GAME VÕ ĐÀI ĐẪM MÁU PS2

Sau ngay gần trăng tròn ngủ quên thì vào trong ngày 23/3 Konami đang ĐK phiên bản quyền tmùi hương mại cho Blood Roar - Đấu Trường Thụ.


Với những game thủ 8x-9x đời đầu đã gắn bó tuổi thơ với hệ sản phẩm công nghệ PlayStation, chắc hẳn không thể ko biết đến Bloody Roar (tốt còn có tên không giống là Đấu Trường Thú), series đối phòng đình đám vào thời điểm đó.

Bạn đang xem: Game võ đài đẫm máu ps2Trò chơi này được ra mắt vào năm 1997 với tên gọi ban đầu Beastorizer. Nó lấy cảm hứng từ thuật ngữ Zoanthrope là truyền thuyết mang lại rằng bé người tất cả khả năng biến thành sinch vật nửa người, nửa động vật với kết hợp sức mạnh, bản năng của động vật (dã thú), trí logic cùng các kỹ thuật chiến đấu (võ thuật) của nhỏ người.

Câu chuyện này lấy cảm hứng từ ao ước muốn về một sức mạnh vô song của nhỏ người. Từ trước đến nay hàng trăm chủng loài vật đều coi nhỏ người như chúa tể với trí thông minh của họ.

Nhưng đối với loại người, có trí tuệ còn chưa đủ vì chưng họ bao gồm lòng tsi lam. Con người không bao giờ vừa lòng với những gì mình đang có, họ mong muốn bản thân gồm được những sức mạnh của những loài dã thụ cũng như kỹ năng tự nhiên của những loài thụ không giống. Cũng cũng chính vì thế cơ mà những nhà di truyền học đã đánh thức tiềm năng thụ vào mỗi bé người bằng biện pháp sử dụng các hệ Gen.Qua quy trình lai tạo, tạo đột biến Gen và chọn lọc giống, thế hệ người mới ra đời với mang tên là Zoanthrope. Nhìn bề không tính, những người Zoanthrope ko không giống biệt so với người thường nhưng họ lại sở hữu khả năng tiềm ẩn.

Lúc người Zoanthrope đạt đến một đỉnh điểm năng lượng nhất định, họ bao gồm khả năng thú hóa (biến thành một sinc vật nửa người nửa trúc - mãnh thú hình người). Việc này cũng đồng nghĩa là họ gồm năng lực của những bé thụ mà lại họ trở thành. Với khả năng đặc biệt cùng mạnh mẽ như vậy nhưng người Zoanthrope luôn luôn che giấu. Họ không để lộ ra thân phận của bản thân.

Một trong những mối đe dọa lớn nhất của người Zoanthrope là liên minc đa quốc gia mang tên là Tyron. Tổ chức này trải qua một giải pháp nào đó mà họ biết được sự tồn tại của người Zoanthrope. Tổ chức Tyron ko đơn thuần là săn đuổi người Zoanthrope, mục đích của họ là muốn lợi dụng khả năng thú hóa của người Zoanthrope với mưu đồ đen tối.

Xem thêm: Top 15 Game Sinh Tồn Nhẹ Cho Pc, Game Sinh Tồn Cấu Hình ThấpNgười Zoanthrope không cam chịu sự điều khiển của tổ chức Tyron phải đã khởi nghĩa. Sau cùng, tổ chức Tyron chảy tung nhưng túng bấn mật của người Zoanthrope đã bị lộ. Tất cả mọi người đã biết sự tồn tại của người Zoanthrope cùng loài người quyết trung tâm tận diệt người Zoanthrope.

Để chống lại sự truy hỏi liền kề của loài người, những người Zoanthrope có mặt thế giới ngầm là Zoanthroap Liberation Front (ZLF). Những cuộc chiến đường phố, thanh khô toán thù lẫn nhau diễn ra và đó cũng là bối cảnh cho những trận đánh bất tận trong trò chơi này.

Trong trò chơi này, mỗi nhân vật có khả năng biến thành một loại thú khác nhau. Trò chơi nổi bật với những cảnh chiến đấu đầy bạo lực, mỗi nhân vật đều gồm thể sử dụng ở 2 dạng, người và trúc hóa (biến hình).

Ở Việt Nam, trò chơi này còn có nhiều tên gọi khác như đấu trường trúc, đấu võ trúc, võ đài trúc... Sự sáng tạo vào trò chơi đã được đánh giá cao. Lúc nhắc tới tựa game chiến đấu nhưng mà mỗi nhân vật với 2 dáng vẻ khác nhau, một người một thú, người ta sẽ nhớ ngay lập tức đến đấu trường đẫm máu.Phiên bản cuối cùng của series này là Bloody Roar 4. Trò chơi xuất bản trên PS2 cũng đã được cộng đồng game thủ thế giới nói bình thường cùng Việt Nam dành riêng đón nhận nồng nhiệt. Nếu các bạn ra những cửa hàng PS2 vào thời điểm 15 năm về trước, tất cả lẽ sẽ thấy sự xuất hiện của Bloody Roar 4 nhiều không kém PES tuyệt Dragon Ball.

Sau gần 20 năm ngủ quên thì vào trong ngày 23/3, Konamày đã đăng ký kết bản quyền thương mại mang đến Blood Roar. Động thái này là bước đi quan lại trọng vào quá trình vực dậy huyền thoại đang bị quên khuấy vào nhẵn tối. Trong thời gian tới đây, nhà gây ra đến từ Nhật Bản chắc chắn sẽ tất cả những chiến lược cụ thể để có series Blood Roar phân phát triển mạnh mẽ hơn. Chúng ta hãy thuộc chờ đợi và hy vọng.


http://ttvn.toquoc.vn/sau-gan-20-nam-ngu-quen-huyen-thoai-ps2-dau-truong-thu-sap-tro-lai-102020124235931449.htm
PUBG Smartphone lại đổi thay "bà mối" mát tay để cặp đôi bạn trẻ gamer buộc phải duyên vợ ông chồng, nhanh chóng buổi tối bao gồm nhau

Bình luận


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem