Game nông trại chăn nuôi gia suc

Hỡi các “dân cày online”, loạt game trang trại sau đây chắc chắn rằng đang thỏa mãn nhu cầu mê mẩn của người tiêu dùng ở tại mức cao nhất! Đừng quăng quật lỡ!

Trước khi đặt chân lên nền tảng di động, game trang trại cách tân và phát triển thịnh vượng cùng khôn cùng phổ biến trên căn cơ website, đặc biệt là thông qua social Facebook. Công vấn đề đồng áng cùng chăn uống nuôi trsinh hoạt buộc phải quen thuộc, thậm chí là là gây thích đối với nhiều nông dân online. Không chỉ với thú vui của câu hỏi thu hoạch, quản ngại lí sản phẩm nông nghiệp hằng ngày, những trò chơi dưới đây còn mang tới đề nghị của việc yên bình, cuộc sống đời thường giản đơn, buôn bản dã lí trúc độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Game nông trại chăn nuôi gia suc


Nội dung


Hay Day iOS | Android

*

Hay Day tới từ Supercell được đánh giá là game trang trại hot nhất trên di động cầm tay, viên gạch ốp thứ nhất đặt cơ sở đến trào lưu giữ “làm nông online”. Sự nghiệm dân cày của chúng ta bước đầu khi bạn được thừa hưởng một nông trại béo thuộc trọng trách rưới gia hạn cùng cách tân và phát triển chỗ phía trên đổi mới quần thể chăn uống nuôi, tdragon trọt phong lưu, trù phụ nhất. quý khách đã đề xuất nuôi những con vật nlỗi trườn, con kê và rán đồng thời tLong và thu hoạch mùa màng nlỗi tiểu mạch, ngô kế tiếp đảm nhận các vị khách tự đô thị hoặc nông trại khác tới, hội đàm cùng mua sắm.

*

Hay Day mở ra trái đất tươi đẹp và tốt đẹp nhất của vùng quê dựa vào nền giao diện dung nhan nét, chân thực. Ngoài các mô típ thân thuộc của thể loại game trang trại bao hàm nuôi gia cầm, tLong trọt, thu hoạch, thực hiện những nhiệm vụ xây xí nghiệp sản xuất, nhà kho… thì điểm mê say đặc biệt quan trọng của game là yếu tố tmùi hương mại và liên kết giữa tín đồ chơi. quý khách hàng hoàn toàn có thể đăng quảng bá mang lại sản phẩm, thanh toán giao dịch cùng với khách ảo hoặc khách thiệt trải qua Facebook. Sự cửa hàng sinh sản cảm giác sung sướng và ko bao giờ chán nản cho các nông dân Hay Day.

Farmville 2: Country Escape iOS | Android

*

Farmville 2: Country Escape là phần tiếp theo của Farmville, game trang trại từng nổi loạn trên Facebook một thời hạn dài, khiến cho rộng 60 triệu thành viên của social xanh ngày đó say đắm. Dựa bên trên căn cơ thành công của bọn anh đi trước, phần 2 mang đến cuộc sống chân thật hơn về công việc sinh sống nông trại, hiện duyên dáng rộng 14 triệu lượt like bên trên Facebook.

Xem thêm: Total War Warhammer 2: Silence & The Fury = Cracked Yet? ? Total War: Warhammer

*

Farmville 2: Country Escape cài hệ thống nhiệm vụ rất đa dạng chủng loại. Mỗi chuỗi trách nhiệm gồm 3 trải đời, sau khoản thời gian làm cho ngừng thì ngay mau lẹ bạn sẽ bắt tay vào những công việc mới với bọn chúng đều tế bào phỏng một phương pháp trung thực cùng đơn giản và dễ dàng quy trình làm chủ trang trại tự đời thật. Sinch hoạt vào game dựa trên khối hệ thống tuần hoàn với tầm độ liên kết cao ví như ước ao có sữa cùng bột mì nhằm phân phối thì các bạn sẽ đề nghị bắt đầu tự nuôi con vật, trồng cây làm cho thức ăn uống mang lại chúng… Điểm lôi cuốn của game nông trại này là bản lĩnh có tác dụng nhà bếp. trò chơi thủ hoàn toàn có thể thỏa mức độ sáng chế và chế biến nông sản của bản thân mình vươn lên là vô vàn rất nhiều món nạp năng lượng thức uống khác biệt.

Zombie Farm 2 iOS

*

Zombie Farm 2 là trải nghiệm game trang trại nâng tầm tuyệt nhất trên di động cầm tay. Lần trước tiên bạn nghịch sẽ tiến hành “tdragon zombie” theo cách lạ mắt, thú vui và hết sức vui nhộn. Sự phối hợp có 1 không 2 giữa các bước nông trang với phần đa quái vật “cute” tiềm ẩn hàng giờ giải trí cực lôi cuốn đến đầy đủ đối tượng người sử dụng fan đùa.

*

Trong Zombie Farm 2, bạn chơi download một trang trại hoang vu chỉ tất cả đất. Nhiệm vụ đăt ra là tdragon cây, thu hoạch hoa màu với cả đa số zombie ngộ nghĩnh, đầy đủ chủng các loại không giống nhau. Ý tưởng “tdragon zombie” khởi đầu từ mẫu bù chú ý giữ lại ruộng. Các zombie này sẽ thay thế bù chú ý rơm, biến tín đồ bảo đảm an toàn mang lại khu đất làm cho nông của chúng ta. Quý khách hàng chăm zombie tương tự như như siêng cây cơ mà bởi các loại “phân bón” đặc trưng chính là óc – món ăn yêu thích của chúng. Một khi lực lượng zombie của người sử dụng đủ phệ, chúng ta có thể lấy bọn chúng đi “chiếm bóc” nông trang của người không giống nhằm tăng thêm thức ăn uống đến zombie và các hạt giống cây cối new, nhanh lẹ không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động.