Game Sinh Tồn Mobile Multiplayer

Top game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại đỉnh nhất! Những ai thích chơi game sinh tồn cùng bạn bè thì không thể bỏ qua những cái tên sau đây.

Bạn đang xem: Game sinh tồn mobile multiplayer

Những game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại còn được phân loại là dòng game sinh tồn multiplayer mobile hoặc game survival co-op mobile quen thuộc.

Điểm nổi bật của thể loại này là chơi cực kỳ vui nhộn, bởi có sự góp mặt của các chiến hữu. Dễ dàng kêu gọi nhau thực hiện các hành động hoặc thử thách nào đó.

*
*
*
*
*
*
*

Chắc chắn là những fan hâm mộ game sinh tồn online mobile chơi cùng bạn bè sẽ không thể bỏ qua tựa game mới này.

Xem thêm: Trò Chơi Chiến Tuyến Phòng Thủ 3, Game Tính Điểm, Trò Chơi Chiến Tuyến Phòng Thủ 2

Cốt truyện hấp dẫn, cách chơi quen thuộc nhưng lại sử dụng công nghệ hiện đại. Bỏ bớt những vật dụng không cần thiết như balo, hòm để đồ, hòm chế tạo,…sẽ được gộp chung vào trong một viên đá gắn ở cẳng tay.

Khi chơi game sinh tồn cùng bạn bè trên điện thoại có thể call chat cực dễ dàng. Cho dù xa cách vẫn có thể nghe rõ và hiểu ý nhau được.

Điểm thú vị khi chơi chung đó chính là có thể cùng nhau đi săn, chia nhau thu thập nguyên liệu và chế tạo. Một tựa game thực sự đồng đội.

Những game sinh tồn multiplayer mobile khác

Survive – Wilderness Survival

Radiation City

NEO Scavenger

Dead by Daylight Mobile

Survivor Adventure: Survival Island

Survival Games: Zombie

Survival Island: EVO 2

Day R Survival – Apocalypse, Lone Survivor and RPG

Grim Soul: Dark Fantasy Survival

Tóm lại

Mọi người đã chơi được hết các game sinh tồn mobile online trên chưa? Có không hài lòng hay muốn góp ý mới trò chơi nào khác không? Hãy cùng chia sẻ để anh em chiến hữu cùng chơi những siêu phẩm game survival multiplayer nhé.