Game Xây Cầu Faker Chơi

Poly Bridge 2 là phần tiếp theo của trò chơi xây cầu độc đáo và khác biệt được tương đối nhiều bạn khét tiếng cùng streamer chơi trong thời hạn gần đây. Quý khách hàng có thể download xuống tệp APK với OBB của trò nghịch này miễn tầm giá trải qua đường liên kết dưới bài viết.

Bạn đang xem: Game xây cầu faker chơi

Bạn đã xem: Game xây cầu faker chơiMục lụcGiới thiệu Poly Bridge 2

Giới thiệu Poly Bridge 2

Nếu chúng ta là tín đồ của Faker, chúng ta có thể thấy rằng anh ấy hay nghịch một trò nghịch xây cầu cực kỳ thú vị vào thời gian tìm trận chiến hoặc Lúc sau lựa chọn tướng mạo. Faker cũng cho thấy tư duy chơi game hết sức tuyệt đối hoàn hảo của bản thân. Quý khách hàng thắc mắc trò đùa cơ mà Faker chơi là gì? Đó là Poly Bridge, trò chơi giải đố được chế tạo bởi Dry Cactus. Trò nghịch này đang hết sức thông dụng trên Windows với iOS thời gian cách đây không lâu.

Trong nội dung bài viết này, bọn họ đang những hiểu biết phần 2 của trò nghịch giải đố nói bên trên, trò đùa mang tên Poly Bridge 2.

Lối chơi

Trên thực tiễn, xây cầu yên cầu các kỹ sư không hề ít kỹ năng và kiến thức và tay nghề. Nó cực kì trở ngại, bắt buộc sự đúng mực trong giải pháp xây cất với tạo, bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp cho tới hàng chục ngàn người di chuyển sang nó mỗi ngày. Trong Poly Bridge 2, bạn sẽ phần như thế nào cảm thấy được sự trở ngại ấy qua gần như câu đố xây cầu khôn cùng độc đáo và khác biệt. Dù chỉ là một cây cầu 2 chiều được mô phỏng một bí quyết dễ dàng, các bạn cũng đầy đủ Cảm Xúc căng thẳng mệt mỏi và chóng mặt mỗi một khi nó đổ sập xuống, dù bạn đã xây dựng một phương pháp cụ thể với tỉ mỉ.


*

Nhiệm vụ của doanh nghiệp trong trò chơi là sử dụng những vật tư bao gồm sẵn nhằm xây một dòng cầu, giúp các phương tiện di chuyển quý phái bờ vị trí kia một dòng sông một bí quyết an ninh. Bạn chỉ được phép thiết kế cầu vào giới hạn chi phí được hiển thị phía bên trên màn hình. Mỗi vật tư đông đảo tiêu hao không ít chi phí, do đó bạn cần tính tân oán nhằm chế tạo cùng với túi tiền rẻ nhất rất có thể.

Trò đùa không giới hạn sự sáng chế của bạn chơi

Sự thoải mái trong cách sáng tạo là một trong nguyên tố giúp cho Poly Bridge 2 si mê hàng nghìn triệu con người nghịch trên toàn cầu. Có cho tới hàng chục ngàn bí quyết xây dựng giúp bạn xong câu đố của trò đùa. Trò chơi cũng không thực sự cứng rắn trong phương pháp tính điểm, miễn là các bạn giúp phương tiện đi lại quý phái bên kia bờ sông, bạn đang dứt câu đố và có thể phát lên câu đố tiếp theo sau.

Xem thêm: Download Game Insaniquarium Deluxe 1, Insaniquarium Deluxe 1


*

Đừng e dè test thêm nhiều cách thức khác nhau. Trò chơi giới hạn max mốc giới hạn bạn làm không đúng. Nếu chúng ta không thắng cuộc, thử thêm một kiến thiết khác. quý khách hàng cũng cần phải chăm chú cho tới những nhiều loại vật liệu để xây cầu. Tùy trực thuộc vào những phương tiện đi lại trải qua nó, bạn có thể chọn các vật tư có độ cứng đầy đủ để lưu lại nó không biến thành sập xuống.

Chế độ Sandbox

quý khách sẽ quá qua toàn thể câu đố của Poly Bridge 2? Hãy test chế độ Sandbox, địa điểm được cho phép bạn tự tạo ra môi trường xung quanh cùng câu đố của riêng bản thân. Nếu các bạn tạo thành một câu đố độc đáo và khác biệt với thú vị, đừng ngần ngại share nó với bằng hữu.

Đồ họa

Về phần đồ họa với hình ảnh, Poly Bridge 2 chỉ tải giao diện 2D đơn giản dễ dàng. Theo tôi nhận xét, nó chỉ ở mức trung bình. Nó giúp những thứ Android thông số kỹ thuật tốt hoàn toàn có thể nghịch một biện pháp mềm mịn, đôi khi cũng có tác dụng rất nổi bật lên sự đơn giản vào cách chơi của Poly Bridge 2.


*

Âm nhạc

Phần music của tất cả hai phần hầu như được biến đổi vị đơn vị biên soạn nhạc bạn Canada, Adrian Talens. Như vậy cho biết thêm Dry Cactus cực kỳ quan tâm tới từng chi tiết nhỏ của trò đùa, nhằm mục tiêu mang đến hưởng thụ tốt nhất cho người đùa.

Tải game Poly Bridge 2 APK miễn giá thành mang lại Android

Poly Bridge 2 là trò nghịch giải đố sản xuất khá nổi bật độc nhất vô nhị nhưng bạn có thể kiếm tìm thấy bên trên Google Play năm 2020. Trò đùa có giá 0.99 $, tuy vậy bạn cũng có thể cài xuống tệp APK với OBB miễn phí tổn qua mặt đường link sau đây.