Ori And The Will Of The Wisps

Ori & the Will of the Wisps – Là hậu bản của tựa game đi chình ảnh phong thái Metroidvania xuất sắc đẹp Ori & the Blind Forest từng khiến cho cộng đồng game chao đảo với phong cách hình hình họa xuất dung nhan, âm thanh tuyệt đối với lối chơi thú vui mặc dù còn một số trong những tinh giảm cố định.

Bạn đang xem: Ori and the will of the wisps

Với tứ biện pháp một hậu phiên bản mất cho tới 5 năm cách tân và phát triển và một game nhiệm kỳ trước xuất nhan sắc điều đó, Ori & the Will of the Wisps buộc phải có tác dụng rất nhiều nhằm hoàn toàn có thể xứng danh cùng với cái brand name của chính mình.

May cố, Moon Studtiện ích ios đã cho ta 1 phần tiếp theo bên trên cả tuyệt vời và hoàn hảo nhất, thường xuyên đẩy mạnh số đông gì Ori và the Blind Forest làm giỏi với mở rộng game với nhiều ý tưởng phát minh thú vị không giống.

Xem thêm: Tải Về Game Tom Clancy'S The Division Miễn Phí, Tom Clancy'S The Division 2 Free Download

Vậy ví dụ bọn họ đang có tác dụng nắm làm sao, hãy thuộc gamemienphi.org khám phá nhé!


BẠN SẼ THÍCH
*
*
*
*
*
*
*
*
*

NÀO TA CÙNG KHÁM PHÁ!

Vì là 1 trong game theo phong thái Metroidvania, cho nên việc khám phá trong Ori and the Will of the Wisps nhập vai trò rất là đặc biệt quan trọng, tín đồ nghịch đang bắt buộc thường xuyên đi tìm hầu như nâng cấp mang đến nhân trang bị cũng như “phần thưởng” được bố trí rải rác rưởi khắp phiên bản thiết bị.

Vậy điều ấy tác động mang lại tiết điệu game ra sao?

Người viết khôn cùng vui khi được nói với các bạn rằng tiết điệu của game là HOÀN HẢO!

Một trong những điều ko vừa lòng lớn nhất của fan viết thường nhìn thấy cùng với game gồm phong thái “metroidvania”: nhịp game hay bị hẫng đi mọi khi bạn nghịch muốn mày mò lại một khu vực cũ.

Việc này xảy ra vào Ori không ít, nhưng lần này, cùng với bộ kĩ năng hơi phức hợp, thêm vào đó đơn vị cải cách và phát triển “đoán” được phía đi khám phá lại của người đùa buộc phải bọn họ sẽ đặt rất nhiều lối đi cực kỳ tinh tế tạo nên tiết điệu game không lúc nào bị hẫng, phần đa phân khúc thị trường trùm/cao trào được giữ nhịp với xây cất phải nói là tuyệt đối hoàn hảo, khiến cho cảm xúc hồi hộp sau mỗi phân đoạn thăm khám phá/hành động của bạn viết không lúc nào bị “nhạt nhòa” khi thi đấu game.

Nhà trở nên tân tiến game thực thụ ý thức được fan đùa mong làm cái gi cùng sẽ làm cái gi chứ không hề bỏ các phần ttận hưởng rải rác rến cho bao gồm.

Cùng cùng với vấn đề game “thêm” một nhân thiết bị bắt đầu có tên Lupo, tín đồ đang “bán” mang lại Ori phần đông tnóng phiên bản đồ gia dụng của khoanh vùng đó càng làm cho sự tò mò của game nhỏng tiện lợi hơn.


nhịp điệu game ko khi nào bị hẫng, mọi phân khúc trùm/cao trào được giữ nhịp cùng desgin phải nói là trả hảo

NHỮNG LỖI VẶT KHÔNG ĐÁNG CÓ

Ori & the Will of the Wisps hoàn toàn rất có thể là một trong tựa game hoàn hảo còn nếu như không vì… lỗi (bug) lặt vặt những vượt.

Người viết mất khá nhiều thời gian cùng với bài đánh giá này vì mắc phải một lỗi game quyết liệt không chơi tiếp được: đông đảo cảnh đồ gia dụng đặc biệt quan trọng trong câu hỏi tịnh tiến hốt nhiên biến mất cùng màn hình tự dưng đen sì, vậy nên fan viết đành buộc phải ngậm ngùi… chơi lại từ trên đầu.

không chỉ thế, phần nhiều lỗi lặt vặt về âm tkhô hanh bị rè cổ, hoặc… mất tích luôn luôn tương đối nhiều, chưa kể cơ thể cđọng lâu lâu tụt hẳn xuống dưới 30fps khiến cho người viết “bị tiêu diệt tức tưởi” đích thực khiến cho game cảm giác không vui nữa!

Dù bạn có là người dễ dãi cùng với hầu như lỗi nạm này mà lại bọn chúng vô số, khiến cho bài toán thử khám phá liên tiếp “gập ghềnh”, khôn xiết may là những lỗi trong số này đã được vá ngay lập tức mau lẹ, tuy nhiên của chúng đã ảnh hưởng chung đến thưởng thức đùa không ít, thật ko đáng tất cả chút ít nào!


Ori và the Will of the Wisps trọn vẹn có thể là 1 tựa game hoàn mỹ còn nếu như không vì… lỗi (bug) vặt những vượt.