The walking dead the final season việt hóa

Những tưởng Lee Everett đã buộc phải sinh sống một cuộc sống mòn mỏi sau song sắt nhà tù đọng, nhưng lại dịch zombie nổ ra khiến cho cuộc đời anh rẽ lịch sự phía không giống.

Bạn đang xem: The walking dead the final season việt hóa


Mọt trò chơi đang triển khai loạt bài viết về tình tiết của The Walking Dead, và trong bài bác trước tiên của series, mời chúng ta thuộc nhìn lại đông đảo sự kiện đã xẩy ra trong những ngày ở đầu cuối của giáo viên Lee Everett cùng đa số bé người dân có số phận đi qua đời anh.

Cách ngoặt cuộc đời

Lee Everett, một thầy giáo môn lịch sử hào hùng sinh sống ở Georgia đang sống vào một sự thay đổi của cuộc sống. Anh bị phán quyết tù đọng vì sẽ giết mổ một nghị viên Lúc phân phát hiện nay lão ta nạp năng lượng ở cùng với vk mình, một phiên bản án hết sức hoàn toàn có thể vẫn kéo dài mãi cho đến khi anh biến chuyển một ông lão già khọm, nhnạp năng lượng nheo với lđộ ẩm cẩm. Nhưng cuộc sống bao gồm một chiến lược không giống mang lại Lee. Anh sẽ không còn thay đổi một lão già lẩm cẩm trong phạm nhân, cơ mà trải qua phần còn lại của đời bản thân một biện pháp đầy chân thành và ý nghĩa, nhỏng một phương pháp để chuộc lại tội trạng của bạn dạng thân.

*
*
*
*
*
*
*
*
Trên đoàn tàu mang lại Savannah.

Xem thêm: Game Cuộc Phiêu Lưu Của Các Con Thú Phần 2, Digimon Phiêu Lưu 7

Dù không đủ Katjaa và Duchồng, cả đội vẫn nên tiếp tục cuộc hành trình dài cho Savannah, trong lúc Ben bất ngờ bật mí rằng bản thân là tay vào của đàn cướp. Họ liên tục gặp vận xui khi một loại xe pháo bồn chặn ngang đường tàu, nhưng cũng đón nhận nhì thành viên bắt đầu là Christa với Omid. Sau Khi vừa lòng mức độ, Lee cùng Omid giải tỏa được mặt đường ray cùng làm cho xe lửa tăng tốc thoát khỏi một bọn zombie lớn lao nhưng mà không một ai nữa phải mất mát, nhưng mà Omid bị gãy chân.

khi mẫu xe lửa tiếp cận Savannah, chiếc bộ đàm mà Clementine vẫn với theo fan từ đầu bất ngờ được kích hoạt cho dù cô bé nhỏ nói rằng nó đã bị lỗi. Giọng của một người lũ ông bí ẩn vọng ra trường đoản cú chiếc bộ đàm, bảo rằng ông ta khôn xiết vui miệng vì Clementine đã đến địa điểm đây.

Mọt cảm hễ với hầu hết gì xảy ra trong vòng thời hạn nđính thêm ngủi cuối cuộc sống của Lee Everett. Vốn là 1 giáo viên chịu trách nát nhiệm “trồng người”, cơn nóng giận độc nhất thời đã khiến cho Lee phá hủy sau này của bản thân mình. Tuy nhiên, khi đại dịch zombie nổ ra, Lee sẽ tìm thấy thời cơ để chuộc tội, cho dù thât ra anh chỉ sống đúng cùng với lương trọng điểm của chính mình.

Còn tiếp…


UPDATE NGAY kế hoạch đăng đoạn phim new của Youtube Mọt Game vào 19h30 sản phẩm công nghệ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hằng tuần nhé!!!!Fanpage Mọt Game Esports - vườn địa đàng với hàng chục ngàn tin tức Esports và 7749 nhiều loại meme/video clip.. vui tính hơn hết crush của người sử dụng. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!Quý khách hàng gồm sẵng sàng "tám" xuyên ổn biên giới tại mái ấm Mọt Game, khu vực bao hàm chức năng nlỗi Elon Musk, bí hiểm nhỏng Dr.Strange và lịch lãm nhỏng Constantine?