Game Xây Dựng Thành Phố Hay

"Một nhân loại nằm bên phía trong iPhone của người tiêu dùng." Quý Khách vẫn lúc nào nghe lời nói này chưa? Đã mang đến thời điểm các bạn ban đầu sản xuất nó.

Bạn đang xem: Game xây dựng thành phố hay


*
byAn Nhiên

*

Những tựa game kiến thiết thị trấn là một trong những thể loại hoàn toàn có thể quyến rũ tín đồ nghịch làm việc mọi thể các loại cùng độ tuổi. Bài viết này đang điểm qua gần như tựa game kiến thiết tỉnh thành xuất xắc độc nhất vô nhị đến iPhone với iPad.


Township

Với hơn 473 nghìn lượt nhận xét và xếp hạng tầm trung bình là 4,7, trò chơi tất cả toàn bộ mọi đồ vật nhằm bạn yêu quý. Với bối cảnh cuốn hút chất nhận được chúng ta kiến thiết thành thị mong ước của mình bằng cách msống những nhà hàng quán ăn, rạp chiếu phim phlặng và những tòa công ty chỗ đông người.


*

Trò nghịch chạy hệt như trái đất xung quanh bạn cùng chất nhận được chúng ta thanh toán giao dịch với những hòn đảo không giống trong thời hạn thực, khám phá tài nguim, quản lý vườn trúc với nhiều thứ khác.

Nó được cho phép bạn chơi với bằng hữu bên trên Facebook cùng những người dân trong cộng đồng trò đùa nhằm kết nối chúng ta cùng với mạng xã hội và những người chơi không giống.

Giá: Miễn chi phí (Mua vào ứng dụng bước đầu từ 1,99USD)

Tải xuống Township

Forge of Empires: Build a City

Trò đùa được xếp thứ hạng 83 về giải pháp. Game vẫn bao hàm tiến độ thiết kế và trở nên tân tiến thành phố của chính bản thân mình từ thời kỳ đồ vật đá mang đến thời tân tiến.

*

Bên cạnh Việc thiết kế các tượng đài, khu dân cư cùng tmùi hương mại trong thành phố của người sử dụng, chúng ta cũng có thể tìm hiểu các tòa đơn vị và sản phẩm & hàng hóa với cách tân và phát triển công nghệ mới.

Để nuôi sống đô thị đang cải cách và phát triển, các bạn cũng cần cai quản mối cung cấp tài nguyên, củng thế nền kinh tế của thành phố của người sử dụng bằng phương pháp giao thương với các nước trơn giềng.

Giá: Miễn phí tổn (Mua trong ứng dụng ban đầu tự 2,99USD)

Tải xuống Forge of Empires: Build a City

Airport City

Trong trò nghịch, chũm bởi xây dựng toàn thể nền vnạp năng lượng minc, chúng ta phát hành một trường bay.

*

Bắt đầu tự hầu hết điều cơ bản, bạn cũng có thể thu thập cục bộ phi team của một trong những sản phẩm công nghệ bay hi hữu và độc đáo độc nhất vô nhị. Để tạo cho trò đùa lôi cuốn hơn nữa, có những minigame game bé dại vào thời hạn số lượng giới hạn ban tặng ngay cho mình đều phần thưởng độc đáo và khác biệt. Đừng quên lập nhóm cùng với bạn bè của doanh nghiệp với ra đời một liên minch sản phẩm không nhé.

Giá: Miễn tổn phí (Mua vào áp dụng bắt đầu từ là 1,99USD)

Tải xuống Airport City

SimCity BuildIt

SimCity BuildIt được reviews bởi vì rộng 29.000 người tiêu dùng, trò nghịch có xếp hạng tầm trung bình là 4,0 sao với nằm ở vị trí vật dụng 50 trong những trò nghịch xây cất xuất xắc duy nhất.

*

Trong khi kịch phiên bản của trò đùa điện thoại tư vấn bạn là thị trưởng của thị thành, sẽ không có một điểm nào chúng ta Cảm Xúc kém nhẹm hơn Khi đổi mới cực kỳ anh hùng.

Trò đùa được cho phép chúng ta xây dựng thị trấn của bản thân mình bằng cách chế tạo các tòa nhà, cầu, khu vui chơi công viên, v.v. Đừng quên liên kết cùng với Thị trưởng của các thành thị khác (bạn nghịch trực tuyến) cùng hợp tác để phát triển tỉnh thành của người sử dụng.

Giá: Miễn giá thành (Mua vào vận dụng bước đầu từ 0,99USD)

Tải xuống SimCity BuildIt

The Tribez

Được hơn 21.000 người dùng đánh giá mức độ vừa phải 4,7 sao, The Tribez đang chuyển bạn cho một thế giới hoàn toàn không giống của thời tiền sử.

*

Trò chơi xiêu dạt được cho phép chúng ta sinh sống ảo thời kỳ thứ đá. Câu trò chuyện đùa được thiết kế nhằm cung ứng cho bạn đều trường đúng theo bạn sẽ có tác dụng gần như câu hỏi từ tra cứu kiếm sự sống trên một hòn đảo bị mất tích cho đến sống cùng với con khủng long ở đầu cuối còn sống sót.

Xem thêm: Top 10 Tựa Game Hành Động Lén Lút Cực Hay, Gây Cấn Nghẹt Thở Đến Từng Phút Giây

Không những điều đó, hãy nuôi chăm sóc cây trồng và thu hoạch chúng để bảo trì cùng cách tân và phát triển. Nuôi một số trong những động vật hoang dã thời tiền sử. Nói bình thường, nếu mình thích sinh sống vào một quả đât giả tưởng hoặc thời kỳ lịch sử dân tộc lôi kéo những giác quan của người sử dụng, trò chơi này rất có thể là gạn lọc cân xứng.

Giá: Miễn tầm giá (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ một,99USD)

Tải xuống The Tribez

Megapolis

Trò nghịch này chắc chắn được thiết kế theo phong cách để mang lại cho bạn hưởng thụ lôi kéo độc nhất.

Megapolis hỗ trợ các thời cơ để phát triển. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thiết kế một cơ sở hạ tầng city nhằm tương xứng cùng với trí tưởng tượng hiện đại của công ty.

*

Quý Khách cũng rất có thể sản xuất các trung chổ chính giữa nghiên cứu để tạo nên đông đảo văn minh công nghệ trong đô thị của mình và mày mò những mỏ với tài ngulặng khí đốt để củng gắng nền tài chính của mình.

Trò chơi cung cấp những cuộc thi bang thời gian thực, chỗ chúng ta có thể tuyên chiến và cạnh tranh cùng với những người dân nghịch không giống (thị trưởng).

Giá: Miễn giá thành (Mua vào ứng dụng bắt đầu trường đoản cú 0,99USD)

Tải xuống Megapolis

City Mania

Game có phong cách thiết kế cùng với phong cách nghịch xây dựng, mở rộng và thiết lập thành thị của khách hàng.

*

Để cung ứng thêm vào cho nó thực chất của sự việc tùy trở thành, game được cho phép bạn thêm những ký từ kỳ quặc nhưng các bạn lựa chọn. Cuộn qua hàng trăm tùy chọn với chọn tùy chọn bạn ưa thích nhất.

Giá: Miễn giá tiền (Mua vào ứng dụng bắt đầu từ là 1,99USD)

Tải xuống City Mania

Virtual City Playground

Trò chơi đã làm được liệt kê trong danh sách 10 trò đùa bao gồm lệch giá tối đa nghỉ ngơi 100 đất nước, bao gồm Pháp, Anh, Ý, Đức, nước Nhật, v.v.

*

Virtual City Playground được cho phép chúng ta xây dừng một sân chuyển động, trường bay, thành tháp băng, những tòa đơn vị chọc ttránh, v.v. nhằm nâng cao không chỉ có thế đô thị của bạn.

quý khách hàng hoàn toàn có thể tLong cây, tái chế rác rưởi, thêm khám đa khoa, trạm cứu giúp hỏa và nâng cấp những tòa bên để gia công mang lại đô thị của người tiêu dùng không chỉ có rất đẹp, bình an ngoài ra trong lành rộng.

Giá: Miễn phí (Mua vào vận dụng bước đầu trường đoản cú 0,99USD)

Tải xuống Virtual City Playground

City Isl& 4 Simulation Town

Trò đùa là một trong những phần của hàng loạt phyên danh tiếng. Vấn đề này đã bảo đảm an toàn với bạn về sự việc hoàn hảo cơ mà trò nghịch này được gây ra.

*

Bắt đầu cùng với bài toán mở rộng con đường chân trời của bạn nhằm thi công một thị trấn sáng tạo. Tất cả là vì chúng ta để thay đổi một hòn đảo khác hoàn toàn ở 1 trong số những thành thị xẩy ra tuyệt nhất.

Cung cung cấp hình ảnh rất tốt, trò nghịch chất nhận được bạn góp công dân cùng tín đồ dân thị xã của công ty gồm một cuộc sống tốt trông đẹp hẳn.

Giá: Miễn phí tổn (Mua vào áp dụng ban đầu tự 2,99USD)

Tải xuống City Isl& 4 Simulation Town

Designer City

Designer City cho phép chúng ta xây đắp mặt đường chân trời trông cao cấp. Bên cạnh Việc xây cất nó, chúng ta có thể cai quản thị thành của bản thân bằng phương pháp kiểm soát số lượng dân sinh, tiến hành những dịch vụ của thị thành, tối ưu hóa tài ngulặng cùng đưa ra các luật lệ new.

*

Một khi thị trấn bước đầu hoạt động, đã đến lúc thi công lại với cách tân và phát triển. Đừng quên có tác dụng xanh bằng cách thi công những trạm điện, Ao nước và rừng xanh.

Giá: Miễn giá thành (Mua vào vận dụng bắt đầu từ là một,99USD)

Tải xuống Designer City

Bạn đã thử ngẫu nhiên trò đùa như thế nào trong các này chưa? Hoặc có một trò nghịch mà công ty chúng tôi vẫn bỏ qua cấp dưỡng danh sách? Hãy chia sẻ với Shop chúng tôi vào phần bình luận nhé!