Tải Game Hoa Quả Nổi Giận Miễn Phí

Plants vs ZombiesNhà phân phát triểnNhà phạt hànhThiết kếPhiênbản mớinhấtNền tảngCông nghệNgày phát hànhThể loạiĐánh giáPhươngnhân thể truyềntảiĐiều khiển
*
PopCap Games
PopCap Games
George Fan
1.2.0.1073 (đôi mươi mon 7 năm 2010)
Microsoft Windows,Mac OS X,Xbox Live Arcade,iOS
PopCap Games Framework
Windowsngày 5 tháng 5 năm 2009iPhonengày 15 mon hai năm 2010
Xây dựng phòng thủ
ESRB: E10+Apple: 9+
Download

Chuột,Đa chạm

Plants vs Zombies là gì?

Trả lời:Plants vs Zombies là một trò đùa điện tử được PopCap Games thêm vào và cách tân và phát triển, dành riêng cho những hệ điều hành quản lý Microsoft, Mac OS X với hệ điều hành và quản lý iOS. Trò nghịch đã nhận được được một phản ứng tích cực và lành mạnh từ bỏ các đơn vị phê bình, được đề cử Giải thưởng Thành tựu can dự, cùng nhận được sự ngợi khen cho chỗ nhạc nền.

Bạn đang xem: Tải game hoa quả nổi giận miễn phí

Trò chơi này còn mang tên Gọi làm sao không giống nữa không?


Tên trò chơi này bởi tiếng anh là Plants vs Zombies
, nhỏng chúng ta vẫn biết đấy là một trò nghịch bom tấn trực thuộc thể loại game chien thuat mà hầu như chúng ta yêu thương game trên mọi trái đất thường rất ham mê với ở Việt nam cũng ko ngoại lệ. Để luôn thể mang đến việc tìm kiếm tìm, đọc thương hiệu game cũng giống như khiến cho trò chơi này trnghỉ ngơi bắt buộc thân mật và gần gũi hơn thế thì một số website nlỗi gamebangai.biz là một trong những ví dụ đang dịch ra thành:game trong cay ban ma,game hoa qua noi gianvà trang web này còn lấy thương hiệu là game ban ma để tại vị mang lại bộ sưu tầm những phiên phiên bản tiên tiến nhất, tuyệt độc nhất vô nhị về game này.
trò chơi rước toàn cảnh của một thành phố bị các thây ma (zombies) tấn công và các thây ma này vẫn tiến cho ngôi nhà của fan chơi. Nhiệm vụ của tín đồ đùa là cần tdragon những loại thực đồ với nnóng quan trọng đặc biệt để tàn phá các thây ma này.

Xem thêm: Các Tựa Game Fps Hay Nhất 2021, Top Game Fps Hay Nhất Hiện Nay


Ban ngày (Bối chình họa dễ dàng nhất)Ban tối (Bối chình ảnh khó hơn, có tương đối nhiều ma hơn và cộng thêm sự mở ra của bia mộ)Bể bơi buổi sáng (Bối chình họa buổi ngày,gồm thêm hồ nước bơi lội ở giữa, chiếm phần nhì hàng)Bể tập bơi đêm tối (Bối chình họa chơi sinh hoạt Sảnh sau vào đêm tối và cộng thêm sự mở ra của sương mù)Mái bên (Bối cảnh khôn cùng quan trọng đặc biệt lúc bọn ma xấu tính định đổ xô trên nóc nhà)
Gồm 20 cỗ trò nghịch. Nếu chiến hạ một trong các những bộ kia, tín đồ chơi sẽ tiến hành tặng ngay hớt tóc. Tại trong chế độ này còn có các bộ trò chơi bị khóa, muốn msinh sống khóa được bạn chơi đề xuất giành được húi hoặc đùa một vài ván vào chế độ Adventure.
Chế độ đùa độc đáo có ván đùa đập bình với ván đùa đặt các loại ma để phá cây (tất cả 20 bộ), tựa như nhỏng chính sách Mini-games dẫu vậy trò chơi chỉ có 18 cái cúp. Tại phiên bạn dạng iOs cùng Ipad, Last Stvà gồm trong cơ chế Puzzle, các phiên bản khác thì vào Mini-games. Last Stand đang theo đa số ván nghịch (Ngày, Đêm, Bể bơi lội, Sương mù, Mái đơn vị và Endless)
Một cơ chế nghịch cuốn hút với cam go tất cả 5 cỗ trò chơi dễ dàng cùng 5 bộ trò cực nhọc hơn (bao gồm toàn cảnh không giống nhau), cùng cỗ trò chơi Endless khôn cùng độc đáo. Chỉ những phiên bản GOTY, PC.
Trong chế độ này, bạn chơi vẫn tLong các các loại cây để mang tiền (ko cóquỷ). cũng có thể nhận ra cây khi chơi và cài ở Crazy Dave"s Shop