TẬP LÀM NHÀ QUY HOẠCH VỚI GAME THÀNH PHỐ VUI VẺ

Được từ tay phát hành và điều hành thị trấn của riêng rẽ bản thân, Happy City là game lôi cuốn mang lại đa số giới trẻ mong test tài làm cho phong cách thiết kế sư.quý khách đã xem: Error

Tập làm cho nhà quy hướng với game Thành phố vui vẻ

Được từ bỏ tay sản xuất cùng điều hành quản lý thành phố của riêng mình, Happy City là game lôi kéo đến đông đảo tuổi teen hy vọng thử tài làm phong cách xây dựng sư.

Bạn đang xem: Tập làm nhà quy hoạch với game thành phố vui vẻ

quý khách hàng đã xem: Ckhá game thành thị vui lòng, tập làm cho công ty quy hướng với game thành thị vui vẻ

Chính thức trình làng xã hội Zing Me vào “giờ đồng hồ đẹp”: 8h8 phút ngày 8/8, Game Thành phố hí hửng sẽ nhanh lẹ quyến rũ được đông đảo người nghịch nhờ đồ họa bắt mắt với hệ thống trách nhiệm rất là đa dạng.

Khởi chế tạo cùng quy hoạch

Khi bắt đầu đăng nhập lệ game, bạn sẽ ban đầu bởi vấn đề xây nhà ở, cửa hàng với tLong trọt để tìm tiền cũng như hoa màu nhằm duy trì hoạt động vui chơi của thành phố. Nếu cần cù thăm quán ăn xóm, các bạn cũng nhận được mọi phần xoàn cuốn hút nlỗi tích điện, thực phẩm với cả kinh nghiệm để nhanh chóng lên cấp.

Xem thêm: Những Tựa Game Pc Hay Nhất Mọi Thời Đại Nhất Mọi Thời Đại, 10 Game Pc Vĩ Đại Nhất Mọi Thời Đại


*

Nhà nhiều Ấn Độ không còn cửa ngõ chạy lịch sự Maldives trốn dịch

0 2


*

Một ca mắc Covid-19 vô ý thức, hàng nghìn fan yêu cầu giải pháp ly

0 2

Trong đại dịch, sự chủ quan, ko từ bỏ giác cách ly của một cá thể rất có thể khiến kết quả không thể đoán trước, rình rập đe dọa sức lực chống dịch của tất cả tập thể.


*

‘Hot girl biker’ ngày dần được yêu dấu khi lộ khía cạnh và giới tính thật

0 10

Dù biết chị em biker dễ thương mình ái mộ thực tế là fan bầy ông 50 tuổi áp dụng FaceApp, nhiều cư dân mạng Nhật Bản vẫn phân trần sự yêu dấu và cỗ vũ thần tượng.


*

Phải đưa đi địa điểm khác do nhà thành điểm check-in hot

0 5 1


*

Giới trẻ Mỹ khẩu chiến vì chưng quần jeans thùng thình

0

Chất lượng sinh sống sống Hong Kong càng ngày trở lại

0 1

Theo hành trình trở nên tân tiến hiện nay, Hong Kong (Trung Quốc) vẫn sớm rơi vào cảnh tình trạng “bố thấp”, trong những số đó nguồn cung khu đất, số lượng nhà tại bắt đầu với unique cuộc sống đời thường mọi đã xấu đi.