TOP GAME ONLINE PC THÀNH CÔNG NHẤT TẠI VIỆT NAM NĂM 2014

Nếu người tiêu dùng tổng hợp quên mất thế giới xung quanh khi tập luyện game thì chắc chắn với người mua hàng đó là một trò nghịch tạo nghiện.


Dưới đây là 10 tựa game khiến nghiện nhất trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Top game online pc thành công nhất tại việt nam năm 2014

10. Age of Empires


*

Age of Empires (Thời đại của những Đế chế) là một loạt trò chơi máy vi tính được phạt triển bởi Ensemble Studios với sản xuất bởi Microsoft Game Studios. Phiên bản đầu tiên của loạt trò chơi này là Age of Empires, được xây đắp vào năm 1997. Kể từ đó, bảy phiên bản và cha trò chơi tương tự đã được tạo ra. Các phiên bản là game chiến thuật thời gian thực, và lối chơi của họ luân phiên xung quanh hai chế độ chơi chính: bản đồ cùng chiến dịch ngẫu nhiên.

Age of Empires đã giành được một loạt thành công xuất sắc trong thương mại, phân phối được hơn đôi mươi triệu bản. Ở Việt Nam, các game thủ thường gọi trò chơi này đơn giản là Đế chế. Cho tới tận ngày ni, cộng đồng Đế chế tại Việt Nam vẫn phát triển cực kỳ mạnh. Các giải đấu lớn vẫn được tổ chức đều đặn, thậm chí còn có những giải đấu giao lưu với các game thủ Trung Quốc.

9. Dota 2


*

Cấu trúc chơi theo đội kết nối toàn thế giới của Dota 2 khiến trò chơi này cực kỳ hấp dẫn. Người chơi dễ dàng bỏ ra 8 giờ hoặc hơn mỗi ngày để chơi trò chơi trực tuyến mô phỏng các trận chiến thời gian thực này.

Tại Việt Nam, cộng đồng Dota 2 ko được đông đảo cho lắm vị hạn chế về tốc độ đường truyền Internet dẫn đến việc các game thủ ko có được trải nghiệm game tốt nhất.

8. Gr& Theft Auto lớn V


*

Thực tế, tất cả các phần của game GTA đều rất hấp dẫn. Trò chơi là một ví dụ hoàn hảo cho bạn thấy trật tự vào một thế giới hỗn loạn. Nó là nơi để bạn trút những bực dọc và tận hưởng những đưa ra tiết đồ họa tuyệt vời cùng gameplay hấp dẫn. Kết thúc mở cũng là một lý vị khiến GTA thành công.

Đáng buồn là các game thủ Việt Nam thường chơi GTA không đúng với những gì mà các nhà thiết kế mong mỏi muốn. Rào cản ngôn ngữ cũng khiến người chơi Việt gặp khó vào việc hoàn thành các nhiệm vụ vào game.

7. Tetris


*

Tetris là một trò chơi đơn giản, nơi những game thủ bị cuốn vào vòng xoáy vô tận nhằm cố gắng phá kỷ lục điểm số và mở khóa mức chơi cao hơn. Nó được tạo ra từ năm 1984 nhưng tới ni vẫn được ưa chuộng. Một số phiên bản mới của trò chơi này khiến người dùng khó lòng rời bỏ game.

Xem thêm: Tải Game Bắn Gà 1,2,3,4,5 Full Miễn Phí, Giới Thiệu Game Bắn Gà 5 2 Người Chơi

6. Candy Crush Saga


*

Candy Crush Saga một vào những trò chơi di động khiến nghiện nhất hiện ni bên cạnh Clash of Clan và vô số trò chơi di động tạo nghiện khác. Độ khó của trò chơi đã được ngụy trang rất khéo khiến người dùng luôn nghĩ rằng mình có thể thắng trong lần tới. Trò chơi cho phép tải về miễn phí nhưng người dùng có thể dùng tiền sở hữu những vật phẩm hỗ trợ.

5. Minecraft


Về đồ họa, Minecraft chẳng có gì hấp dẫn. Tuy nhiên nó khiến người dùng không thể ngừng bởi lúc nào cũng có việc mang lại bạn làm trong game. Thậm chí Minecraft còn được sử dụng trong một số dự án giáo dục trẻ em.

4. League of Legends


League of Legends (Liên Minc Huyền Thoại) là tựa game tương tự Dota 2.Kể từ khi xuất bản, năm 2009, Liên Minch Huyền Thoại được đón nhận rất tích cực, cùng trở buộc phải phổ biến trong những năm sau đó. Theo Forbes, năm 2012, Liên Minch Huyền Thoại là trò chơi laptop được chơi nhiều nhất ở Bắc Mỹ và Châu Âu về số giờ chơi.

Đến tháng 1 năm năm trước, có 67 triệu người chơi Liên Minch Huyền Thoại mỗi tháng, 27 triệu người mỗi ngày, với đỉnh điểm có hơn 7,5 triệu người trên thế giới chơi cùng lúc. Rất nhiều giải đấu Liên Minch Huyền Thoại lớn được tổ chức hàng năm bên trên toàn thế giới. Giải thưởng cho độ vô địch thế giới hàng năm lên tới 1 triệu USD.

Cộng đồng Liên Minc Huyền Thoại phát triển cực mạnh tại Việt Nam. Nhiều đội game thủ Liên Minc Huyền Thoại chuyên nghiệp đã được thành lập và đoạt khá nhiều giải thưởng vào các giải đấu khu vực vực.

3. The Sims


Bạn dường như sẽ quên mọi thứ khi đắm mình vào thế giới của The Sims. Trong trò chơi, bạn sale, chăm sóc gia đình và bản thân như một cuộc sống thật. Nó thực sự gây nghiện mà là cảm hứng đến rất nhiều trò chơi điều khiển, xây dựng ngày ni.

2. World of Warcraft


trò chơi thủ toàn thế giới đã dán mắt vào trò chơi này vào nhiều năm. Cuối năm 2014, nó là trò chơi PC được chơi nhiều nhất trong năm. Tín đồ của World of Warcraft có mặt ở 244 quốc gia bên trên toàn cầu.

1. Call of Duty


Hơn 100 triệu game thủ đã chơi trò chơi này, họ đã dành tới 25 tỷ giờ chơi cho game và họ đã bắn tổng cộng 32,3 nghìn tỷ viên đạn. Tính ra, người chơi Call of Duty đã chơi số lượng giờ làm vào 2,85 triệu năm, thọ hơn thời gian tồn tại của loài người.