DOWNLOAD GAME PIKACHU CỔ ĐIỂN CHO MÁY TÍNH, GAME POKEMON HAY

Poketháng rất có thể được coi là phim hoạt hình tuổi thơ của toàn bộ chúng ta. Với cuộc hành trình dài thu phục nhỏ trúc cùng trở nên tín đồ huấn luyện và đào tạo Pokemon tốt độc nhất nhân loại luôn luôn là mong của mọi cá nhân coi phim phim hoạt hình kia lúc này. 

Hôm nay, Cửa Hàng chúng tôi sẽ giúp các bạn đoạt được khao khát thungơi nghỉ bé bỏng ấy trải qua hơn 10 tựa game Poketháng Offline PC. Mời chúng ta thuộc quan sát và theo dõi.

Bạn đang xem: Download game pikachu cổ điển cho máy tính, game pokemon hay


Pokemon Black & White (2010)

Đây đang là Seri máy 5 của trò đùa nay. Trong phần Pokemon Blaông xã và White này, các bạn sẽ đoạt được vùng đất Unova. Tại phía trên, gồm rộng 160 Pokemon bắt đầu, cho chính mình dễ chịu và thoải mái chinh phục với thu phục chúng. 

Trong khi, ở Poketháng Blaông xã và White còn tồn tại một cơ chế chơi là Poketháng Dream World, cơ chế này giúp chúng ta cũng có thể với các bé Poketháng từ bỏ những phần trước sang trọng, tạo cho một hệ sinh thái xanh Poketháng cực kì phệ.

trò chơi được đầu tư chi tiêu đồ họa 3D hết sức ưa nhìn, giúp cho bạn nhìn được rõ từng bé Poketháng một phương pháp chân thực.

*

Pokemon Gold/Silver/Crystal

Đây là một trong những Một trong những game Poketháng Offline PC tất cả lợi nhuận cao ngất xỉu ngưỡng Tính từ lúc số đông ngày thứ nhất giới thiệu. Với hơn 100 Poketháng mới được update cùng với lượng Poketháng cũ vẫn bao gồm, bạn sẽ thoải mái chinh phục và phiêu dạt trên hai vùng khu đất Johto lớn cùng Kankhổng lồ.

Hãy chinh phục những Pokemon với thay đổi một đào tạo và giảng dạy tài ba ngày trên Pokemon Gold/Silver/Crystal.

*

Poketháng Sun & Moon (2016)

Là dòng game Poketháng hút khách duy nhất lịch sử dân tộc. Pokemon Sun và Moon vẫn cho mình chinh phục vùng khu đất với thương hiệu Alola, trên trên đây chúng ta tất cả thêm hơn 80 Pokemon mới nhằm thu phục.

Game còn tồn tại cơ chế nghịch hết sức lôi kéo là Battle Royale, trong chế độ này các bạn buộc phải nỗ lực phá hủy các Pokemon tốt nhất trong một khoản thời gian, ai bao gồm số phá hủy lớn nhất thì giành thắng lợi.

Trong game Pokemon Sun và Moon bạn còn rất có thể chứa đựng hơn 3000 Poketháng trải qua một chiếc điện thoại tư vấn là Pokemon Bank.

*

Poketháng Yellow (1999)

Được cải tiến với update lại từ bỏ game Poketháng Red và Blue. Poketháng Yellow mang lại những hiểu biết chân thực nhất khi bạn chơi trò giải trí Poketháng bên trên máy tính. Bởi game mang cốt truyện chủ yếu từ bỏ đông đảo bộ phim đầu tiên.

Vào game bạn sẽ sát cánh đồng hành thuộc bạn các bạn không còn xa lạ của mình là Pikachu tận nhà của GS Oak. Trong trong cả cuộc hành trình dài chinh phục với vươn lên là fan đào tạo và giảng dạy xuất sắc độc nhất vô nhị, các bạn sẽ luôn luôn chinc chiến cùng với Pikachu theo người, vị thấy hãy đào tạo và huấn luyện đến nó thật mạnh bạo để thành công trong rất nhiều cuộc chiến nhé!

*

Pokemon Blachồng 2 & White 2 (2012)

Poketháng Blaông chồng 2 và White 2 rất có thể được xem như là phiên bản cách tân của Poketháng Blaông xã & White. Nội dung trò đùa cách tân rộng, mở rộng thêm 5 vùng khu đất cho mình mày mò. Hình như, game còn update thêm hơn 300 Poketháng mới mang lại em chinh phục, có cả những Poketháng huyền thoại nữa.

Xem thêm: Game Tom Và Jerry: Đặt Bẫy

Nếu bạn muốn hình dung dễ dàng rộng với nghịch Poketháng có tính tiếp tục thì nên hưởng thụ tức thì Poketháng Blachồng và White trước, tiếp nối mang đến Pokemon Blachồng 2 và White 2.

*

Pokemon Blue & Red

Pokemon Blue và Red là một trong giữa những thể một số loại game Pokemon đầu tiên Thành lập và hoạt động, bọn chúng xuất bản vào khoảng thời gian 1998. Trong game, bắt đầu bạn sẽ được lựa chọn một trong một số loại poketháng là Charmander, Bulbasaur, với Squirtle. Sau đó, rất có thể sẽ tiến hóa lên thành Kadabra thành Alakazam. Hãy bước đầu và thay đổi một giảng dạy viên Pokemon tài ba nkhô hanh như thế nào.

*

Pokemon X & Y (2013)

Khác với các thể nhiều loại game Pokemon chúng tôi nói ở trên, Pokemon X & Y với bối cảnh sắc đẹp đường nét, 3 chiều, chuyển động chân thật. Giúp chúng ta cảm giác từng chiêu trò của các Poketháng tung ra.

Trong game, bạn sẽ đoạt được vùng đất Kalos với nhiều Pokemon cũ với rộng 72 các loại Pokemon mới được cập nhật. Game Pokemon X & Y tiến hành tương đối nhiều cuộc đổi khác. Ví dụ như bổ sung thêm hệ Fairy, giúp tăng sức mạnh cho những Pokemon trực thuộc hệ Long. Poketháng Amie giúp tăng độ thân mật và gần gũi thân huấn luyện và đào tạo viên cùng Pokemon của chính bản thân mình. 

*

Pokemon Ruby và Sapphire + Emerald (2002 và 2005)

Pokemon Ruby & Sapphire là 1 trong trong số những thể các loại game Poketháng hút khách bên trên căn cơ game Boy Advance. Game gửi các bạn đi khám phá vùng đất Hoenn, trên trên đây đã sinh ra thêm 135 Pokemon mới, nâng tổng số lên 386 Poketháng sau khá nhiều mon update. Hãy nkhô giòn tay chinh phục vùng đất Hoenn với rất nhiều Poketháng kỳ bí trên nơi trên đây nào!

*

Pokemon Diamond & Pearl (2007)

Trong game Pokemon Diamond & Pearl bạn sẽ với thừa nhận đồ dùng đi đến vùng đất Sinnoh, tại đây bạn sẽ tìm kiếm thấy thêm 107 Pokemon mới với hàng phục bọn chúng. 

Một điểm cộng của game là giao diện cực kỳ tinh tế và sắc sảo và mượt mà, dù thông số kỹ thuật máy tính rẻ mà lại vẫn vô cùng mãn nhãn.

*

Pokemon Platinum (2009)

Là một phiên bạn dạng upgrade hay cũng nói cách khác là ngoại truyền của game Pokétháng Diamond và Pearl, Platinum vẫn mang về cho bạn thêm 59 một số loại Pokemon không giống nữa, bạn cũng có thể kết nối lại với Pokétháng Diamond & Pearl nhằm kéo dài đề xuất game ra.

*

Pokemon Fire Red & Leaf Green (2004)

Cùng giống như những tựa game Poketháng không giống, Fire Red & Leaf Green cho mình trải đời nhì vùng đất rộng rãi là Johkhổng lồ và Kanto, tuy thế sẽ có được thêm vùng khu đất hứa sở hữu thương hiệu Sevii. Tại game này bạn sẽ được trải nghiệm và thu phục hơn 250 Pokemon khác biệt, rất có thể thoải mái sắm sửa, đàm phán, thu phục các loại Poketháng tùy ý.

*

Poketháng Uranium

Nếu như các bạn sẽ ngán với đúng cùng với phiên bạn dạng chủ yếu trong phyên ổn thì có thể đào bới những thể một số loại Poketháng nước ngoài truyện và thay đổi một chút ít. Pokemon Uranium chính là một trong số những trò đùa điều đó.

Được thi công bởi Nintenbởi, Pokemon Uranium sẽ biến hóa một vài Poketháng không giống bạn dạng cội từ bỏ chiêu thức cho dáng vẻ. Trong game bạn sẽ phi vào vùng rừng núi bí ẩn với trên 200 Pokemon đang chờ chúng ta đoạt được.

*

Pikachu ” cổ điển”

Pikachu truyền thống là tựa game nói cách khác là sẽ thừa đỗi thân thuộc với chúng ta. Hình ảnh, các nhân viên vnạp năng lượng phòng tốt trẻ nhỏ sẽ tìm hiểu tra cứu kiếm những hình Pikachu như là nhau là vấn đề vượt thịnh hành tại toàn nước.

Lúc Này, game đang gồm bên trên bạn dạng di động nhưng theo mình PC vẫn chính là gốc rễ chơi Pikachu “Cổ Điển” bất hữu.

*