The walking dead the final season việt hóa

Những tưởng Lee Everett sẽ phải sống một cuộc đời mòn mỏi sau song sắt nhà tù, nhưng dịch zombie nổ ra khiến cuộc đời anh rẽ sang hướng khác.

Bạn đang xem: The walking dead the final season việt hóa


Mọt Game sẽ thực hiện loạt bài viết về cốt truyện của The Walking Dead, và trong bài đầu tiên của series, mời các bạn cùng nhìn lại những sự kiện sẽ xảy ra trong những ngày cuối cùng của thầy giáo Lee Everett và những con người có số phận đi qua đời anh.

Bước ngoặt cuộc đời

Lee Everett, một thầy giáo môn lịch sử sống ở Georgia đang ở trong một bước ngoặt của cuộc đời. Anh bị kết án tù vì đã giết một nghị sĩ khi phát hiện lão ta ăn nằm với vợ mình, một bản án rất có thể sẽ kéo dài mãi đến khi anh trở thành một ông lão già khọm, nhăn nheo và lẩm cẩm. Nhưng cuộc đời có một kế hoạch khác cho Lee. Anh sẽ không trở thành một lão già lẩm cẩm trong tù, mà trải qua phần còn lại của đời mình một cách đầy ý nghĩa, như một cách để chuộc lại lỗi lầm của bản thân.

*
*
*
*
*
*
*
*
Trên đoàn tàu đến Savannah.

Xem thêm: Game Cuộc Phiêu Lưu Của Các Con Thú Phần 2, Digimon Phiêu Lưu 7

Dù mất đi Katjaa và Duck, cả nhóm vẫn phải tiếp tục cuộc hành trình đến Savannah, trong khi Ben bất ngờ tiết lộ rằng mình là tay trong của bọn cướp. Họ tiếp tục gặp vận xui khi một chiếc xe bồn chặn ngang đường sắt, nhưng cũng đón nhận hai thành viên mới là Christa và Omid. Sau khi hợp sức, Lee và Omid giải tỏa được đường ray và giúp xe lửa tăng tốc thoát khỏi một đàn zombie khổng lồ mà không có ai nữa phải hi sinh, nhưng Omid bị gãy chân.

Khi chiếc xe lửa tiếp cận Savannah, chiếc bộ đàm mà Clementine vẫn mang theo người từ đầu bất ngờ được kích hoạt dù cô bé nói rằng nó đã bị hỏng. Giọng của một người đàn ông bí ẩn vọng ra từ chiếc bộ đàm, nói rằng ông ta rất vui mừng vì Clementine đã đến nơi đây.

Mọt cảm động với những gì xảy ra trong khoảng thời gian ngắn ngủi cuối cuộc đời của Lee Everett. Vốn là một giáo viên chịu trách nhiệm “trồng người”, cơn nóng giận nhất thời đã khiến Lee phá hủy tương lai của mình. Tuy nhiên, khi đại dịch zombie nổ ra, Lee đã tìm thấy cơ hội để chuộc tội, dù thât ra anh chỉ sống đúng với lương tâm của mình.

Còn tiếp…


UPDATE NGAY lịch đăng video mới của Youtube Mọt Game vào 19h30 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hằng tuần nhé!!!!Fanpage Mọt Game Esports - khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!Bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?