Game Phòng Thủ Lô Cốt

Tựa game hành động arcade gây nghiện trở về máy vi tính của khách hàng. 1 Mình đẩy lùi cuộc tấn công dữ dội cùng dồn nén phần đa kẻ tấn công của công ty xuyên suốt đêm. Sau đó, Khi ngày nghỉ bảo đảm ssinh hoạt chỉ đạo của khách hàng chống lại một cuộc tiến công bên trên không với trên mặt đất. Kẻ thù dựa vào giải pháp phòng ngự của người tiêu dùng, chúng trnghỉ ngơi đề xuất tối ưu hơn và man trá rộng cùng đã đề nghị nhiều hơn phần nhiều sự thay dũng cảm để đạt đến Lever tiếp sau trong Beachhead 2002.

*
*

Bạn đang xem: Game phòng thủ lô cốt

*
*

Xem thêm: Câu Cá Warriors Độc Thân - Tải Game Bắn Cá Trung Quốc Cho Android, Ios

1) File Keygen và Craông xã xuất xắc bị trình khử Virus nhấn nhầm là Virus. Do vậy các bạn tạm thời ngắt liên kết internet với trình khử virut trong quá trình thiết lập phần mềm2) Nên chạy File Craông chồng “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Lúc thực hiện Key cho ứng dụng đề xuất chú ý nhằm việc chặn ứng dụng bởi Firewall để License Key hoạt động tốt.3) Một số ứng dụng với trò chơi Yêu cầu NET Framework cùng DirectX tiên tiến nhất bắt đầu chạy được. Hãy đánh giá lại bên trên máy tính xách tay của bạn với thiết đặt trường hợp chưa xuất hiện.


1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System và Security” -> Rồi tra cứu “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn cũng có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới tkhô nóng Taskbar)2. Chọn “Advanced settings”3. Chọn ” Inbound rules” danh mục list các ứng dụng đã xuất hiện4. Nếu lịch trình bạn cần bloông chồng có vào danh mục rồi thì các bạn loài chuột bắt buộc vào thương hiệu chương trình rồi chọn ” Properties” đã lộ diện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong5. Hoàn thành.6. Nếu lịch trình buộc phải bloông chồng không tồn tại trong list thì chúng ta lựa chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên đề nghị giao diện7. Tại mục “Rule Type” chọn “Program” và Clichồng Next8. Ở mục “Program” Tìm đường truyền mang lại file exe pháo của chương trình đề xuất block( ngơi nghỉ ổ C hoặc short cut ko kể desktop): và Cliông chồng Next9. Ở mục “Action” Chọn ” Blochồng the connection” để ngăn chặn vấn đề kết nối mạng internet cùng Cliông xã Next10. Chọn “Next” nhằm tiếp tục11. Đặt tên mang lại ứng dụng chúng ta block- đặt tên gợi ghi nhớ.12. Cliông chồng ” Finish” để chấm dứt : Kết trái, phần mềm đó đã biết thành block.