GAME PHIÊU LƯU GIẢI ĐỐ PC

Các bạn có nhu cầu kiếm tìm một tựa game vừa góp vui chơi, vừa tập luyện tư duy súc tích, năng lực đối chiếu của mình thì thể nhiều loại game phiêu bạt giải đố vô cùng thích hợp.

Bạn đang xem: Game phiêu lưu giải đố pc

Nhưng game thể nhiều loại này, đòi hỏi bạn đùa triệu tập cao độ, có kỹ năng và kiến thức dragon và tài năng tứ duy tốt. Bên cạnh đó, phần đông game cảm thấy giải đố PC hay được đầu tư chi tiêu bài bản sẽ có đồ hoạ và âm thanh rất chất lượng góp chúng ta bao gồm đề xuất tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Nào! Hãy điểm qua 6 cái brand name game có tất cả chủ thể giải đố, sở hữu hơi hám xiêu bạt bên dưới đây nhé!Mục Lục

Top game khám phá giải đố PC hay

Top game dò ra giải đố PC hay

1.

Xem thêm: Chú Khỉ Buồn Mới Nhất 2017, Chú Khỉ Buồn 90: Bí Ẩn Trong Quán Trọ

The Witness

Thể loại: game trôi dạt giải đố PC

Ngày ra mắt: 2016

Nhà phân phát hành: Thekla Inc.

Giới thiệu:

Đâu tiên là tựa game The Witness được Thekla, Inc. xuất bản năm năm nhâm thìn. trò chơi này chế tạo toàn cảnh là 1 quần đảo trong thế giới mở cất các phong cảnh tự nhiên và nhân tạo hầm hố. Các người chơi đề nghị đáp án những câu đố để quá qua các màn nghịch.

*
*
*
*
*
*
*
Tấm hình vào game THE TALOS PRINCIPLE

Tải game THE TALOS PRINCIPLE

https://store.steampowered.com/app/257510/The_Talos_Principle/

Tổng kết

Những game phiêu dạt giải đố PC bên trên đây mang lại sự đa dạng và phong phú về lối nghịch, tình tiết mang lại chúng ta có rất nhiều sự tuyển lựa. Hãy chọn một game tương xứng với khoái khẩu kỹ năng và kiến thức của khách hàng nhé!