GAME QUẬY PHÁ ÔNG HÀNG XÓM

Sau các năm vắng vẻ trơn, trò đùa tuổi thơ Neighbours from Hell tốt nói một cách khác là Gã láng giềng tinc nghịch được THQ Nordic xây dựng miễn giá tiền trên những hệ quản lý điều hành cầm tay.

Bạn đang xem: Game quậy phá ông hàng xóm


Tại VN, series game Neighbours from Hell lộ diện vào năm 2003 cùng vẫn gấp rút chiếm được tình cảm của gamer vì chưng lối nghịch trí tuệ sáng tạo, thư giãn nhưng mà cũng đầy ắp tính giải pháp. Do kia, bài toán tựa game này quay trở về bên trên 2 hệ điều hành quản lý iOS với Android đang làm những bạn gạo cội bất thần.

*
Tuy chỉ cần minigame nhưngNeighbours from Hell vẫn có được vị trí trong tâm game thủ.

Hiện tại, Neighbours from Hell đang được bên desgin THQ Nordic có thể chấp nhận được người dùng cài đặt về miễn mức giá nhưng không không thiếu thốn. Cụ thể, so với phiên bản gốc 3 season, 14 màn thì bên trên iOS fan nghịch chỉ gồm sáu màn của season một. Bản Android thì bao gồm bốn màn đùa của season 2.

Xem thêm: Cửu Âm Chân Kinh Offline - Cửu Âm Chân Kinh Server Offline

Vẫn chưa có thông tin về thời khắc chế tạo bạn dạng rất đầy đủ tuy vậy dường như đây vẫn là một bạn dạng tính phí.

*
Đồ họa rất đẹp, lối đùa vui nhộn, đầy tính xúc tích và ngắn gọn vẫn làmNeighbours from Hell thành công xuất sắc.

Nhắc lại một chút ít về tựa game, Neighbor from Hell đem bối cảnh một khu nhà ở bé dại tại thị thành, người nghịch vào vai một chàng trai tên Woody siêng phá phách, gây phá cùng trêu tức gã láng giềng Mr. Rottweiler. Nhiệm vụ chủ yếu của người nghịch là sử dụng hồ hết dụng cụ trong công ty, bố trí theo súc tích nhất định nhằm làm cho chủ nhà yêu cầu khắc chế.

trong những điều làm cho Neighbours From Hell thu hút gamer đó là phụ thuộc đều hình hình họa 3D phong cách phim hoạt hình đất sét nung rất lạ mắt và lối đùa dễ dàng và đơn giản cực dễ làm quen thuộc. Do đó, dù đã thử qua 14 năm, tuy nhiên trò chơi vẫn còn đã có được sự quan tâm của phần lớn tín đồ.


Gia Minh


Neighbor from Hell bên trên năng lượng điện thoại Apple Neighbor from Hell gã láng giềng tinh nghịh game Android game iOS game tuổi thơm game offline game cũ

Bình luận


*

Trắc nghiệm: quý khách hàng có phải là iFan thực thụ?

3 3 30 12

Hâm tuyển mộ Steve Jobs, sử dụng nhiều sản phẩm của Apple nhưng mà chưa có thể bạn cũng có thể vấn đáp đúng các câu hỏi sau.

*

Trắc nghiệm: Quý khách hàng nối tiếp điện thoại thông minh Android mang đến đâu?

1 1 20 9

Android đang có con số người dùng tương tự như số máy chạy hệ quản lý và điều hành này siêu phần đông. Liệu bạn có tự tín xác minh mình là một trong những Một trong những Android tín đồ trung thành?

*

Trắc nghiệm: quý khách hàng đọc máy vi tính cho đâu?

4 4 45 14

Máy tính là cách thức giúp bé bạn cải thiện cuộc sống đời thường, giải quyết các các bước tốt hơn nhưng mà liệu các bạn có thông liền lịch sử vẻ vang của máy tính?