Tải Game One Piece Pirate Warriors 3 Cho Pc

Hải Trình Huyền Thoại vẫn là câu chuyện quen thuộc từ One Piece, với cuộc phiêu lưu của Luffy thuộc đồng đội trong băng hải tặc Mũ Rơm, bên trên bé đường tra cứu kiếm kho báu hải tặc huyền thoại One Piece cùng trở thành Vua Hải Tặc.

Bạn đang xem: Tải game one piece pirate warriors 3 cho pc

Điểm không giống biệt lớn nhất của Hải Trình Huyền Thoại với nhiều game One Piece trước đó là game sẽ hoàn toàn là 3 chiều, dựa bên trên engine đồ họa Unity. Nhờ vậy, từng đưa ra tiết cảnh vật mang lại đến tạo hình, kỹ năng Ultimate của nhân vật sẽ được thể hiện chân thực nhất với hiệu ứng 3D, đem lại trải nghiệm hầm hố hơn mang lại nền tảng di động.

Xem thêm: Game Tín Đồ Shopping Hawaii, Chơi Game Thiên Đường Mua Sắm Hawaii

*

Về gameplay, Hải Trình Huyền Thoại tất cả lối chơi chiến thuật turn-base (theo lượt). Người chơi sẽ hóa trang vào những nhân vật quen thuộc thuộc của One Piece như Luffy Mũ Rơm tuyệt nữ giới hoa tiêu Nami “hám tiền”… Bạn sẽ được tự bởi lựa chọn thuyền trưởng yêu quý từ những member của mình vào hành trình dài khám phá Đại Hải Trình thụ vị.

*

Bám theo cốt truyện thiết yếu, vào game mỗi thuyền trưởng gồm thể thỏa sức chiêu mộ thêm thành viên, từng bước nâng cấp đội hình từ hơn 60 nhân vật với những chiêu thức tấn công đặc trưng, đúng theo chuẩn ngulặng tác. Trong đó bao gồm cả những năng lực đột phá giới hạn như Thức tỉnh Haki, Công nghệ Germa…

*

Bên cạnh đó, các hoạt động PVPhường cùng PVE vào Hải Trình Huyền Thoại đều được lấy cảm hứng từ các tình tiết vào One Piece, như Vượt Ngục Impell Down, Đấu Trường Corrida, Marine Ford, Hạm Đội Chiến, v.v.

Hiện Hải Trình Huyền Thoại chưa ấn định ngày ra mắt. Các bạn bao gồm thể tmê man khảo ban bố từ fanpage của game và chờ đợi để thưởng thức tựa game One Piece 3D này bên trên PC thuộc gamemienphi.org nhé!