TẢI VỀ TRÒ CHƠI POKEMON 3D CHO PC VÀ MÁY VI TÍNH OFFLINE HAY NHẤT 2020

Nếu chúng ta là một trong tín đồ trung thành của Pokemon thì đừng nên bỏ qua mất bài viết này bởi đó EXP.GG sẽ liệt kê phần đa tựa game tuyệt duy nhất tương quan đến Poketháng.

Bạn đang xem: Tải về trò chơi pokemon 3d cho pc và máy vi tính offline hay nhất 2020

Hơn hai mươi năm trôi qua kể từ khi Game Freak công bố tựa game Pokemon thứ nhất được ra đời (Poketháng Red và Blue – 1996), những trò Pokemon đóng vai thiết yếu thống đã trải qua tương đối nhiều thế hệ, nhiều tựa game khác nhau. Tính mang đến thời điểm này, những trò Poketháng sẽ giới thiệu được rất nhiều tựa game từ bỏ Gen I cho Gen VII.
*
Mỗi lần nghe Nintenvị công bố tựa Poketháng làm sao bắt đầu, đến mặc dù cho là game thiết yếu thống (theo cốt truyện) xuất xắc game hệ trọng trên điện thoại, game “Mỳ nạp năng lượng liền”, thì cũng làm cho cộng đồng người chơi bên trên thế giới hồi hộp mong ngóng mang đến ngày giới thiệu sẽ được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn, bên trên tay, được unbox cùng nghịch test game.Hầu như toàn bộ các trò Pokemon mà lại Nintendo phát hành phần nhiều là hầu như game HOT, game nào thì cũng giỏi, cũng đều có phần đông kỹ năng, phong lối chơi riêng biệt. Nay mình xin trình làng trang nhất game Pokemon tuyệt duy nhất tự trước tới thời điểm này.Cơn sốt Pokétháng Go sẽ làm cho cuộc sống của những người chơi cũng như những người dân hiếu kỳ bận bịu hơn trước đây, nạm vị chơi game vào đơn vị, thì công ty chế tạo ao ước bọn họ lang thang trong cả ngoài đường. Tuy nhiên, phía trên lại là ưu thế của tựa game thực tế ảo này.
*
Cách chơi của trò Pokemon Go tương tự như nhỏng câu chữ vào phim truyện thuộc tên miêu tả: Người chơi vẫn đi khắp nơi, cần sử dụng trái cầu Pokẹ Ball nhằm search với thu phục phần đa chụ Pokémon trên tuyến đường đi. Những loại Pokétháng khác nhau sống trong số những khu vực không giống nhau, ví dụ tựa như các Pokétháng hệ nước đã sinh sống sát sông hoặc hải dương.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Võ Lâm 2 Offline 2018, Hướng Dẫn Game

Game Poketháng Diamond, Pearl & Platinum (2006-2008) cho bọn họ cuộc hành trình xiêu bạt trên vùng đất Sinnoh, nằm trong vậy hệ Poketháng sản phẩm IV. Cách chơi vẫn ko khác gì so với mọi phiên bản trước. Người nghịch được phép lựa chọn 1 vào 3 Pokemon starter để khởi đầu cuộc hành trình thu nhặt Badges cùng tiến công bai “Tđọng Đại Thiên Vương” và để được leo đăng vương vị cao nhất của những trainer.
*
Pokemon Platinum là phiên phiên bản nói theo một cách khác là thành công xuất sắc độc nhất vô nhị của dòng Pokemon chủ yếu thống tính mang lại thời điểm này. Chỉ tính riêng sinh hoạt Thị Phần Japan, phiên phiên bản Pokletháng Platinum đã quá mốc 1 triệu bạn dạng bán ra chỉ trong hai ngày trước tiên, xác lập một kỷ lục new mang đến chiếc game này. Tính cả Diamond/Pearl thì tổng cộng xuất kho của bộ 3 này đã dành dao động trăng tròn triệu bản.
*
Pokemon Ultra Sun/Ultra Moon là phiên bạn dạng remake (làm cho lại) tuy vậy gồm sự đổi mới của phiên phiên bản cũ sản xuất năm năm nhâm thìn là Poketháng Sun/Moon. Đây là loạt game Pokemon giới thiệu Gen VII (ren mới nhất) với bạn ngưỡng mộ với lộ diện một vùng đất new có tên là Alola. Người nghịch đã với những Pokemon của bản thân quá qua những thách thức Gọi là Trial, cũng tương tự vẫn đương đầu cùng với đa số quyền lực tăm tối xuyên suốt hành trình dài đi qua tứ hòn đảo vùng đất Alola này.Là phiên bản Pokemon thứ nhất cho hệ máy cầm tay trò chơi Boy Adance (GBA) cùng với những Poketháng cầm hệ thiết bị III. Đây cũng là series Pokemon đầu tiên áp dụng khối hệ thống võ thuật đôi (Double Battle). Về điểm lưu ý nổi bật của mẫu Poketháng này cũng có thể có đổi khác chút đỉnh với các game trước kia như thêm công năng miễn lây nhiễm với cùng một số abilities cho các hệ khắc nhau, cộng thêm trực thuộc tính Nature cho các Pokemon, thông qua đó ảnh hưởng trực sau đó chỉ số của từng nhỏ Pokemon…

Phiên phiên bản Poketháng Emerald là phiên bạn dạng tổng phù hợp của Ruby và Sapphire, phiên bạn dạng này cũng có thể có thêm một quần đảo bắt đầu cho những người nghịch linh cảm tiếp lúc sẽ tấn công bại “Tđọng Đại Thiên Vương”. Game đạt được lợi nhuận xuất kho hơn 1 triệu bạn dạng Khi phát hành.Tiếp theo, nằm ở vị trí sản phẩm 6 là Poketháng X/Y dành riêng cho hệ máy 3DS. Đây là phiên phiên bản Poketháng hay độc nhất trên đời máy 3DS với các Poketháng cụ hệ sản phẩm công nghệ 5 trọn vẹn new. trò chơi có ở trong tính mới Fairy (hệ tiên), cộng thêm chỉ số tiến hóa thời thượng Mega- Evolution. Đồ họa của game cũng khá được nâng cấp đáng kể cùng với đều hình ảnh chau chuốt về những nhân vật dụng trainer, NPC lẫn những Pokemon.

*
Phiên bản Poketháng X/Y thực thụ là 1 trong cú “hit” của loại game cùng với vô vàn đổi mới vào lối chơi đi kèm theo với cùng một căn cơ bối cảnh xuất sắc đẹp. Dù chúng ta là người của Pokemon hay không thì X/Y vẫn rất đáng nhằm thưởng thức. Được biết, game sẽ tẩu tán được tới gần 2 triệu bản (và đúng là 1,866,570 bản), với phía trên new chỉ tính doanh thu bán ra trên Nhật Bản nhưng mà thôi.