GAME QUẢN LÝ CÔNG VIÊN

*
Làm chủ đông đảo bé tàu lượn cực kỳ tốc lớn nhất khi chúng ta trsinh hoạt cần phong lưu bằng phương pháp kiến thiết khu vui chơi công viên giải trí tốt nhất có thể, đáng sợ nhất và hồ hết chuyến hành trình ly kỳ tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Game quản lý công viên

Planet Coaster là game mô rộp, quản lý khu dã ngoại công viên giải trí đầy bất thần và chan chứa niềm vui. Tại trên đây chúng ta có thể tự do thoải mái sáng tạo để xây hình thành đế chế vui chơi mang lại riêng biệt bản thân cùng chia sẻ với cả thế giới.
Parkasaurus là game mô rộp quản lý công viên khủng long đầy màu sắc, nơi bạn bao gồm nhiệm vụ chăm lo những người dân chúng ta khủng long cùng tiếp nhận những vị khách với đề nghị thăm quan unique duy nhất.
Horse Park Tycoon là game quản lý vườn ngựa, cho phép các bạn cai quản một công viên rộng lớn, thu thập phần đa như là ngựa tự khắp vị trí bên trên trái đất, quan tâm, tô điểm khu dã ngoại công viên và thú vị du khách mang lại du lịch thăm quan.
Quản lý công viên thỏ của riêng bạn trong game mô phỏng Bunny Park. Cho bọn chúng điểm tâm với đồ dùng chơi để khu dã ngoại công viên luôn luôn tràn đầy thú vui.
không những đổi mới về khía cạnh hình hình ảnh với văn bản, Horse Park Tycoon 2 là một cuộc “lột xác” toàn vẹn về cả lối đùa cùng khối hệ thống tác phẩm, mang lại cho chính mình 1 khu dã ngoại công viên ngựa trọn vẹn mới và thú vui.
RollerCoaster Tycoon 3 (RCT3) là game tế bào phỏng chiến lược cổ xưa bán chạy độc nhất vô nhị bên trên PC, bây giờ đang có mặt trên iPhone, Máy tính bảng iPad, đem lại cho chính mình cảm xúc thú vị Lúc biến công ty của một khu dã ngoại công viên tàu lượn vô cùng tốc.

Xem thêm: TảI Game Naruto Offline Pc Nhẹ Và Hay Nhất 2019 Dành Cho Pc

Quý khách hàng vẫn chuẩn bị sẵn sàng để điều hành quản lý một khu dã ngoại công viên vui chơi giải trí lớn lao trong Idle Theme Park Tycoon chưa? Xây dựng những dự án công trình vui chơi giải trí hoàn hảo cùng trở nên tín đồ làm chủ giàu sang tốt nhất thay giới!
Trong Idle Park Tycoon đến Android, trọng trách của công ty là tạo thành một vị trí vui chơi giải trí rất tốt trái đất.
Xây dựng với cách tân và phát triển một trong các viên vui chơi văn minh bậc nhất quả đât vào game mô phỏng Idle Theme Park mang đến iOS. quý khách hàng đang chuẩn bị sẵn sàng trở thành ông trùm phú quý độc nhất tự trước đến lúc này chưa?
Westworld (Thế Giới Viễn Tây) là game quản lý được xây đắp dựa vào series phlặng thuộc tên cực kì ăn khách từng được chiếu bên trên kênh HBO. Bạn vẫn nhập vai một tín đồ cai quản công viên Delos có những bạn lắp thêm có trí xuất sắc tự tạo (Host AI) và giao hàng hầu như nhu yếu vui chơi của khách thăm quan.
Funmania cho Android là game tế bào phỏng mớ lạ và độc đáo, khu vực bạn gồm trách nhiệm thống trị một khu vui chơi công viên vui chơi.
Bản quyền © 2021 gamemienphi.org . Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc sử dụng hoặc xây dừng lại bất kỳ ngôn từ làm sao ở trong gamemienphi.org lúc không được phxay.
*