Game Thế Giới Mở Pc

17/10 – Hoàn tất bảo trì liên kết vip lên hệ thống new . Hiện tại đã có 1 số game bị thiếu link vip . Chúng bản thân đang nỗ lực bổ sung khá đầy đủ mang lại ae vào thời hạn sớm nhất có thể nha .

Bạn đang xem: Game thế giới mở pc


Cập nhật khối hệ thống nạp vip tự động hóa bởi MOMO sẽ có trong tài khoản trong vòng 15p ( ae nhớ nạp đúng nội dung gửi nha )


Bây Giờ con đường cáp quang vẫn chưa được fix nên lúc ae down vip vận tốc sẽ chậm trễ , vày host vip tụi mình đặt ở nước ngoài . yêu cầu vào thời hạn hóng fix vụ cáp quang ae down vip down gần như mốc giờ buổi sớm , buổi khuya thì sẽ nhanh nha ae . Còn phần lớn giờ du lịch thì tốc độ đang đủng đỉnh lắm MONG AE THÔNG CẢM


*
*
*
*
*
*
*

Vẫn tựa như các phần game trước, Far Cry 5 vẫn mang lại cho những người chơi các dòng kết khác nhau dựa trên sự hưởng thụ của họ.

Xem thêm: Top 5 Game Đá Bóng Offline Pc, Tải Game Bóng Đá Offline Miễn Phí

Tuy nhiên bao gồm một sự đen tối không hề nhỏ tuổi mà game mang đến kia đó là cả bố cái kết của game số đông là “sad ending”, cả ba cái kết rất nhiều giữ lại sự tấm tức cho tất cả những người đùa khi đến sau cùng cái ác vẫn mãi sau. Tất nhiên tôi sẽ không còn spoil đâu, điều này bạn đùa từ bỏ cảm nhận đang cảm giác “thấm” hơn nhiều”

Cốt truyện game cực kỳ xì xằng với nặng nề hiểu: Bắt đầu với nhân vật dụng US Marshal – một sĩ quan phối hợp cùng rất cảnh sát địa phương để bắt duy trì nhân vật dụng bội phản diện Joseph Seed. Joseph Seed là 1 kẻ cuồng tín với giáo phái do ông ta lãnh đạo Project Eden’s Gate (PEG) sẽ cực kỳ lớn mạnh, đến hơn cả bao gồm cả sản phẩm công nghệ bay, xe cộ quấn thép,… riêng rẽ. Điều này khiến tín đồ dân cuồng nộ là cáo giác ông ta.

Tuy nhiên sau khoản thời gian bắt giữ Joseph Seed, phần đông bé chiên cuồng tín của ông ta sẽ tấn công cùng khiến cho mọi thành viên của đội bắt giữ lại không thắng cuộc. US Marshal với sĩ quan tiền Rochồng như mong muốn thoát được. Trên đường tìm kiếm cứu viện, US marshal bị bắt lại và Rochồng đề xuất tiếp tục cuộc hành trình của mình.

Không bất ngờ, ko hachồng não như Far Cry 4, Far Cry 5 chỉ gồm một diễn biến dễ dàng và đem đến một ý nghĩa nông cạn “hãy để cho bọn chúng yên ổn, chớ đụng vào chúng”

Tải trò chơi Far Cry 5 Full Crack