GAME QUẢN LÝ KHÁCH SẠN 5

*

Hướng dẫn

Để chơi trò chơi này bạn phải chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player trên ChromeCopy cùng dán và thanh can dự chrome://settings/content/flash?search=flash để msinh sống thiết đặt Flash.Nhấn vào "Chặn ko cho các trang web chạy Flash" để trở qua "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào đây và cliông xã vào Allow (Cho phép) để chơi trò giải trí.

Bạn đang xem: Game quản lý khách sạn 5

Cách 2: Tải Cốc Cốc tiên tiến nhất nhằm chơi trò chơi này.

Xem thêm: Game Thứ 6 Ngày 13 - Friday The 13Th Free Download


*
trò chơi 24h khuyến nghị : Ctương đối game vượt 180 phút ít mỗi ngày đã hình họa phía xấu đến mức độ khỏe
Kinh doanhQuản lýY8 Con GáiBắn nhauFlash
*
*
Chơi lạiMlàm việc lớnThu nhỏ
*
Báo lỗi
*
Yêu thích

trò chơi Quản lý khách hàng sạn

Độ tuổi: 18+

Thể loại: Game bạn gái

Nội dung trò đùa quản lý khách hàng sạn:

trò chơi Quản lý khách hàng sạn là trò chơi hotel tiên tiến nhất gửi bạn nghịch đóng vai trò của một bạn điều hành và quản lý khách sạn chuyên nghiệp, chuẩn bị cho hầu hết trách nhiệm bắt đầu này không nào?

Game quản lý hotel là một công việc không thể thuận lợi, hãy cùng chơi game marketing nha hang khach san new tại gamemienphi.org nào! 

Trsống thành đơn vị làm chủ khách sạn nào! - hình hình ảnh trong game sale nha hang khach san

Khi tham gia chơi game phục vụ hotel này các bạn sẽ mua một hotel new vào game cai quản khách hàng sạn. Hãy cố gắng giao hàng những vị khách của chính mình để mang khách sạn của  các bạn trngơi nghỉ cần danh tiếng. Ckhá game quản lý hotel 5 sao. 

Hình ảnh vào game marketing nhà hàng cùng khách sạn - Tấm hình trong game phuc vu khach san bắt đầu bên trên gamemienphi.org

Hãy thực hiện tốc đọ với khả năng của doanh nghiệp để kết thúc vào game cai quản khách sạn. Game cai quản khách sạn 5 sao đang chuyển chúng ta cho tới những điều bất ngờ không giống nhau. Đừng vứt lỡ game sale nha hang khach san ngay thôi nào! 

Cách chơi game quan ly khach san 5 sao:

Sử dụng chuột  nhằm chơi trò chơi.

Clichồng chuột trái  lựa chọn theo trải đời của khách hàng được hiện trên trò chơi. bạn phải nkhô giòn tay nhanh đôi mắt Giao hàng thiện chí mọi quý khách hàng của chúng ta một cách nkhô hanh tuyệt nhất nhằm ghi được số điểm tối đa.

Chúc chúng ta chơi game kinh doanh nha hang khach san thiệt vui! 


Hãy copy đoạn code này vào chỗ bạn muốn hiển thị trong Blog của bạn
Nhúng blog

">