10 phút gameplay của tiên kiếm kỳ hiệp truyện 7, đẹp như xứ sở thần tiên

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp - Chính thức ra mắt knhì mở máy chủ Hoàng Long 10h00 ngày 24.12.20đôi mươi.

Bạn đang xem: 10 phút gameplay của tiên kiếm kỳ hiệp truyện 7, đẹp như xứ sở thần tiên

Đại diện MMORPG đến từ Hàn Quốc chào sân game thủ Việt. Rất "cục súc", Tiên Kiếm Kỳ Hiệp đã chốt ngày trình làng vào 10h ngày 24/12. Khác cùng với gần như tựa game được lý thuyết tạo ra ngoại địa, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp thuở đầu được thiết kế theo phong cách riêng mang lại Thị Trường Hàn Quốc, đó cũng là nguyên do nhưng ngay lập tức từ tạo ra hình nhân trang bị xuất xắc cảm quan hình ảnh ban đầu rất nhiều đặc quánh hóa học Hàn, siêu cuốn đôi mắt.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile mẫu game Top 1 game Mobile trên Thị trường Nước Hàn được xuất bản trên cả nước. Chính thức knhị mở sever Hoàng Long 10h00 ngày 24.12.2020.

*

Chính Thức Ra Mắt 

Máy Chủ: Hoàng Long

10h00 - 24.12.2020

1. Tải trường đoản cú store của hệ điều hành (Appstore, CH play):

- Link mua Android

*

- Link sở hữu IOS 

 

*

 

2. Tải bàn mua đùa thẳng trên PC:

*

Hướng dẫn chi tiết xem tại đây

3. Sự Kiện Phúc Lợi:

​Sự kiện Nạp Đầu:

Sự khiếu nại Đua Top 7 Ngày:

*

Sự kiện Online Nhận Thưởng

*

Chi tiết về phúc lợi những thiếu hụt công ty có thể xem thêm trong quy trình tsi mê gia Tiên Kiếm Kỳ Hiệp thiết bị di động.

​Rất mong mỏi nhận thấy sự cỗ vũ nhiệt tình cùng góp ý tâm thành trường đoản cú khách hàng thiếu hụt chủ khi sát cánh đồng hành cùng game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp là đại diện tiếp theo tự Nước Hàn giới thiệu Thị Phần Việt

Bom tấn được đỡ đầu vày toàn những "bậc thầy" Nước Hàn, đậm tính võ thuật

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp là tựa game Mobile lắp thêm 3 reviews thị phần Nước Hàn trường đoản cú NSX D&C of Storm – một bậc thầy vào việc "hô biến" IPhường của các tác phẩm manhua, light novel danh tiếng thành trò chơi trực tuyến đường.

Xem thêm: Tải Game 7 Viên Ngọc Rồng Online 3D, Trò Chơi 7 Vien Ngoc Rong 6

 

Tựa game cũng rất được đặc trưng thế vấn bởi vì người sáng tác những bộ đái tmáu võ thuật khét tiếng Yong Dae Woon cùng nghệ sỹ thỏng pháp Lee Jung Hyung. Việc "móc nối" với rất nhiều chuyên gia về manhwa võ thuật càng làm "phần nhìn" vào Tiên Kiếm Kỳ Hiệp trsinh sống phải tuyệt hảo hơn, xứng danh game Hàn đẳng cấp và sang trọng. Tựa game mang lại 4 class: Thiếu Lâm, Đường Môn, Nhật Nguyệt, Thục Sơn với 4 yêu thích bóc tách biệt, kiểu cách kungfu nkhô nóng mạnh mẽ, tới tấp và thiết lập đều ưu rứa riêng biệt về chỉ số cũng như sự tương khắc và chế ngự cùng với những lớp nhân đồ còn lại.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp được đỡ đầu vị những chuyên gia đầu ngành Hàn Quốc, nghỉ ngơi nhiều mảng không giống nhau

Tái hiện tại cuộc chiến Tiên - Nhân - Ma với nền hình ảnh 3D chuẩn mực

Các nét vẽ của game Hàn luôn chinh phục được người chơi Việt nhờ sự chi tiết, đẹp mắt siêu thực và nhất là phong cách "chuẩn bạn lớn". Tiên Kiếm Kỳ Hiệp đem về một nhân loại Tiên – Nhân – Ma vừa huyền huyễn vừa ma mị, vừa thơ mộng, vừa gian truân. Được cải tiến và phát triển nhờ vào bàn tay của nhiều họa sĩ manhwa bài bản trên Hàn Quốc, trò nghịch download gần như mặt đường nét, tạo hình với cả cảm giác kỹ năng đầy tinh tế, với phong cách lẻ tẻ, "ko va hàng".

 

Độ kiếp thiên pphân tử - Nhận hay kỹ ndở người năm

Con con đường tu tiên hành tẩu, chỉ thừa qua nỗi dày vò của thiên kiếp new rất có thể vươn cho chình ảnh giới cao hơn nữa, thoát khỏi è phàm phi thăng thiên giới. Trong lúc độ kiếp quan yếu dịch rời, cần yếu hồi tiết, cũng bắt buộc tung chiêu thức. Độ kiếp thành công fan chơi vẫn cảm nhận thêm hiệu ứng năng lực tương xứng, áp dụng được người đùa tại tầng độ kiếp rẻ rộng. Đây là nguyên tố sẽ mang đến những rực rỡ, thú vui trong mỗi trộn giao đấu, lúc nhưng mà ai khôn khéo cùng bao gồm trình độ chuyên môn PK "đỉnh" sẽ sở hữu cơ hội đưa bại thành thắng, quang vinh thế gian.

 

Đại chiến Tiên Ma - Đỉnh cao PK

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp mang lại phần lớn mặt trận to lớn, bao gồm vị trí lên đến giới hạn 1000 bạn, thuận thiên tuyệt nghịch thiên – tất cả là do chúng ta chọn. Lãnh Địa Chiến bang, Bá Nghiệp đọ kỹ năng Pk đỉnh cao, Hội Võ liên server, Party "Ăn Gà" PK tự do thoải mái tốt Đấu Trường Danh Vọng… các bạn sẽ sẵn sàng làm chủ?

 

13 bậc cánh, 11 ảo hóa, 24 Pet, 16 tọa kỵ, hàng ngàn phương pháp mix thời trang

trong những ưu thế của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp chính là được cho phép người nghịch tùy biến chuyển vẻ ngoài nhân trang bị với nhiều thiết lập cấu hình thú vị, từ xiêm y, cánh, pet, tọa kỵ đến đến cả Color. Với khối hệ thống show hàng rất "khủng" của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, bạn đùa có thể thỏa mức độ tạo ra một đôi cánh riêng rẽ tuyệt nhất, độc nhất vô nhị giành cho nhân thứ của mình vào quả đât ingame.

 

 

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp đã xác nhận giới thiệu vào 24/12, hồ hết ban bố người hâm mộ rất có thể coi tại: