Top game phòng thủ cực nhẹ và hay cho pc

Quý khách hàng đang tra cứu tìm hồ hết tựa game nằm trong thể một số loại thủ thành (tower defense) hay nhất mang đến PC của mình? Vậy thì tiếp sau đây bạn sẽ hoàn toàn có thể tìm kiếm thấy bọn chúng.

Bạn đang xem: Top game phòng thủ cực nhẹ và hay cho pc

*

Những tựa game tower defense dường như thường bị xem là đa số game giải pháp đơn giản và dễ dàng nhằm tương xứng với rất nhiều tín đồ chơi thêm rộng, tuy vậy với tín đồ mến mộ vẫn có thể tiện lợi nhận ra chúng là phần đông tựa game mang tính phương án cao, đòi hỏi bốn duy nhanh nhạy cùng tài năng sự phản xạ với ứng biến nkhô hanh.

Mặt không giống, bọn chúng cũng rất rất dễ gây nghiện nay, chính là nguyên nhân tại vì sao một lượng lớn tựa game tower defense vẫn được giới thiệu các đặn thường niên. Mặc mặc dù bây giờ, thể các loại game này thường được đưa lịch sự đùa bên trên điện thoại hợp lý và máy tính bảng vẫn thuận tiện rộng, dẫu vậy vẫn đang còn không hề ít game tower defense tuyệt vời nhất mang lại PC.


Mục lục bài xích viết Hiện mục lục
1. Plants vs Zombies
2. Defense Grid: The Awakening
3. Sanctum 2
4. Bloons TD 6
5. Dungeon Defenders
6. Anomaly: Warzone Earth
7. Orcs Must Die! 2
8. Iron Brigade
9. Bardbarian
10. Rock of Ages 2: Bigger & Boulder

1. Plants vs Zombies

*

*

*

Đối với tương đối nhiều bạn, Plants vs Zombies nói theo một cách khác là tựa game huyền thoại gắn sát với tuổi thơ của họ. Đúng theo thể nhiều loại tower defense, dẫu vậy cách chơi của nó khá đơn giản – không hề bao gồm bạn dạng vật rộng lớn mà gần như chỉ luân phiên xung quanh việc đảm bảo an toàn một vườn, các thây ma sẽ tới từ bên ngoài cùng bạn chơi đề xuất thuộc thực đồ ngăn chặn lại chúng. Người nghịch vẫn thất bại trường hợp nhằm thây ma lọt qua được vườn, tuy vậy làm việc từng làn con đường sẽ sở hữu thêm hiện tượng hỗ trợ là cái máy cắt cỏ.

Lúc yên cầu Plants vs Zombies, các bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy đấy là một tựa game tower defense hết sức rất dễ khiến cho nghiện. Qua mỗi màn nghịch new, nó mọi đưa về một điều nào đấy mới mẻ và lạ mắt để khiến các bạn bị lôi cuốn theo – đầy đủ thây ma new thử thách rộng, cũng tương tự những thực trang bị trẻ trung và tràn đầy năng lượng rộng từ từ được trình làng, với còn không hề ít minigame để triển khai new lối chơi.

Kết hợp giữa hình ảnh có thiết kế theo phong cách phim hoạt hình dễ thương, âm tkhô nóng thì có lúc giải trí tuy vậy lại có lúc mạnh mẽ, thiệt dễ dàng để thấy Plants vs Zombies đang trở thành hiện tượng kỳ lạ của thể nhiều loại game tower defense như thế nào. Nhưng thiệt đáng tiếc rằng, chỉ bao gồm phần Plants vs Zombies trước tiên là giành riêng cho PC, những phần tiếp theo sau nhỏng Plants vs Zombies 2 và Plants vs Zombies 3 chỉ dành cho thứ di động cầm tay.

2. Defense Grid: The Awakening

*

*

Defense Grid: The Awakening là sự tuyệt đối đến từ hầu như gì đơn giản dễ dàng, với không giống hệt như các tựa game tower defense khác trong list này, ở đây bạn new đích thực áp dụng những sản phẩm để che chở vừa lòng nghĩa black.

Nhiệm vụ của tín đồ nghịch Defense Grid: The Awakening là ngăn ngừa người thiên hà đánh tráo lõi tích điện từ fan bạn sát cánh đồng hành British AI. Đánh bại bạn thiên hà vẫn nhận được tài nguyên ổn để mua hoặc nâng cấp các các loại tháp không giống nhau.

Tóm lại, Defense Grid: The Awakening là 1 trong tựa game tower defense thuần túy rất đáng để nhằm các bạn test trải nghiệm.


3. Sanctum 2

*

*

Sanctum 2 độc đáo và khác biệt tại đoạn nó là sự phối kết hợp hoàn hảo giữa thể một số loại game tower defense cùng FPS. Nếu các bạn chỉ mới chơi vài giây thứ nhất, chúng ta hết sức có thể vẫn cho rằng mình đã cài nhầm yêu cầu một tựa game đột kích co-op loại nlỗi Borderlands, cho đến khi chúng ta mang lại đấu trường cùng buộc phải dựng tường, lưới năng lượng điện, tháp pháo và nhiều giải pháp phòng thủ khác nhằm ngăn ngừa đám người thiên hà cướp đi hết lõi tích điện của chúng ta.

Tuyệt vời hơn, tựa game này còn chất nhận được bạn păn năn hợp với bạn bè vào chính sách co-op buổi tối đa tứ tín đồ đùa. Quý khách hàng hãy từ bỏ ném nhẹm thẳng tựa game Sanctum 2 vào khía cạnh bất kể ai dám bảo rằng thể một số loại game tower defense không thể thú vị.

4. Bloons TD 6

*

*

*

Bất cứ đọng ai đã bỏ qua mất tựa game Bloons TD 6 bởi vì quan sát giao diện nó có vẻ như con nít, qua đó suy nghĩ luôn luôn rằng lối đùa cũng chỉ giành riêng cho trẻ con luôn luôn, vậy thì chắc chắn họ vẫn buộc phải xem xét lại, vì chưng Bloons TD 6 đó là tựa game thể nhiều loại tower defense được xếp thứ hạng cao nhất trên Steam. Dường như, tựa game này còn có một Lever nghịch cực khó nhằm nâng nó lên một mức độ gây thích trọn vẹn bắt đầu.

Xem thêm: Cài Đặt Driver Tay Cầm Cho Pc, Hướng Dẫn Cài Đặt Tay Cầm Game Chơi Fifa Online 3

Bloons TD 6 được thiết kế theo phong cách có chủ đích giao diện mang tính chất phim hoạt hình – trọng trách chủ yếu của doanh nghiệp là đặt đa số chú khỉ tất cả sức khỏe đặc biệt xuang xung quanh phiên bản đồ dùng nhằm ngăn chặn lại hồ hết trái bóng bay độc ác.


5. Dungeon Defenders

*

*

Tựa game Dungeon Defenders là kết quả của việc kết hợp một phần thể các loại MOBA, một phần thể nhiều loại vào vai hành vi với một trong những phần thể nhiều loại tower defense. quý khách hàng cần đảm bảo vùng khu đất mang tưởng Etheria chống lại một bạn bè orc, goblin,… bằng cách gạn lọc nhân thiết bị từ nhiều class, mang theo đúng những vật dụng cần thiết, nâng cấp kỹ năng cùng sẵn sáng ra trận.

Từ trên đây, bạn đùa được ném nhẹm vào một trong những trường đấu nhỏ dại, chỗ quân địch đang tiến công theo từng đợt từ bỏ những phía cụ thể, điều đó nghe có vẻ rất quen thuộc. Mỗi class đều sở hữu khối hệ thống phòng thủ riêng lẻ để tại vị, mà hơn nữa còn tồn tại hệ thống sửa chữa thay thế, chào bán, upgrade vật dụng,…

6. Anomaly: Warzone Earth

*

*

Nếu các bạn vẫn yêu mến thể các loại game tower defense cơ mà lại cần những sản phẩm mớ lạ và độc đáo hơn, Anomaly: Warzone Earth là phiên phiên bản đảo ngược hoàn toàn của thể loại này. Ttốt vào đó, fan nghịch đã tinh chỉnh các đơn vị chức năng vẫn cố gắng lẻn qua mặt hàng rào phòng ngự của kẻ thù.

Sau Lúc lập kế hoạch mang lại hành trình thông qua công ty tội phạm vì tín đồ vũ trụ điều hành và kiểm soát, fan chơi đề nghị giữ cho các đơn vị của mình an ninh, rồi tăng cấp bọn chúng bất kể lúc nào rất có thể nhằm có được phương châm tàn phá những tháp phòng thủ khác nhau trên đường đi. Đây có thể không hẳn là tựa game tower defense giỏi nhất trong list, nhưng đang là 1 trong tựa game sáng tạo và thú vui về thể các loại này.


7. Orcs Must Die! 2

*

*

The Orcs Must Die! – Seri game phối kết hợp giữa thể một số loại bắn nhau ánh mắt trang bị bố, chém chặt, sử dụng yêu thuật cùng với tower defense phong thái mang tưởng, nó thưởng thức fan nghịch bắt buộc kết hợp thật nhuần nhuyễn giữa giải pháp với năng lực của mình. Đám đông đang ngày dần trnghỉ ngơi bắt buộc hoang dại cùng nguy hiểm rộng, vì thế bạn cần tăng cấp cả mồi nhử và thiết bị của chính mình một bí quyết phải chăng độc nhất vô nhị.

Phần thiết bị 3 vào seri hiện nay là tựa game độc quyền của Stadia, cơ mà Cửa Hàng chúng tôi vẫn rất hi vọng về một bạn dạng tạo ra bình thường cho các căn nguyên không giống.

8. Iron Brigade

*

*

Iron Brigade là bạn dạng phối kết hợp của thể các loại game đồ đạc hành động mắt nhìn thứ tía với thể nhiều loại game tower defense. Trong kết quả của Chiến tranh Thế giới sản phẩm Nhất, một đơn vị kỹ thuật điên nỗ lực chỉ chiếm đem cả trái đất cùng với lực lượng trinh sát, dẫu vậy như ý là những chiến binh gan dạ đã có mặt ở chỗ này để ngăn chặn lại chúng.

Người nghịch nhận được một cỗ máy được vật dụng tranh bị không thiếu, vấn đề này thiệt thú vị, tuy nhiên chúng ta cũng trở thành cần thiết lập cả khối hệ thống phòng thủ để cản lại sự tấn công kinh hoàng của kẻ thù. Lối nghịch độc đáo và khác biệt, nhân kiệt co-op thuộc với sự hóm hỉnh đặc thù đã hỗ trợ mang đến Iron Brigade là tựa game rất rất đáng kinh nghiệm.


9. Bardbarian

*

*

Tựa game Bardbarian kể về một bạn barbarian có tên là Bard, bạn đã treo rìu lên nhằm chơi guitar. Bằng lối chơi các nhạc điệu dịch hoạn, Bard hoàn toàn có thể kêu gọi một trong những binh sĩ theo mình cùng chống lại hồ hết quân địch. Đây là một tựa game hòa hợp thể một số loại tower defense, nhưng mà rất thú vị là những lực lượng bảo vệ sẽ có thể đi cùng tín đồ chơi trên mọi chiến trường.

10. Roông xã of Ages 2: Bigger & Boulder

*

*

Cả seri game The Rock Of Ages là việc kết hợp thu hút thân thể các loại tower defense, Super Monkey Ball và các phân đoạn phim hoạt hình của Monty Pyeo hẹp. Mỗi cấp độ tất cả 1 căn cđọng sinh sống phía cuối dốc mà bạn đùa đề nghị bảo đảm an toàn bởi những phương án phòng ngự tương đối kỳ quái ác. Đồng thời, kẻ địch của người nghịch – là người đùa khác hoặc AI – đang dần làm điều giống như.

khi 1 trong nhì bạn đã chuẩn bị sẵn sàng, chúng ta rất có thể tinh chỉnh một tảng đá lnạp năng lượng để nỗ lực phá vỡ vạc đa số hàng phòng thủ cùng chui vào căn cứ kẻ thù. Rochồng of Ages 2 chắc hẳn rằng là phần xuất xắc tuyệt nhất vào cả seri, bởi vì phần đùa thiết bị tía vừa mới đây có vẻ như thừa tập trung vào độ cạnh tranh, khiến thiếu tính các nụ cười.


Ghi chú: Chúng tôi cũng có thể có sẵn nội dung bài viết “Top 10 gamer thành (tower defense) giỏi duy nhất trên Android/iOS <2021>”, bạn cũng có thể bài viết liên quan nếu như cũng muốn nghịch thể nhiều loại game này trên những trang bị cầm tay.