiều độc nhất vô nhị. Tựa game xếp thứ hạng 19 vào nhị mon trước vẫn leo 4 hạng nhằm giành đem vị trí sản phẩm công nghệ 15 với số lượt chơi tạo thêm đáng chú ý sau khi bạn dạng mở rộng Aberration ra mắt. Bản không ngừng mở rộng lần này bao gồm một map bắt đầu cùng mẩu chuyện new, cũng giống như bổ sung thêm các loại sinc thiết bị và các vật dụng phẩm hoàn toàn có thể sản xuất. Game cũng đã được ra mắt trên Windows 10 Store vào tháng 12 với hỗ trợ Xbox Play Anywhere, góp phần vào sự tăng trưởng về con số bạn nghịch trên PC.

Theo nhỏng dữ liệu nhưng mà PC Game Tracker hỗ trợ vào thời điểm tháng 12, ARK: Survival Evolved đang tận mắt chứng kiến sự vững mạnh 40% về số người nghịch nghỉ ngơi Mỹ đối với mon 11. Con số này cao hơn nữa đối với tỉ trọng phát triển của không ít tựa game tồn tại trái đất mở thịnh hành khác như Rust (tăng 15%), Minecraft (tăng 7%) tuyệt Unturned (tăng 3%).

*

ARK xếp hạng 9 ngơi nghỉ Nam Phi cùng với 7% tín đồ chơi sử dụng Overwolf trên PC bao gồm chơi game này, và tỉ lệ này cũng là tỉ lệ lớn số 1 trong tất cả các nước nhà. Con số này đang tăng lên trường đoản cú 5.8% của mon 11, với thời hạn nghịch mức độ vừa phải từng ngày lẫn thời gian vừa phải từng lượt chơi những tăng thêm mỗi tháng. Tựa game này cũng phổ biến ngơi nghỉ Bắc với Trung Âu với tỉ lệ thành phần bạn đùa lớn đồ vật nhị là sinh hoạt Đức (4.5%), theo sau là Hà Lan (4.4%) cùng Áo (4.3%).