Nhà Hàng Sushi 2

Papa's Sushiria To Go for Android là game mô phỏng new tới từ Flipline Studgame ios, chỗ các bạn có trách nhiệm thống trị một quán ăn sushi đông đảo cùng tìm được rất nhiều tiền duy nhất hoàn toàn có thể.

Bạn đang xem: Nhà hàng sushi 2

Rolling Hills là game tế bào phỏng cuộc sống phối kết hợp thống trị nhà hàng Sushi của riêng biệt bạn trong 1 ngôi xóm ấm cúng.
*
The Sushi Spinnery Lite là trò chơi tế bào rộp lôi cuốn bên trên Android, khu vực được cho phép bạn cai quản nhà hàng quán ăn sushi của riêng rẽ mình.
Không những mô phỏng giải pháp có tác dụng sushi truyền thống lâu đời của Japan, game Sushi Master còn soát sổ tốc độ và phản xạ nkhô hanh nhứa hẹn của bạn vào trò chơi thống trị thời hạn quen thuộc.
Papa's Sushiria To Go là game tiên tiến nhất vào loạt game thống trị nhà hàng Papa's... To Go. Bắt tay vào giảm cùng Ship hàng những món sushi ngon mồm trong quán ăn sushi mới khai trương mở bán này thôi nào!
Chào mừng chúng ta cho với Sushi Diner mang lại iOS - quả đât sushi lôi kéo. Hãy biểu đạt khả năng quản lý và sẵn sàng phần lớn đĩa sushi mang đến thực khách vào game làm chủ nhà hàng sushi rất tuyệt này nhé.
Trsinh sống thành một bậc thầy làm sushi với chuẩn bị hàng chục món ăn khác nhau đến hồ hết vị khách quan trọng đặc biệt vào game quản lý nhà hàng quán ăn Sushi Master for Android!

Xem thêm: Top 25 Game Đánh Lộn Hay Nhất Mọi Thời Đại, Trò Chơi Đánh Nhau

Chào mừng bạn mang lại cùng với nhà hàng sushi danh tiếng độc nhất trái đất - Peko Peko Sushi đến iOS. Hãy giúp Ayame phục vụ người tiêu dùng cùng với hầu như món sushi ngon cạnh tranh cưỡng nhé.
Phần mềm thống trị nhà hàng FPI giúp bạn quản lý nhân viên cấp dưới, quản lý quý khách hàng, thống trị lệch giá, lợi tức đầu tư một biện pháp khoa học, dễ dàng rộng.
*
Phần mượt cai quản nhà hàng quán ăn, ứng dụng làm chủ quán cafe EVS-R giải pháp kinh doanh hoàn hảo cùng công dụng tốt nhất dành cho các nhà hàng, quán coffe ...
Toca Kitchen Sushi mang lại iOS là tựa game tế bào phỏng tiên tiến nhất giành cho nhỏ nhắn ở trong nhà trở nên tân tiến Toca Boca. Trong game, bé đổi mới nhà kiêm đầu bếp bào chế cùng Ship hàng những món sushi mang đến thực khách của bản thân.
*
quý khách là nhà nhà hàng quán ăn nhưng lại chưa áp dụng phần mềm cai quản hoặc vận dụng một cách trang thiết bị, không phù hợp cho quán ăn của mình? Có yêu cầu nhiều người đang đánh rơi năng suất thống trị không?
Bản quyền © 2021 gamemienphi.org . Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc sử dụng hoặc xây đắp lại ngẫu nhiên văn bản như thế nào nằm trong gamemienphi.org khi không được phép.
*