TOP 11 GAME SINH TỒN NHẸ CHO MÁY PC YẾU, CẤU HÌNH THẤP

Trong những thể nhiều loại game thịnh hành trên PC, mẫu game sống sót (survival) mang một sự lôi kéo quan trọng đặc biệt. Cảm giác vào vai vào nhân đồ dùng vào game vượt qua những thách thức sinh sống còn là đề nghị vô cùng thú vui và không hề thua kém phần kịch tính. Dưới đấy là tổng phù hợp phần nhiều tựa game sinh tồn tuyệt duy nhất mang lại PC (cả offline với online). Từ cuộc nhận thấy sinh sống đều vùng khu đất bí hiểm cho tới trận đánh sống sót bên trên hoang đảo với rừng sâu,…Nếu các bạn là fan nghịch ưa tìm hiểu và nguy hiểm thì list này đã lựa chọn lý tưởng phát minh dành riêng cho chính mình.

Bạn đang xem: Top 11 game sinh tồn nhẹ cho máy pc yếu, cấu hình thấp

Top 14 game tồn tại tuyệt tốt nhất bên trên PC

Rust

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đừng hình thức bề ngoài có phần tẻ nphân tử của tựa game này gạt gẫm chúng ta. Hurtworld không hẳn một chuyến hành trình dã ngoại. Ngay từ phần mở đầu, các bạn đang phải đánh nhau tàn khốc với quái vật vào game với những người nghịch cùng server. Nếu sống sót sau màn chạm độ nảy lửa đó, các bạn sẽ gồm quyền cài lãnh địa của riêng biệt bản thân. Các công việc tiếp theo sau bao hàm củng cầm lại căn cứ với nâng cấp tranh bị ngày 1 mạnh mẽ rộng.

Xem thêm: Truyen Ngon Tinh - Good Night Kiss Online

Điểm nhấn của game là cảm giác tiết trời y như xung quanh đời. Bạn hoàn toàn có thể thấy ngay cả nếp nhăn trên áo của chính bản thân mình chuyển đổi như thế nào nếu như gặp mặt thời tiết lạnh và nắng. Bên cạnh đó, so với các tựa game sống sót khác hết sức nghiêm nhặt, Hurtworld tỏ ra khá “bao dung” Lúc tín đồ đùa vẫn không bị mất tranh bị khi bị hủy hoại.

Danh sách bên trên tổng đúng theo top game sống sót thu hút độc nhất vô nhị trên PC mà người nghịch bắt buộc yên cầu. Hầu hết các game này có form size hơi nặng trĩu yêu cầu bạn phải xem xét trước lúc mua về. Bên cạnh đó trường hợp bao gồm thắc mắc về thông số kỹ thuật game, bạn hãy vướng lại câu hỏi tại vị trí comment dưới nhé.

Bài viết mới: Việc khởi chạy Splitgate bị trì hoãn mang lại tháng 8 vì chưng máy chủ vượt tải