Game Sát Nhân Giấu Mặt 2

Bình luận Cách Chơi trò chơi Sát Nhân Giấu Mặt, Sát Thủ Giấu Mặt Mang Tên “Game Online” là ý tưởng phát minh vào câu chữ hôm nay của blog Thủy hử bỏ ra mộng. Theo dõi câu chữ để hiểu cụ thể nhé.quý khách đang xem: Game sat nhan giau mat

Vòng tổng kết sau cuối của Cửa Hàng chúng tôi về những áp dụng trò chơi bí mật, trinc thám với tội phạm tuyệt duy nhất bao hàm 47 trò nghịch dành riêng cho Apple iPhone cùng Android đáp ứng nhu cầu những nhu yếu không giống nhau. Giờ phía trên, những trò nghịch cổ điển như Max Payne vẫn thu hút những người dân thèm ước ao một số mẩu chuyện hành động đầy hành vi trong những lúc phần nhiều mẩu chuyện nlỗi Adam Wolfe: Thám tử bất minh quá qua ma lanh giới bí hiểm đơn thuần. Cuối cùng, tất cả một số trò đùa bí hiểm truyền thống lâu đời được bao gồm nhỏng Agatha Christie – The ABC Murders.

Bạn đang xem: Game sát nhân giấu mặt 2

Đang xem: Cách chơi game cạnh bên nhân giấu mặt

Điều đặc biệt quan trọng đề nghị lưu ý là vấn đề đánh số trong danh sách chỉ nhằm mục đích mục tiêu tham khảo cùng không ý niệm xếp hạng. Để biết về các ứng dụng tù túng cùng bí ẩn khác của Cửa Hàng chúng tôi, bạn cũng có thể coi 6 áp dụng hàng đầu dành riêng cho tất cả những người hâm mộ Sherloông chồng Holmes tối thượng,Trsinh hoạt thành một thám tử với 9 vận dụng số 1 cho Máy tính bảng iPad cùng iPhone nàyTop 5 trò nghịch bí ẩn tốt nhất trên iPhone.

47. Đặc vụ Alice

Đặc vụ Alice là một trong trò nghịch thư giãn với sự kết hợp của các thử thách hành động cùng đồ gia dụng thể ẩn. Tsay đắm gia Đặc vụ Alice Wallace cùng đi sâu vào trong 1 thế giới hoàn toàn mới cùng với mọi câu đố new và số đông nhân đồ vật thú vị. phiêu lưu mối lái cùng thực hiện khả năng của công ty nhằm bật mý sự thật ẩn dưới tội tình, ái tình hữu tình, những mối quan hệ và thậm chí là là phần đa bí mật sâu sắc rộng.

Agent Alice miễn tầm giá để mua xuống cùng chơi, tuy thế nó cũng cho phép bạn đặt hàng những đồ gia dụng phđộ ẩm ảo bằng tiền thiệt vào trò nghịch. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tắt bản lĩnh mua sắm trong vận dụng trong thiết đặt lắp thêm của chính bản thân mình.

46. ​​Đối tượng ẩn: Tội phạm túng thiếu ẩn


*

Đây là 1 trò nghịch xuất xắc mà lại thực thụ không hẳn là 1 trong những trò nghịch trinch thám bên cạnh chủ thể hoặc cốt truyện ẩn dưới việc đi đến các chỗ khác nhau. Nói thông thường, chúng ta có thể giải quyết và xử lý các trường đúng theo khó gọi trong trò nghịch đồ vật thể ẩn MIỄN PHÍ hoàn toàn bắt đầu này! Truy tìm làm mối cùng vun trần bộ động cơ ẩn giấu của bọn tù nhân mà cảnh sát tất yêu bắt được.

45. Kẻ thịt người là ai (Tập I)


*

Trò đùa gốc này dựa vào các quy tắc trinh thám cổ điển của Anh. Từng Ngày đều phải sở hữu bạn chết và bạn phải tìm ra ai là kẻ thịt fan. Mọi fan đều phải sở hữu một câu chuyện bí ẩn chung của vượt khứ đọng. Mọi tín đồ phần lớn hoàn toàn có thể có hộp động cơ để triển khai điều đó. Và các bạn chỉ gồm bảy ngày nhằm ngăn ngừa kẻ giáp nhân.

Nó không phải là một trong những trò chơi xiêu bạt thông thường chung – không có ngừng tất cả hậu trong kịch bản này, bạn cũng có thể chiến hạ hoặc chiến bại trò chơi (ví như hầu hết fan chết). Nói chuyện cùng với các nhân vật dụng, điều tra hiện tại trường vụ án, đân oán ai dối trá, chú ý vào giấc mơ của doanh nghiệp để tìm đầu mối với nỗ lực bắt kẻ giết mổ fan trước khi thừa muộn.

44. CSI: Tội phạm tiềm ẩn


*

“CSI: Những tội tình tiềm ẩn” dựa trên “CSI: Điều tra hiện tại ngôi trường tội phạm”, bộ phim đã tía lần đoạt giải Phyên truyền ảnh hay tốt nhất vày Festival de Television de Monte-Carlo trao tặng kèm với được vinch danh là công tác được coi như các độc nhất vô nhị bên trên thế giới cho lần vật dụng 5 vào năm 2012.

Trong trò chơi, bạn cũng có thể mlàm việc ktrở thành tích, tùy chỉnh hình đại diện thay mặt của chính mình, điều tra giỏi hơn cùng với số đông tân binh của công ty cùng đã đạt được số đông ưu thế ra quyết định Khi hợp tác cùng với đội CSI! Đắm mình trong thiên hà CSI với các trường hợp được viết do các công ty vnạp năng lượng của lịch trình cội.

43. NCIS: Tội phạm tiềm ẩn


*

Tđê mê gia thuộc Gibbs, Abby cùng các quánh vụ NCIS khác để khảo sát tầy làm thịt người cùng loại gián điệp tất cả quan hệ giới tính cùng với Hải quân cùng Tdiệt quân lục chiến Hoa Kỳ. Trong trò chơi, bạn sẽ search thấy những dụng cụ ẩn nhằm tích lũy bằng chứng, giải quyết các câu đố, đặt lại manh mối với chế tạo vụ án của công ty ngăn chặn lại chất xám tội phạm!

Mỗi ngôi trường phù hợp phần lớn mang đến hầu hết bí mật cùng kín new, với BẠN được điện thoại tư vấn để điều tra chúng. Trong NCIS: Hidden Crimes, chúng ta tìm kiếm kiếm số đông hiện nay trường tù đọng được vẽ ưa nhìn, so sánh vũ khí làm thịt tín đồ, thđộ ẩm vấn nhân hội chứng với nghi phạm nhằm đưa ra sự thật.

42. Hội bí ẩn đối tượng


*

Quý Khách đã được tuyển chọn dụng để tđắm say gia Thương Hội Bí ẩn kín đáo sẽ giúp đỡ giải quyết và xử lý những câu đố và bí hiểm trên khắp Châu Âu. Thoát cho những thành thị xinh xắn như Paris, London, Venice, Athens, Berlin với hơn thế nữa nữa! Tìm đồ vật ẩn, ra khỏi gian nguy cùng leo qua những cấp bậc trên Mystery Society với trở thành thám tử to đùng tuyệt nhất quả đât từng thấy! quý khách rất có thể giải quyết ngôi trường hợp !? Tìm gọi trong trò nghịch thứ thể ẩn miễn phí này của Rolltower Studgame ios.

41. Một ngôi trường thích hợp không giống đã làm được giải quyết


Đây là 1 trong những trong số những trò đùa lý thuyết bốn duy phi hành động. Trngơi nghỉ thành một thám tử nổi tiếng cùng đi mang lại tận thuộc của một âm mưu kẹo tạo tò mò trong Another Case Solved, trò đùa mới nhất của nhà thêm vào Puzzle Craft.

Trò chơi xả stress cùng có tương đối nhiều thách thức nhỏ dại yêu cầu tất cả xúc cảm chấp thuận Khi từng phần của một vụ án được giải quyết và xử lý và tiếp đến cục bộ vụ án được kết thúc.

40. Six-Guns


Buông xã Crosshaw không bao giờ phun một tín đồ bọn ông không xứng đáng cùng với nó, nhưng hiện nay anh ấy là 1 tín đồ xung quanh vòng quy định đã cần trả bị tiêu diệt của bản thân mình cùng chạy trốn cho tới Arizona. Nhưng trong bay ác, Buông xã là chuẩn bị bắt buộc đương đầu không giống, cho một khuấy đụng lực cổ cùng tàn ác trong số ngọn gàng đồi của Quanh Vùng bí ẩn này.

Trò chơi này có nhiều hành động rộng, bởi vậy ví như bạn có nhu cầu phối kết hợp nó với cũng đóng vai một nhân thứ thiết yếu vào một câu chuyện ly kỳ, trò chơi này là 1 trong chọn lựa tuyệt đối.

39. Vụ án hình sự

Trường đúng theo tội vạ là 1 trò nghịch khôn xiết gây nghiện. quý khách hàng rất có thể tsay mê gia cùng Chình ảnh ngay cạnh Grimsborough nhằm xử lý hàng loạt vụ án giết mổ tín đồ trong trò chơi phiêu bạt, đồ gia dụng thể ẩn thu hút này. Điều tra hiện tại trường vụ án nhằm tìm manh mối, đưa những nghi phạm vào để thđộ ẩm vấn với đối chiếu triệu chứng cứ để bắt kẻ giết bạn.

Trò chơi hình sự hoàn toàn miễn mức giá nhằm chơi, mặc dù một số trong những đồ phẩm trò đùa cũng có thể được cài đặt bởi tiền thật. Nếu các bạn không thích sử dụng bản lĩnh này, vui lòng tắt tác dụng thiết lập trong ứng dụng vào thiết lập thứ của chúng ta.

38. Thoát khỏi trung khu lý


Điện thoại của bạn đổ chuông. quý khách nhặt nó lên. Một giọng nói trầm và khỏe khoắn bảo rằng anh ấy đang đến để sở hữu được các bạn. Anh ấy biết các bạn là ai, nhiều người đang ở đâu cùng quan sát và theo dõi phần đa hành vi của người tiêu dùng. Bạn ngần ngừ anh ta là ai. quý khách hàng đã làm cho gì? Đóng tất cả những lối đi ra vào với cửa sổ cùng hotline chình họa sát? Hay nỗ lực trốn thoát? .. Bị truy lùng vày kẻ gần kề nhân với nỗ lực trốn thoát đang là 1 hưởng thụ gớm hoàng. Liệu chúng ta cũng có thể giữ lại bình tĩnh với giải quyết và xử lý toàn bộ đều bí ẩn với câu đố mà anh ta đưa ra? Bạn đã làm chủ để tồn tại với trốn thoát? Hãy demo kĩ năng của bạn vào trò đùa trốn thoát bắt đầu này!

37. Kẻ giết mổ fan theo phù hợp đồng: Bắn tỉa


Đây là một trò chơi hành động khác. Quý khách hàng là 1 trong sát thủ bậc thầy, được mướn để rạm nhập vào các địa điểm bình an cùng sa thải những kim chỉ nam thời thượng. Thực hiện các cuộc tiến công khiến chết tín đồ cùng tuân theo luật lệ tuyệt nhất của bạn: Tôn vinc Hợp đồng.

Một mối đe dọa mới nlỗi vẫn xuất hiện! Cyborgs và những đơn vị chức năng chiến tranh cơ giới vẫn đánh chiếm những tỉnh thành trên khắp trái đất. Đằng sau hành động bất chủ yếu này là một tổ chức quân sự chiến lược kín đáo đang bắt cóc các công ty công nghệ sử dụng nhằm trở nên tân tiến technology tinc thể nano kín đáo 1 thời của mình, vốn là trung trung khu của dự án tăng tốc tinh chỉnh học tập. Quý Khách đã có được mướn để đẩy lùi cuộc xâm lược này, bằng hầu hết giá!

36. Titanic: Trò nghịch cảm giác ra khỏi căn uống phòng túng thiếu ẩn

Hãy chuẩn bị – không tồn tại lí giải như thế nào, chỉ tất cả chúng ta cùng sự thông minh của chúng ta khi đối mặt với thách thức sau cùng về trí logic, sự gian trá với tốc độ trong trò đùa giải đố nguy hiểm này. Không tất cả nhì chình ảnh nào giống nhau, vị vậy hãy chuẩn bị cho bất cứ điều gì khi bạn chạy đua để ra khỏi tàu đại dương nổi tiếng độc nhất vô nhị trái đất.Titanic: Lối thoát ra khỏi căn phòng bí ẩn cũng an ninh đến tkhô giòn thiếu niên.

35. Cnạp năng lượng phòng

Cnạp năng lượng phòng là một trong những trò đùa giải đố đồ vật lý, được gói gọn vào một trò nghịch bí ẩn, bên trong một thế giới 3D xúc giác xuất xắc đẹp. Đây là 1 trong những giữa những trò chơi trình bày năng lực chuyên môn của ipad tablet. Thận trọng: Đây là 1 trong trò nghịch gây mê. Nó cố gắng rước chúng ta cùng chuyển chúng ta xuống một chiếc lỗ thỏ mờ ảo của sự huyền bí và hoang đem đến trả klặng thuật.

34. Túi phòng


Dựa bên trên sự thành công xuất sắc của trò chơi gốc The Room, phiên bản này bảo vệ đang vui chơi cho tất cả những người nghiện nay câu đố. Tuy nhiên, kinh nghiệm bối cảnh của trò nghịch tương đối nặng cho nên nó chạy giỏi hơn bên trên những mẫu điện thoại hoàn hảo mới nhất. Dưới đấy là tóm tắt văn bản của trò chơi:

Quý Khách khỏe mạnh không, chúng ta cũ? Nếu bạn đang gọi cái này, thì nó sẽ vận động. Tôi chỉ muốn chúng ta vẫn rất có thể tha lắp thêm cho tôi. Chúng tôi không bao giờ chú ý mang lại phân tích của mình, dẫu vậy các bạn phải đặt số đông điều như thế sau sống lưng bạn. quý khách hàng là fan tốt nhất nhưng mà tôi rất có thể phủ nhận.

Bạn cần đến tức thì lập tức, do tất cả bọn họ vẫn gặp mặt nguy hiểm to. Tôi tin cẩn chúng ta ghi nhớ nhà? Phòng học tập của tôi là chống cao nhất. Nhấn về vùng phía đằng trước với trái tyên ổn. Không tất cả đường quay lại bây chừ.

33. Adventure Escape: Murder Manor


Được mời tham dự một buổi tiệc buổi tối tại Wickđắm say Manor lừng danh lúc xe của cô bị hỏng phía bên ngoài, thám tử Kate Grey bị sốc do một vụ thịt tín đồ xảy ra trước lúc món trứa mồm được giao hàng. Tsay mê gia cùng hàng trăm nghìn bạn đùa Adventure Escape cùng xem chúng ta có thể ra khỏi Murder Manor không!

32. Sát nhân trực tuyến


Lễ giết mổ bạn rùng rợn, tởm hoàng. Trò chơi ma gay cấn, nghẹt thở giữa một kẻ gần kề nhân man rợ và kẻ đào tẩu cute.

quý khách vẫn là một trong kẻ giết người tàn khốc, hay là 1 kẻ chạy trốn cùng trốn rời kẻ thịt người? Sử dụng các điểm sáng địa lý khác nhau, kẻ cạnh bên nhân hoàn toàn có thể cảm giác hứng trúc Khi tra cứu và giết một siêu mẫu đã cố gắng lẩn trốn hoặc chạy trốn. Một kẻ chạy trốn rất có thể trải qua sự mệt mỏi và hồi hộp cực độ Khi trốn bay và lẩn trốn kẻ cạnh bên nhân, cũng tương tự nỗi khiếp hoàng cùng lúng túng khi không biết mình sẽ ảnh hưởng làm thịt lúc nào.

31. Shadow City: Blood Sacrifice


Đây là một trò chơi trốn thoát truyền thống. Người nghịch sẽ đề xuất đối mặt cùng với một vài câu đố được sắp xếp cảnh giác cùng mong muốn là áp dụng tư duy xúc tích và ngắn gọn nghiêm ngặt nhằm mlàm việc khóa. Trò chơi này yên cầu khả năng suy luận ngặt nghèo cùng tứ duy lô ghích chặt chẽ. Nó phù hợp cùng với chỗ đông người IQ cao.

30. Big Time Gangsta


quý khách hàng bắt buộc kiên trì để chơi trò giải trí này do 1 phần đặc biệt của rất nhiều gì chúng ta có tác dụng cùng với tứ giải pháp là 1 trong những người đùa là trở nên tân tiến cương vực của chính mình cùng đầu tư vào nó cùng điều đó bắt buộc thời gian (nó tựa như nlỗi Monopoly theo nghĩa đó). Đường phố của Mission Hill cũng chết chóc nhỏng Lúc nó trsinh sống đề xuất. Xây dựng băng đảng của người sử dụng xuất phát từ một loạt những cựu điểm yếu khó khăn tuyệt nhất với đều kẻ lừa hòn đảo hy vọng đưa vùng trong số khu vực bên.

Để sống thọ và trở nên tân tiến giữa những thành phố nguy nan này, bạn cần phải hủy hoại các băng team địch thủ trước khi chúng mang đến với bạn trước. Hối hả với ứng phó, phun cùng ăn cắp là phương pháp nhất để đi bên trên những tuyến đường này.

29. Max Payne Mobile


Đây là 1 trong những tập phim đáng sợ hành động đóng gói khiến cho người đùa cần cố gắng đến phút cuối. Là một công an chìm chạy trốn bị buộc tội làm thịt người, bị săn xua vị công an và đám đông, Max là một trong những tín đồ bầy ông dựa sườn lưng vào tường, hành động vào một trận đánh cơ mà anh ta cấp thiết hi vọng chiến thắng. Max Payne là 1 trong trò chơi gồm cốt truyện không dứt nói về một bạn bầy ông bên trên bờ vực, pk để xóa danh tiếng của bản thân mình trong khi tranh đấu để tò mò sự thật về mái ấm gia đình đã bị giết của anh ta giữa vô vàn diễn biến.

Là game bắn nhau hành vi điện hình ảnh nơi bắt đầu đột phá, Max Payne vẫn đưa ra có mang Bullet Time vào trò nghịch năng lượng điện tử. Thông qua lối nghịch súng vận động chậm trễ đầy phong cách kết phù hợp với một mẩu chuyện ám muội với xoắn, Max Payne đang định nghĩa lại thể nhiều loại hành động bắn súng.

28. Lạc trong


Được ca tụng là một trong trong số những trò đùa tốt độc nhất trong App Store Hay duy nhất năm năm ngoái. Nó tất cả hình hình ảnh giỏi đẹp nhất cùng bầu không khí căng thẳng tạo cho một trò đùa hỗ trợ các chình họa rùng rợn và vẫn khiến cho các bạn bị lôi kéo cho đến phút sau cùng.

Sống sót trong một trại ghen nàn ma ám với hầu hết Người làm việc trọ quái gở của chính nó. Đối đầu với cùng một kẻ làm thịt bạn lịch sử một thời chuyên rình tìm các phường bị bỏ phí. Thu dọn cùng tạo ra khí giới trong thời điểm tạm thời hoặc bảo đảm tài nguim của người sử dụng với áp dụng giải pháp tàng hình nhằm quá qua nỗi gớm hoàng vẫn rình rập. Khi đa số giải pháp khác các không thắng cuộc, hãy chạy lấy mạng sinh sống của bản thân mình hoặc tìm kiếm một địa điểm nhằm trốn. Để trốn thoát, chúng ta buộc phải mày mò ra bí hiểm đen tối của trại ghen nạn: kín chảy tành dẫn tới việc kết án của nó. Có tương đối nhiều góc cửa, cơ mà chỉ có một lối thoát hiểm.

27. Kẻ thịt tín đồ là ai (Tập II)


Tập vật dụng nhị này sẽ không còn được sản xuất trừ lúc phát minh phía sau cục bộ trò đùa cảm thấy không được tốt. Trò đùa nơi bắt đầu này dựa vào các nguyên tắc trinc thám truyền thống của Anh vào truyền thống cuội nguồn của Sherloông xã Holmes. Từng Ngày có bạn bị tiêu diệt cùng bạn phải tìm thấy ai là người giết mổ fan bằng cách sử dụng súc tích. Mọi tín đồ đều có một câu chuyện bí hiểm thông thường của quá khứ đọng. Mọi fan phần đa rất có thể gồm hộp động cơ để gia công điều đó. Và các bạn chỉ có bảy ngày để ngăn ngừa kẻ tiếp giáp nhân.

26. Ngôi nhà lúng túng 2

Có tính gây nghiện cao, trò đùa này chứa đầy những câu đố trong một bầu không khí kinh hãi. quý khách hoàn toàn có thể thoát khỏi khu nhà ở sợ hãi? Nó sẽ không còn được dễ dàng, Cửa Hàng chúng tôi đảm bảo an toàn cùng với bạn! Chúng tôi cũng tương đối tuyệt hảo vì chưng bối cảnh trong trò nghịch.

25. Bí ẩn và ác mộng


Một mẩu truyện bí mật phía trong cốt truyện cổ tích: Ngày xửa thời xưa ở 1 vùng khu đất hun hút, hun hút bao gồm một vị vua uyên thâm và một hoàng hậu thướt tha. Họ bao gồm nhì cô đàn bà tài năng, cả hai các được có mặt cùng với phép thuật. Arabella thời gian bé dại là một trong những đứa ttốt và ngọt ngào, với Morgiana lớn hơn hay cảm giác ganh tị với sự quan tâm của phụ huynh.

Trong cơn khát trả thù, cô ra quyết định thực hiện ma thuật black nhưng không nghĩ là đến loại giá chỉ yêu cầu trả. Nhưng những quyền lực đen tối chẳng thể bỏ lỡ, và quốc gia huy hoàng một thời tiếng nằm ​​trong gò đổ nát. Khám phá phần cuối của câu chuyện bị quên béng từ tương đối lâu đó khi bạn khám phá một lâu đài sụp đổ, rời gần như dân cư cường bạo của chính nó và quá qua phần đông cạm bả nguy hiểm và hầu như câu đố đầy thách thức để ghi nhớ lại chúng ta là ai.

24. Thương Hội bị tiêu diệt bạn – Cuộc linh cảm đồ thể ẩn


Vụ án này có đầy mọi cốt truyện khiến cho Chloé Cunningđắm say và Paul Baxter đề nghị đứng ngồi không yên. quý khách đang đề xuất áp dụng những năng lực khảo sát của bản thân mình với sự chú ý đến từng chi tiết vào cuộc điều tra này.

Xem thêm: Attack On Titan / Aot Wings Of Freedom, 1 Download Game Attack On Titan Wings Of Freedom

23. Chi ngày tiết Yêu cầu Đặc biệt: Bàn tay Cho ăn


Vào thời điểm xây đắp, trò nghịch đang trở thành một giữa những ứng dụng hàng đầu nghỉ ngơi Anh. Hãy thử mức độ bản thân vào việc khảo sát một vụ giết thịt tín đồ cùng đưa kẻ giết thịt người ra trước công lý! Các thám tử Turino với Lamonte đã được chỉ định và hướng dẫn vào một đơn vị khảo sát mới: Chi tiết Điều tra Đặc biệt. Trường thích hợp đầu tiên của họ là cái chết kinh hoàng của đàn bà của hai bạn tạo quỹ trường đoản cú thiện nay. Vì vậy, danh sách các kẻ tình nghi ngày càng các.

Với áp lực tự đội trưởng và thị trưởng để giải quyết và xử lý vụ án nhanh chóng, nhì thám tử đề nghị lần ra vết tích dẫn mang đến kẻ giáp nhân. Quý Khách để giúp pháp y, khảo sát các đầu mối cùng nghi phạm nhằm tìm ra kẻ giết thịt fan và bật mý phần đa kín đáo cùng lừa dối của những người liên quan!

22. Hiện ngôi trường vụ án: Ẩn danh


The Crime Scenes: Hidden Unknown là 1 trong trò chơi đối tượng người tiêu dùng ẩn độc đáo. Thành phố bất an với đều tên xã hội Đen cùng đều kẻ lừa hòn đảo vẫn bên trong tay của một Nhóm khảo sát tầy. quý khách hàng buộc phải trở thành chỉ đạo của Tập đoàn A và cố gắng đáp án hàng chục túng thiếu ẩn; để vượt qua những khó khăn với vạch trần đầy đủ tên tội phạm. quý khách bao gồm tương đối đầy đủ kho thiết bị của thám tử và chi phí thưởng tốt.

21. Vụ án công chúa – A Royal Scoop


Để giành được tin tức lớn nhất vào sự nghiệp của cô ấy ấy chưa lúc nào là tương đối khó so với một phóng viên báo chí dũng mãnh. Làm cố gắng nào một mẩu truyện tin tức dễ dàng rất có thể biến thành một cuộc khảo sát của công an.

Giới truyền thông rất nhiều nsinh hoạt nụ cười lúc cặp đôi hoàng phái xuất xứ chuyến hành trình hưởng trọn tuần tuần trăng mật. Là một phóng viên báo chí của tờ People Mag của Thành Phố New York, Lois Wheeler là bạn đầu tiên quan sát và theo dõi sự độc quyền bự. Nhưng lúc cô ấy tìm kiếm được mặt đường vào hotel của đôi bạn trẻ mới cưới, Lois nhấn được nhiều hơn số đông gì cô ấy mặc cả.

trăng tròn. Syberia


Kate Walker, một phương pháp sư trẻ đầy hoài bão tới từ Thủ đô New York, được giao một nhiệm vụ hơi đơn giản – một điểm dừng chân nhanh lẹ nhằm giải pháp xử lý Việc cung cấp một nhà máy sản xuất xe hơi cũ ở ẩn trong thung lũng Alpine, sau đó trở về quê hương sinh hoạt Mỹ. Cô ít tưởng tượng khi bắt tay vào quá trình này, cuộc sống của cô ấy có khả năng sẽ bị đảo lộn.

19. Agatha Christie – Vụ án mạng ABC (Hercule Poirot)


Vũ khí của người sử dụng là kiến ​​thức của khách hàng. Trí hoàn hảo của các bạn sẽ được gửi vào phân tách cuối cùng! ABC Murders là 1 trò chơi phiêu dạt và điều tra được đưa thể trường đoản cú tiểu thuyết kinh điển của Agatha Christie. Người chơi hóa thân vào Hercule Poirot khét tiếng trong một trò nghịch linh giác góc nhìn máy 3 đựng đầy phần nhiều bí hiểm. Một lần nữa, thám tử tư vẫn bắt buộc tuyên chiến và cạnh tranh với cùng một đối phương bí mật thương hiệu là “ABC”. Trí lý tưởng của bạn sẽ không lúc nào được thách thức như vậy!

Bạn sẽ đề nghị tò mò những hiện tại ngôi trường tù ở các thành phố không giống nhau trong bối cảnh bao quanh xuất xắc đẹp mắt bên trên khắp Vương quốc Anh. Để không biến thành lật tẩy lúc kể tới các kỳ thi chéo cánh và những câu đố bị tiêu diệt người!

18. Syberia 2


Sau khi tìm kiếm tìm tín đồ quá kế ẩm loạt sống Đông và Tây Âu, Kate Walker sau cùng vẫn dứt hành trình dài nhiều năm cùng đau buồn của bản thân, giành được chữ ký kết của Hans Voralberg và tạm dừng hoạt động xí nghiệp ô tô mua lại.

Hoàn thành nhiệm vụ? Không đề xuất cho dụng cụ sư New York sành sỏi này. Một đôi bạn không có chức năng xảy ra, Kate Walker tthấp tuổi và Hans Voralberg già, lập dị tiếng sẽ bước đầu một cuộc hành trình dài cùng nhau: kiếm tìm kiếm bé voi ma mút Syberia huyền thoại ở đầu cuối tại chính giữa của một dải ngân hà bị quên béng từ khóa lâu.

Nhiệm vụ khôn xiết thực nhưng Hans ban đầu cô quạnh vài năm trước đang đi mang lại ngừng sau cùng Lúc anh cùng Kate buộc phải đối mặt với đều chướng ngại vật dụng nguy hại rộng bao giờ hết, thách thức lòng anh dũng và quyết trung ương của mình.

17. Sherlock Holmes: Nghệ thuật phát hiện tại (Ink Spotters)


Được viết do tác giả bán chạy độc nhất vô nhị của NY Times Sean Stewart, Nghệ thuật phát hiện đã làm được tạo thành vị một số trong những bộ óc lỗi lạc nhất trong các trò nghịch thường thì. không những là một trong những câu chuyện, bạn sẽ áp dụng trí hoàn hảo của chính mình để theo chân Sherloông xã tự làng hội thượng lưu thời Victoria đến thế giới ngầm đầy rẫy rất nhiều ánh nắng đầy rẫy sống London.

16. Giết bạn không lối thoát

Giải quyết một vụ án giết thịt fan vào trò đùa xiêu dạt whodunit này. quý khách hàng là tkhô giòn tra với được call mang lại vụ án giết tín đồ trong một biệt thự đơn độc. Điều này y hệt như một trò cợt óc giỏi cùng sẽ khiến cho người nghịch bận bịu trong ít nhất 2 tiếng đồng hồ cho đến khi dứt.

15. Thám tử Grimoire


Thám tử Grimoire là một trong những cuộc nhận thấy gợi cảm cùng bí hiểm, bao gồm một loạt các shop kỳ quái cùng độc đáo cùng với những cư dân kỳ dị của váy lầy, một bí hiểm thịt người thu hút với đầy thách thức nhằm giải quyết, với một nhạc phlặng được đề cử phần thưởng gốc.

14. Thanh khô đen

Đây là 1 trong những trò chơi văn uống phiên bản tuyệt vời: một câu chuyện kỹ thuật viễn tưởng về một sau này không tân tiến được kể trải qua phương tiện giải đố chữ. Gợi lưu giữ đến những cuộc cảm thấy vnạp năng lượng bản với đái tngày tiết tác động, nó tất cả một hình thức rất dị chuyển phiên xung quanh khái niệm kiểm chuẩn y. Kiểm coi sóc là bực bội, mà lại ý thức nhỏ fan hoàn toàn có thể vượt qua sự thất vọng kia bằng cách biến nó thành một trò chơi.

13. Calvino Noir


Sở phyên ổn noir trò chơi tàng hình. Calvino Noir là cuộc nhận ra tò mò, lén lút xuyên thẳng qua quả đât ngầm tù châu Âu trong năm 1930. Architecture chạm chán Noir khi chúng ta vô tình vướng vào một trong những thủ đoạn biện pháp mạng.

Chúng tôi sử dụng technology hình ảnh Metal của Apple nhằm tái tạo ra lại phong thái phyên ổn noir, cùng với tính thẩm mỹ và làm đẹp tương phản cao tốt đẹp nhất để tạo một quả đât đủ chân thật để tàng trữ bối cảnh nguy hiểm của trò chơi.

Các hành động 2 cùng 3 có sẵn bên dưới dạng mua sắm trong vận dụng. Lấy cảm giác từ bỏ số đông viễn cảnh viễn tưởng tương lai của Deus Ex và Blade Runner. Ctương đối nlỗi một tổ khác biệt của những người dân có thời cơ cuối cùng Khi chúng ta kungfu mang lại tương lai của một thành thị đã trượt khoan thai xuống rãnh. Một số là linc hồn vỡ, một vài chỉ 1-1 thuần là bị tổn định thương thơm – toàn bộ những đang hành động để sinh sản dựng một tương lai vào một nhân loại thiếu thẩm mỹ được ách thống trị vì chưng hồ hết kẻ gồm trái tyên ổn tàn ác với tối tăm.

12. Tiếng vọng sẽ mất


Trong tương lai ngay sát, bạn nữ của Greg là Chloe biến mất một phương pháp bí ẩn trước mặt anh. Anh ta ban đầu search tìm cô ấy vào vô vọng. Chuyện gì vẫn xảy ra? Tại sao không người nào không giống nhớ mang lại cô ấy?

Giải quyết các câu đố, tìm hiểu môi trường thiên nhiên 3 chiều hoàn toàn, shop với tương đối nhiều nhân đồ gia dụng cùng xử lý bí ẩn. Lost Echo là một trong những trò chơi linh cảm kỳ túng kỹ thuật viễn tưởng hiện đại, bao gồm tình tiết, đầy hoài bão trực quan tiền, trực quan tiền.

11. Gemini Rue


Một cuộc cảm thấy khoa học viễn tưởng theo truyền thống cuội nguồn của “Blade Runner” cùng “Under a Steel Sky”. Azriel Odin, cựu sát thủ, mang đến hành tinh Barracus đầy mưa. khi đông đảo đồ vật trsống buộc phải tồi tàn, anh ta chỉ hoàn toàn có thể search kiếm sự giúp đỡ tự thiết yếu đều tên tù túng nhưng anh ta từng làm việc.

Trong lúc đó, bên trên khắp vũ trụ, một fan bầy ông thương hiệu là Delta-Six thức dậy trong một bệnh viện cơ mà không có trí tuệ. Không biết nên xoay đầu xuất xắc tin ai, anh thề sẽ trốn bay trước lúc mất trọn vẹn danh tính.

lúc số trời chuyển hai người này cho ngay sát nhau hơn, bọn họ khám phá ra một quả đât khu vực cuộc sống bị thấp rúng, tính danh được download với buôn bán, với trách nhiệm cứu vãn chuộc hoàn toàn có thể chuyển đổi định mệnh của tất cả một ngoài trái đất.

10. Bên dưới khung trời thép: Remastered


khi không cha mẹ Robert Foster bị bắt giữ tại cần sử dụng súng trường đoản cú ngôi xóm im bình nhưng mà ông Call là nhà với bay một ndở người dặm mang đến một thành phố anh ấy không bao giờ nhận thấy, ông chỉ rất có thể hỏi bao gồm mình: tại sao tôi không? Trốn ngoài đa số kẻ bắt cóc vào tỉnh thành ám muội, anh thề đã trả thù mang lại gia đình tốt nhất nhưng mà anh từng biết.

Ckhá rộng 10 giờ đồng hồ giải câu đố trần thuật mệt mỏi, chạm chán gỡ hàng loạt các nhân đồ dùng chói sáng sủa, để sau cùng khám phá ra một sự thật quyết liệt.

9. Thần Shivah


Russell Stone là một giáo sĩ Do Thái trên một giáo con đường Do Thái sẽ gặp gỡ trở ngại sinh hoạt tỉnh thành Thủ đô New York. Anh ấy là một fan sùng đạo tuy thế gồm một vụ việc – số member đang bớt cùng anh ấy thiếu chi phí để duy trì giáo mặt đường Do Thái của mình. Mọi thiết bị đang sẵn có vẻ hết sức bi thương, cùng anh ấy càng ngày càng trnghỉ ngơi buộc phải không tin với đắng cay rộng theo thời gian.

Ngay Khi anh ta chuẩn bị rời bỏ, anh ta nhận được một vài tin tức lôi cuốn. Một member bị ghẻ lạnh vào hội bọn chúng của anh ấy ta đã chết cùng còn lại cho giáo sĩ một trong những chi phí đáng chú ý. Một phước lành? Hay sự mở đầu của một cái nào đó gian ác hơn nhiều? Rabbi Stone rất có thể đồng ý chi phí và tiếp tục, hay lương trung ương của anh ta sẽ có được anh ta tốt hơn? Bước vào đôi giày của anh ấy khi anh đi mọi Manhatchảy vào nỗ lực mày mò sự thật.

Có các phương pháp trò chuyện rabbinical, một cách thức chiến đấu độc đáo và khác biệt, một vài điểm ám ảnh và ba chấm dứt khác nhau tùy nằm trong vào sàng lọc đạo đức nghề nghiệp của bạn.

8. Blackwell 1: Di sản


Cuộc sinh sống bi thương tẻ của Rosa Blackwell bị hòn đảo lộn Lúc cô phát chỉ ra mình là một trong phương tiện đi lại có sức mạnh nhằm rỉ tai với người chết. Với sự giúp sức của Joey Mallone, người chỉ dẫn lòng tin mang đến mái ấm gia đình, cô bước đầu triển khai một trọng trách ở để yên ổn ngủ hầu như láng ma của tỉnh thành Thành Phố New York. Nhưng Joey có thiện nay chí như anh ta tuim bố? Và tại sao mái ấm gia đình cô ấy lại đính bó với anh ta, núm hệ này lịch sự nạm hệ khác?

“Di sản Blackwell” là phần đầu tiên trong loạt phim Blackwell được giới phê bình đánh giá cao. Tiếp theo là “Blackwell 2: Unbound”, “Blackwell 3: Convergence”, “Blackwell 4: Deception” cùng “Blackwell 5: Epiphany” (sắp tới ra mắt).

7. Chi tiết


The Detail, một cuộc lưu lạc không có tội phạm vào một thành phố tiến bộ của Mỹ. Điều khiển các hành động của một thám tử kỳ cựu cay đắng điều tra một vụ thịt người hung tàn ở băng đảng cùng một tên phạm nhân tôn tạo đã nỗ lực đảm bảo an toàn mái ấm gia đình của chính mình, fan chơi bắt buộc giới thiệu phần nhiều chọn lọc trở ngại cùng đối phó với hậu quả của những trường hợp cạnh tranh xử về khía cạnh đạo đức kia. Trò đùa triệu tập vào câu chuyện phân nhánh kết phù hợp với chuyện tranh liên tưởng cùng được ngừng bởi một phiên bản âm tkhô giòn bài bản.

The Detail kết hợp tác động xúc cảm của The Walking Dead của Telltale Games cùng với các chủ đề của một bộ phim truyện tội nhân thực tế như The Wire của HBO, đem lại phong thái hình hình ảnh độc đáo của riêng rẽ Cửa Hàng chúng tôi mang cảm xúc từ đái tngày tiết giao diện. Đây là thành phố mà những vụ bài toán đặc trưng, xác suất GPMB đặc biệt quan trọng và vào một trong những ngày đẹp nhất ttách, trong cả công lý cũng quan trọng.

6. Adam Wolfe: Trò chơi thần túng thám tử Black tối


Đây là 1 trong những giữa những trò chơi ái mộ của Cửa Hàng chúng tôi. Bước vào địa chỉ của Adam Wolfe, một bên điều tra điều bí ẩn, vào cuộc phiêu dạt sống góc nhìn người đầu tiên ly kỳ tuyệt nhất trong năm! Bị ám ảnh do sự mất tích bí hiểm của em gái các bạn, hãy mang lại các đường phố của San Francisteo, với tận mắt chứng kiến ​​sự đan xen của tội phạm và những hiện tượng kỳ lạ khôn cùng nhiên.

Mỗi ngôi trường phù hợp bạn giải được 1 phần của câu đố lớn hơn? Tất cả có thể là 1 phần của một âm mưu phức tạp? Sự thiệt có thể gây sốc hơn số đông quyền lực không giống nhưng mà chúng ta cần đương đầu. Sử dụng trí hợp lý và bạn dạng năng của người sử dụng trong bộ phim đáng sợ tâm lý thót tim này – hiện nay trường vụ án sẽ chờ đón.

5. Nhận thức Tập 1


Đảm nhận vai Erica Reed, một quánh vụ FBI sinh hoạt Boston có chức năng nhìn thấy thừa khứ, vào trò nghịch cảm thấy quyết liệt này lúc cô lần theo dấu tích của bốn kẻ giết người hàng loạt không giống nhau, cùng một loạt mối manh giữ lại mang đến ai kia với năng lực ví dụ của cô. Ai là bạn còn lại manh mối? Làm rứa làm sao để chúng ta biết kín đáo của cô ý ấy, với người ta muốn gì ở cô ấy?

Tìm hiểu số trời của anh ấy trai Erica là gì vào tập trước tiên độc đáo có tên: Người treo cổ. Hãy kiểm soát và điều hành sức mạnh của Erica khi chúng ta đương đầu với một kẻ giết mổ fan 1 loạt tối tăm lúc Erica quyên sinh của chính bản thân mình để tò mò bí ẩn phía sau Người treo cổ!

Được trở nên tân tiến bởi vì một nhóm ngũ vào mơ đích thực của fan Viking, quy củ bao gồm họa sỹ truyện tranh Romano Molenaar (Batman, Witchblade, Tomb Raider, X-Men) là Giám đốc thẩm mỹ và nghệ thuật với đơn vị kiến thiết trò nghịch cảm giác lừng danh Jane Jensen (Gabriel Knight, Gray Matter, và Moebius sắp tới) mang lại mượn trình độ chuyên môn của bản thân mình cùng với tư biện pháp là Tư vấn viên.

4. Chuyến tàu tốc hành cuối cùng


Tháng 1914 năm 1997. khi châu Âu đang trên bờ vực cuộc chiến tranh, cái Orient Express quý phái lên đường trường đoản cú Paris mang đến Constantinople, gửi bác sĩ bạn Mỹ Robert Cath vào vòng xoáy của sự việc phản nghịch, lãng mạn với âm mưu quốc tế. The Last Express là 1 trong phiên phiên bản hoàn hảo, trung thực của phiên bản PC kinh khủng năm XNUMX được nước ngoài mệnh danh.

3. Ghost Trick: Phantom Detective


Câu cthị xã của anh ấy ấy bước đầu với tử vong của doanh nghiệp. Trong một góc tạ thế của thành thị, một viên đạn duy nhất đang lấy đi mạng sinh sống của bạn, tuy thế kia không phải là tất cả. khi chúng ta thức tỉnh giấc cùng với tư phương pháp là một trong linch hồn, chúng ta nhận thấy rằng chúng ta không còn ghi nhớ bản thân là ai. Do kia, chúng ta bắt đầu search tìm câu vấn đáp đến đông đảo câu hỏi này: “Tôi là ai?”, “Ai vẫn giết mổ tôi?”, Và “Tại sao tôi bị giết?”

Một đêm là toàn bộ đầy đủ gì các bạn nên trả lời hồ hết thắc mắc này trước lúc linc hồn bạn biến mất vào ánh bình minh trước tiên, với bạn dẫn đầu độc nhất vô nhị của công ty là thiếu phụ thám tử vẫn chứng kiến ​​cái chết của người tiêu dùng.

2. Chiến dịch X – Trò nghịch Đặc vụ

Operation X là một trong những trò nghịch trực tuyến đường không ít người nghịch thú vị, trong những số đó các bạn nhập vai vào một trong những quánh vụ nước ngoài. Du định kỳ qua những thành thị của Châu Âu nhằm search tìm báo cáo để giúp hoàn thành những tổ chức triển khai tù hãm cùng tội nhân nói bình thường. RPG miễn phí tổn này hỗ trợ thời gian thú vui, chiến đấu và các trọng trách dựa vào kỹ năng. Cải thiện kỹ năng của chúng ta lúc chơi Chiến dịch X, nâng cấp với nâng cao sản phẩm của chúng ta.

Theo bước đi của nhân đồ gia dụng thiết yếu và sệt vụ hàng đầu Solveigh Lang, bạn sẽ gia nhập tổ chức bí mật ECSB với ban đầu sự nghiệp của chính mình với bốn bí quyết là 1 trong những gián điệp. Trong phương châm là 1 trong những điệp báo bậc nhất, bạn sẽ lần theo những dắt mối ẩn dẫn mang đến bọn tù hãm nhằm săn lùng bọn chúng với bật mý tính danh của chúng. Trên không còn, chúng ta có thể thực hiện pk đào tạo để đối đầu và cạnh tranh với những người nghịch khác và trèo lên kiểu dáng nhằm đổi mới số một. Lập nhóm cùng với bằng hữu hoặc những sệt vụ khác nhằm bên nhau chống lại tù hoặc nhằm tuyên chiến và cạnh tranh cùng với các đội đặc vụ khác trong số trận chiến bạn hữu.

1. Đêm trắng


Đây là 1 trong trò nghịch tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Sau Khi loại xe cộ của doanh nghiệp bị rơi một bí quyết bí mật vào rừng, bạn kiếm tìm thấy vị trí trú ẩn trong một biệt thự nghỉ dưỡng cũ với hiểm độc. lúc các bạn mày mò môi trường xung quanh bao phủ, hồ hết sự kiện kỳ ​​kỳ lạ bước đầu xảy ra xung quanh bạn. quý khách hàng có đầy đủ quả cảm nhằm bật mí thừa khứ đọng rùng rợn của ngôi nhà? Từng chút ít một, điều tra, tích lũy lên tiếng cùng tìm hiểu gần như gì ẩn giấu trong bóng về tối. Chúng tôi đích thực thích hợp đồ họa theo phong thái noir trong trò đùa này.