Game sonic siêu thanh

Sonic Adventure DX là game hành động nổi tiếng của SEGA. Với bối cảnh và những trách nhiệm new, tiểu quái quỷ Sonic từng làm cho nghiêng ngả các gamer đã trở lại với Sonic Adventure DX.

Bạn đang xem: Game sonic siêu thanh

Sonic Dash là tựa game người chạy nhằm sinh sống Endless Runner miễn phí tổn mang lại Windows. Mang lối chơi tựa như nhỏng Temple Run tốt Despicable Me: Minion Rush bom tấn, chụ nhím hết sức tốc sẽ chuyển các bạn mang đến cuộc khám phá hết sức thú vui trong môi trường chạy 3 chiều bắt mắt ngay bên trên máy tính.
Chơi Sonic Cat PC miễn giá tiền bên trên laptop nhằm đề nghị trò đùa âm thanh đậm màu hành động cùng rất vui nhộn! Tải Sonic Cats cùng đùa dễ chịu và thoải mái trên PC thông qua đưa lập Android.
*
Siêu Quậy là game trải nghiệm luôn bên trên trình săn sóc thuộc thể các loại game bắn súng canh tọa độ theo đợt vì chúng tôi DapengGames tiếp tế cùng được cửa hàng CP Nhóm 386 độc quyền kiến thiết tại đất nước hình chữ S.
Đến với Sonic Mania, người nghịch đã vào vai thành Sonic, Tails hoặc Knucckles thực thi những nhiệm vụ độc đáo bên trên hình ảnh 2 chiều tốt đẹp nhất cùng với gameplay cổ xưa vui nhộn.
Nhím Sonic là phyên ổn phim hoạt hình khoa học viễn tưởng của đạo diễn Jeff Fowler đang ra rạp bên trên toàn nhân loại.

Xem thêm: Cách Kết Nối Điện Thoại Với Máy Tính Để Chơi Game Thủ Tưởng?

Ckhá game Sonic Dash miễn mức giá giúp thấy chụ nhím nhanh nhứa hẹn tuyệt nhất địa cầu có thể chạy được quãng đường bao xa trước bao thách thức cùng trở ngại trên đường đi?
Sonic Dash 2: Sonic Boom là phần 2 của tựa game chạy ko chấm dứt ngủ danh tiếng Sonic Dash được phát hành vì hãng sản xuất game trứ danh SEGA. trò chơi đưa tín đồ chơi lao vào cuộc chạy đua "cho chết" của một chụ nhím xanh cực kỳ dễ thương với cố gắng thu thập thiệt phần lớn thưởng trọn.
Siêu Thần Chiến Tướng là tựa game đóng vai hành động với chủ thể Tam Quốc thân quen tuy vậy lại có lối nghịch mới mẻ và lạ mắt với lôi kéo.
Sonic Forces: Speed Battle mang lại Android là tựa game chạy thư giãn thuộc chú nhím xanh rất tốc Sonic đang xác nhận reviews toàn nhân loại bên trên Play Store. Không y như bạn dạng PC hay console, Sonic Forces: Speed Battle mang đến Android được reviews cao vày gameplay PvP đa người đùa mớ lạ và độc đáo, lôi cuốn với kịch tính cho tới tận phút ít chót.
Sonic Forces là game phiêu bạt hành động được cấp dưỡng nhằm lưu niệm 25 năm uy tín Sonic the Hedgehog. Trong phần này, nhím Sonic đã tđê mê gia một lực lượng kháng chiến để ngăn ngừa Doctor Eggman.
Bản quyền © 2021 gamemienphi.org . Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc áp dụng hoặc chế tạo lại bất kỳ nội dung nào trực thuộc gamemienphi.org Khi không được phép.
*