GAME THẾ GIỚI MỞ CHO ANDROID

11 tựa game đóng vai thế giới msinh sống sau đây hứa hẹn vẫn khiến các người của Genshin Impact “yêu lại từ bỏ đầu”.

Bạn đang xem: Game thế giới mở cho android


Sự Ra đời của Genshin Impact đang đề ra một chuẩn chỉnh mực new mang đến mẫu game vào vai bên trên cầm tay. Nó vẫn khiến cho biết bao bạn trên toàn thế giới phát cuồng vày sự tự do thoải mái nhưng game mang đến nlỗi một thế giới mở rộng mập ẩn chứa đựng nhiều kín đáo, đa dạng thứ hạng võ thuật cho những người nghịch lựa chọn, các vận động bên lề đa dạng nhằm bạn đùa khám phá.

Chính vì vậy mà tiếp đến vẫn có khá nhiều tựa game nỗ lực học hỏi đa số điểm mạnh đề cập bên trên nhằm đem lại cho tất cả những người nghịch hưởng thụ tuyệt đối hoàn hảo độc nhất vô nhị. Dưới đấy là 11 tựa game đóng vai trái đất msống được rước xúc cảm từ Genshin Impact nhưng mà chúng ta nên test qua nếu còn muốn thay đổi gió.

Xem thêm: Top 10 Tựa Game Có Nhân Vật Nữ Đẹp Nhất, Điểm Lại Những Nhân Vật Nữ Đẹp Nhất Trong Game

Tower of Fantasy


Prúc lục

1 Tower of Fantasy2 Onmyoji: The World3 The Legkết thúc of Neverland4 Sword Art Online Black Swordsman: Ace6 Dragon Raja7 Gran Saga11 Lumia Saga: Chiến Binh Ánh Sáng

Tower of Fantasy được ví nlỗi một tựa game “cải tiến” so với những dòng game bự phong cách Genshin Impact bây giờ với quả đât rộng lớn mlàm việc, những địa hình mới mẻ và lạ mắt và phương tiện đi lại di chuyển new so với chiếc game đóng vai hiện thời. Theo đó game thực hiện công nghệ bối cảnh tiên tiến số 1 hiện thời Unreal Engine 4 với được miêu tả cùng với quả đât mở nhập vai theo phong thái fantasy.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đã gắng game còn cho phép tùy chỉnh cấu hình dung mạo nhân vật với cả biểu cảm của chúng nữa. Vấn đề này giúp cho những nhân đồ của fan đùa trong game trông hết sức đậm chất ngầu và cá tính với không đụng sản phẩm. Bằng cách tạo nên một thế giới msống đầy sinh động, thu hút với câu hỏi linh cảm mà trò nghịch sáng sủa đem đến thưởng thức không rầu rĩ.